Tử vi 12 con giáp năm 2021: Thần tài gõ cửa, tuổi nào bùng nổ? (Phần 2)

Tử vi 12 con giáp năm 2021 được dự báo có nhiều khó khăn trong tài vận, tuy nhiên cũng có những con giáp được thần tài gõ cửa. Vậy con giáp nào sẽ may mắn, con giáp nào đen chí mạng?

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)

Tuổi Ngọ: Lưu niên thiên can Tân Sửu là Thiên Tài, thái tuế Sửu thổ là Thần thực tức là tài khố, nên năm 2021, tài vận của người tuổi Ngọ rất tốt. Nhưng do chịu ảnh hưởng của Hạn thái tuế cho dù thu nhập có nhiều nhưng các khoản phải chi ra cũng rất lớn, do đó làm bất cứ việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau tránh rơi vào cảnh phá sản.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-2

Tài vượng sinh quan, lại được cát tinh “Nguyệt Đức” và “Nhất Bạch” nên công việc đi lên nhanh chóng và cũng nên có sự thay đổi trong công việc. Về mặt tình cảm, người tuổi Ngọ độc thân không nên quá nóng vội trong việc tìm kiếm nửa kia, người đã kết hôn không nên có ý nghĩa “ngoài luồng”. Do chịu ảnh hưởng của “Hại Thái Tuế” nên sức khỏe của người tuổi Ngọ năm 2021 không tốt đặc biệt là về sức khỏe tinh thần.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-3

Tuổi Mùi: Do phạm phải Xung Thái Tuế, tài vận không ổn định, đồng thời lại có sao “Tam Bích”, “Đại Hao” áp chế nên rất dễ dính đến thị phi, tổn thất về tiền bạc. Năm 2021, những người tuổi Mùi làm công việc liên quan đến sáng tạo, kinh doanh, khởi nghiệp tương đối thuận lợi còn những người làm công chức thì vấp phải cạnh tranh khốc liệt trong công việc.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-4

2021 là năm mà chuyện tình cảm của con giáp này không ổn định, người đã có đôi có cặp đề phòng “tiểu tam xuất hiện”. Sức khỏe trong năm này của người tuổi Mùi cũng không khả quan, có thể nói là “phá tài vì bệnh”, cần chú ý đến sự thay đổi của cơ thể, lưu ý đến tim, huyết áp, gan, dạ dày.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-5

Tuổi Thân: Năm Tân Sửu 2021 là thời điểm có lợi cho người tuổi Thân trong việc cầu chính tài, nhưng lại rất dễ phá tài, nên tích lũy dần dần chứ đừng mong chờ sẽ có khoản thu nhập lớn bất ngờ rơi vào tay. Do năm này, nhận được sự đề bạt của cấp trên, giúp đỡ của đồng nghiệp, sự chỉ điểm của cao nhân và hơn nữa lại đươc cát tinh “Tử vi”, “Long đức” nên việc làm, học tập cũng đều đi lên như diều gặp gió.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-6

Cung mệnh tuổi Thân cũng xuất hiện hung tinh “Bạo Bại” và “Thiên Ách” nên rất dễ bị thương, sức đề kháng giảm, cần tránh tham gia các hoạt đông nguy hiểm.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-7

Tuổi Dậu: Do được tài tinh “Bát Bạch” soi chiếu nên tài vận của người tuổi Dậu trong năm 2021 vô cùng hưng phát, bỏ ra nhiều công sức ắt tiền đầy túi nhưng năm nay không phải là thời điểm thích hợp để bỏ tiền ra đầu tư. Cát tinh “Bát tọa” xuất hiện trong cung mệnh nên tiền đồ rực sáng, vị trí công việc được nâng cao nhưng cũng đừng vì thành công mà kiêu ngạo để tránh thị phi không đáng có.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-8

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu cũng không có nhiều đột phá, mọi việc cơ bản ổn định. Sức khỏe năm nay cát hung đan xen, các sao “Bạch Hổ, “Đại Sát”, “Phi Liêm” “Huyết Nhẫn”, “Phù Trầm” xuất hiện nên cần đề phòng các tai nạn bất ngờ và các tai nạn về nước, người mang thai cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-9

