Vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho 12 con giáp dịp cuối năm

Những tháng cuối năm, 12 con giáp nên “tậu” cho minh vật phẩm phong thủy gì để thu hút tài lộc?

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm, vì vậy có thể dùng các vật phẩm phong thủy để hóa giải phần nào. Bản mệnh có thể treo trong nhà hồ lô phong thủy để trợ vận, giúp cho vận trình dần dần thăng cấp, xóa bớt xui xẻo, tăng phần may mắn trong những tháng cuối cùng của năm 2019.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Sửu

Với tuổi Sửu, đây không hẳn là vật phẩm phong thủy, nhưng trong nhà của bản mệnh nên bày một vài chai rượu vang đỏ, nếu đó là rượu càng lâu năm thì càng tốt. Điều này sẽ giúp cho đường tài lộc của bản mệnh hanh thông hơn, tài khí sẽ càng ngày càng thêm vượng, làm ăn thuận lợi suôn sẻ hơn, tiền bạc kiếm được không sợ bị thất thoát vì những lý do không đáng nói.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dần

Nếu tuổi Dần muốn đạt được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp vào những tháng cuối năm 2019 thì cần phải chủ động đổi mới, có những suy nghĩ sáng tạo và đột phá hơn. Để tăng thêm vận khí công danh, tuổi Dần có thể sắm thêm vật phẩm phong thủy như kỳ lân đặt trong phòng làm việc.


vat pham phong thuy hut tai loc cho 12 con giap dip cuoi nam

Kỳ lân phong thủy sẽ giúp mở rộng đường công danh cho tuổi Dần

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão

Long quy chính là vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm vào giai đoạn cuối năm. Bạn có thể đặt tượng long quy phía trên bên trái của bàn làm việc, chất liệu bằng đá để tạo ra những nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự nghiệp phát triển của tuổi Mão.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, việc trưng bày bức tranh phong thủy trong nhà có thể sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được những bước thăng tiến vượt bậc. Khi treo tranh, gia chủ nên lưu ý hướng hợp phong thủy. Nếu con giáp này mong muốn tài vận của mình tăng tiến thì cũng có thể bày thêm những bức tượng gỗ để thu hút tài khí, giúp tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tỵ

Trong số những vật phẩm phong thủy mà tuổi Tỵ nên sử dụng trong những tháng cuối năm, thì tiền xu chính là vật phẩm sẽ mang tới vận may về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh có thể đặt xâu tiền xu phong thủy ở phòng khách nhà mình, sẽ mang tới hiệu quả khá tốt đấy!

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thủy cuối năm 2019 cho tuổi Ngọ đại phát tài lộc chính là cây trúc phú quý. Đây cũng là 1 trong những cây phong thủy có tác dụng tăng tài tụ lộc mà nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh trong nhà. Với việc bày trúc phú quý, sẽ giúp bản mệnh sẽ dần đi vào lộ trình thuận lợi và bền vững hơn.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi

Đồng hồ treo tường chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi thăng quan tiến chức. Điều lưu ý khi chọn đồng hồ là chọn loại không quá to, nên treo ở phòng khách là tốt nhất, sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Thân

Tuổi Thân đã gặp rất nhiều thách thức trên con đường đi đến thành công trong năm nay. Vì vậy, để tăng tốc trong những tháng cuối năm, giảm bớt những khó khăn trắc trở, giúp vận trình biến chuyển theo hướng tích cực hơn, bản mệnh nên nhờ đến sức mạnh của quạt giấy phong thủy.

Bạn nên chọn những chiếc quạt lớn, màu sắc đậm nét, chế tác tinh tế, ở mặt phải của quạt nên đề chữ, ở mặt trái phía sau lưng thì vẽ tranh.


vat pham phong thuy hut tai loc cho 12 con giap dip cuoi nam

Chiếc quạt giấy phong thủy sẽ là món quà hộ mệnh cho những người tuổi Thân

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng long quy vào dịp cuối năm. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tuất

Năm 2019 của tuổi Tuất đã gặp phải khá nhiều biến động. Để vượt qua những tháng cuối cùng đầy khó khăn này, bản mệnh có thể dựa vào sự trợ giúp của vật phẩm phong thủy thuyền rồng. Đồ vật này tốt nhất nên đặt trong phòng làm việc, trên bàn làm việc sẽ có hiệu quả cao nhất.

