Tử vi ngày 28/9/2020 cho 12 con giáp: Dần, Mão may mắn thu bộn tiền

Tử vi ngày 28/9/2020 cho 12 con giáp: Dần thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc, người tuổi Mùi nên bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien

Theo tử vi ngày 28/9/2020 cho 12 con giáp, người tuổi Tý nên chú tâm vào công việc, để tránh sai sót. Tài vận của con giáp này không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Không nên để công việc ảnh hưởng đến tình cảm.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu có nhiều biến động, tiến triển không thuận lợi. Nếu không chi tiêu hợp lý sẽ dễ sa vào cảnh phá sản. Chuyện tình cảm lại xảy ra nhiều mâu thuẫn tranh cãi.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-3

Tuổi Dần: Chăm chỉ, sáng tạo nên người tuổi Dần thu được kết quả xuất sắc trong công việc. Tài vận ổn định. Chuyện tình cảm khởi sắc, tình cảm lứa đôi ngọt ngào.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-4

Tuổi Mão: Hôm nay là ngày thích hợp cho việc hợp tác kinh doanh của người tuổi Mão. Con giáp này còn được quý nhân giúp đỡ về tài chính. Vận đào hoa sáng, có cơ hội gặp được tình yêu đích thực.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-5

Tuổi Thìn: Khi gặp áp lực trong công việc, người tuổi Thìn nên có thái độ bình tĩnh. Tài vận xuống dốc, tiền bạc hao hụt. Con giáp này nên có sự thấu hiểu trong tình cảm, để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-6

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ vấp phải sự cạnh tranh trong công việc. Nguồn thu phụ dồi dào. Chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-7

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tài vận khởi sắc, thu nhập tăng. Chuyện tình cảm lứa đôi mặn nồng, ngọt ngào.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-8

Tuổi Mùi: Công việc của người tuổi Mùi đi xuống, không nên quá hoảng loạn khi gặp vấn đề bất ngờ. Con giáp này cũng nên biết nắm bắt tin tức về đầu tư tài chính. Chuyện tình cảm không có gì đột biến.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-9

Tuổi Thân: Người tuổi Thân gặp may trong công việc. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Tài vận ổn định, có thêm thu nhập.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-10

Tuổi Dậu: Công việc không có tiến triển mới. Tài vận của người tuổi Dậu xuống dốc. Con giáp này cần lưu ý tiểu nhân phá hoại trong tình cảm.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-11

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nhận được tin tức có lợi trong công việc. Tài vận tiến triển thuận lợi, có thể bỏ tiền ra đầu tư. Hôm nay là ngày thích hợp cho việc hẹn hò.

Tu vi ngay 28/9/2020 cho 12 con giap: Dan, Mao may man thu bon tien-Hinh-12

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi linh hoạt trong công việc nên nắm bắt được cơ hội tốt. Tài vận ổn định, nguồn thu dồi dào. Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

4 đại kỵ trong phong ngủ, vợ chồng mới cưới nên chú ý

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Thầy phong thủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Ánh sáng trong phong thủy: Sử dụng hợp lý sẽ đón tài lộc miễn phí

Theo phong thủy, ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, nó đều có ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng của cả ngôi nhà, cũng... Xem thêm »

Đại hao phá tài, các con giáp dễ trắng tay, sạt nghiệp năm 2021

Năm 2021 do đại hao phá tài nên các con giáp sau dễ rơi vào cảnh trắng tay, nên cần tính toán cẩn thận tiền bạc, kinh doanh. Xem thêm »

Điểm ngày sinh báo hiệu phụ nữ có số lấy chồng giàu, tài giỏi

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này chứng tỏ bạn có số nhờ chồng, cuộc sống sung túc sau khi kết hôn. Xem thêm »

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Vận đào hoa xấu đeo bám Tý

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Thìn hạnh phúc trong tình cảm còn Tý cần thận trọng trong các mối quan hệ khác giới. Xem thêm »

4 dấu hiệu của người sắp phát tài, giàu có trong chớp mắt

Nếu bạn đột nhiên thấy trên cơ thể mình có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ may mắn sắp ghé nhà, phát tài trong chớp mắt. Xem thêm »

Nhà giàu thường xuyên để loại hoa này trong phòng khách

Hoa mẫu đơn Theo phong thủy, hoa mẫu đơn mang lại sự lãng mạn, tốt cho chuyện tình yêu đặc biệt là mẫu đơn hồng. Những bông hoa mẫu đơn còn được cho... Xem thêm »

Chọn màu sắc nội thất gia đình theo phong thủy để mang lại sức khỏe và may mắn

Không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chọn màu sắc nội thất gia đình còn cần lưu ý tới các yếu tố phong thủy để đem lại sức khỏe và may... Xem thêm »

Top con giáp vạn sự trắc trở, tỉ sự bế tắc năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm xui xẻo, đầy bất trắc của người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi. Xem thêm »