Tuổi Tuất có thể bày đồ gốm sứ trong nhà mình, tốt nhất là chọn những thứ có bộ ba, giá thành có thể không quá cao nhưng cần phải có ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn đồ gốm sứ tùy theo ý thích của mình, đĩa thì có tác dụng tụ tài, cốc là hút tài, còn bình là đồ nạp tài.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

Nếu người tuổi Hợi muốn có nhiều bước tiến lớn về sự nghiệp vào cuối năm thì đừng bỏ qua vật phẩm phong thủy là tượng Song Long vờn ngọc. Bản mệnh có thể đặt trên bàn làm việc của mình, giúp cho vận khí lên cao, dễ đạt được mục tiêu đề ra.

Cây phong thủy phát tài có thể đặt ở nhà hay ở công ty, nơi làm việc. Bản mệnh tùy theo nhu cầu của bản thân mà tìm nơi đặt cây cho thích hợp, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhiều vô kể.


MuaBanNhaDat theo TBKD

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Những mẫu cửa sổ dễ khiến gia chủ “tiêu tài tán lộc”

Theo các chuyên gia phong thuỷ, có một số mẫu cửa sổ đặc biệt nên tránh vì không tốt cho tài vận của gia chủ. Xem thêm »

6 loài hoa phong thủy có thể thay đổi vận may của bạn

Đặt những loài hoa quen thuộc này trong nhà, bạn sẽ bất ngờ trước tác dụng phong thủy của chúng việc thu hút tài lộc, nâng cao vận may cho bản thân. Xem thêm »

Tán gia bại sản vì lơ là phong thủy cửa nhà

Một số đồ vật tưởng chừng như vô hại, nhưng lại là mối hiểm họa không ngờ. Nếu nhận thấy gia đình liên tiếp gặp xui xẻo, tiền kiếm bao nhiêu cũng không... Xem thêm »

9 vị trí tối kỵ đặt bể cá phong thủy trong nhà

Trong phong thủy, bể cá mang tính Thủy, đại diện cho tài lộc, có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bể cá cũng mang... Xem thêm »

Kiến trúc nhà chữ L: Không khéo rơi vào thế đại hung

Nhà chữ L giống như con dao hai lưỡi, nếu chỉ xây lên mà không biết cách sắp xếp phòng ốc, vị trí đồ đạc thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không... Xem thêm »

Buôn may bán đắt chỉ nhờ đặt cây cảnh phong thủy đúng cách

Đôi khi, chỉ cần bài trí thêm cây cảnh phong thủy ở những vị trí phù hợp, cửa hàng của bạn sẽ được “cải vận”, buôn may bán đắt, thu hút nhiều tài... Xem thêm »

Cẩn trọng trước những hướng nhà chung cư phạm hung sát

Mua một căn hộ tại các tòa nhà chung cư cũng quan trọng không kém việc xây nhà mặt đất. Đặc biệt, hướng nhà chung cư là điều bạn nên quan tâm nhiều... Xem thêm »

Cách bố trí đồ đạc trên bàn làm việc hợp phong thủy

Sau khi chọn được vị trí đặt bàn phù hợp, bạn cần bố trí các đồ đạc trên bàn sao cho ngăn nắp, thuận tiện làm việc. Bố trí đồ đạc trên bàn... Xem thêm »

Đặt giường ở vị trí này khiến bạn đang tự gây hại sức khỏe bản thân đấy

Hãy ngừng ngay việc kê giường ngủ theo sở thích ở bất cứ vị trí nào trong phòng. Bởi bạn có thể đang tự đưa mình vào thế phong thủy xấu, gây ảnh... Xem thêm »

Đặt muối trong nhà đúng phong thuỷ, tài lộc tự nhiên kéo tới

Ít ai biết muối chính là một liệu pháp phong thuỷ rất mạnh mẽ. Việc đặt muối trong nhà ở các vị trí khác nhau sẽ thu hút tài lộc và may mắn,... Xem thêm »