Tuổi Tuất: năm 2021, không phải là thời điểm lý tưởng cho việc cầu đại tài của người tuổi Tuất bởi rất dễ dính đến thị phi về tiền bạc.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-10

Do phạm phải hình thái tuế nên sự nghiệp cũng không suôn sẻ, tranh chấp, mâu thuẫn về lợi ích công việc dễ xảy ra. Người tuổi Tuất không gặp may về tình cảm năm 2021, người nữ đã kết hôn đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Con giáp này cần chú ý đến mắt và tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-11

Tuổi Hợi: năm 2021, tài vận của người tuổi Hợi tương đối khả quan, nhưng do có sao “Thất Xích” và “Thiên Cẩu" nên sẽ có những khoản chi ngoài ý muốn, đầu tư không thu được lợi nhuận, cần có sự cân bằng chi tiêu. Do là năm “quan vận” nên sự nghiệp hay học tập đều thuận buồm xuôi gió, nếu muốn chuyển việc, thăng chức thì nên thực hiện trong năm nay.

Tu vi 12 con giap nam 2021: Than tai go cua, tuoi nao bung no? (Phan 2)-Hinh-12

Năm 2021, người nữ tuổi Hợi độc thân sẽ có chuyện tình cảm tốt hơn người nam tuổi Hợi độc thân. Do có sao “Thiên cẩu" và “Điếu khách” xuất hiện nên dễ mắc các bệnh truyền nhiễm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Dự đoán ngày mới 30/10/2020 cho 12 con giáp: Mão tốn tiền tốn của

Dự đoán ngày mới 30/10/2020 cho 12 con giáp: Tý được tăng lương còn Mão phải chi tiêu nhiều. Xem thêm »

Đặt thứ này trong nhà bếp: Gia chủ đếm tiền mỏi tay

Trồng các loại rau thơm trong nhà bếp Các loại rau như bạc hà, húng quế… không chỉ ăn được mà còn có mùi hương dễ chịu giúp xua đuổi muỗi, kiến, làm... Xem thêm »

Gia chủ muốn hốt tài lộc nhớ 6 nguyên tắc đặt bàn thờ này

Nguyên tắc “tọa cát hướng cát” Theo phong thủy, khi đặt bàn thờ dù là ơ chung cư hay nhà đất thì cũng nên đặt bàn thờ nhất thiết phải “tọa cát hướng... Xem thêm »

Biến không gian của mình thành một nơi thư giãn, phục hồi năng lượng bằng cách dưới đây

Những quy tắc phong thủy phòng ngủ cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra không gian nghỉ ngơi thư giãn phù hợp, giúp “phục hồi” sức khỏe và tái tạo năng lượng cho... Xem thêm »

Bốn con giáp thương vợ nhất quả đất, đáng tìm kiếm lấy làm chồng

Đây là bốn con giáp không chỉ yêu thương vợ nhất trong số 12 con giáp, họ còn có tài vận khởi sắc nên có thể lo lắng cho vợ con, giúp gia... Xem thêm »

Đeo Tỳ Hưu phong thủy như thế nào mới rước tài dẫn lộc vào nhà?

Tỳ Hưu có rất nhiều tác dụng may mắn nhưng không phải ai cũng biết cách đeo Tỳ Hưu phong thủy chuẩn xác để gặp nhiều điều tốt lành, tránh những điều xui... Xem thêm »

Chớ đặt vật này trên tủ lạnh kẻo tài lộc thất thoát

Đặt đồ điện lên nóc tủ lạnh Về mặt khoa học, bạn không nên đặt lò nướng, lò vi sóng hay bất cứ thiết bị điện nào lên trên nóc tủ lạnh. Khí... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 29/10/2020 cho 12 con giáp: Mão làm một thu ba

Dự đoán ngày mới 29/10/2020 cho 12 con giáp: Mão làm một thu ba, Ngọ cẩn thận kẻ thứ ba xuất hiện. Xem thêm »

Một ngôi nhà có những điều này chắc chắn dương khí mạnh

Ngôi nhà hợp tuổi hợp mệnh Nguyên tắc đầu tiên khi bạn đi mua nhà hay thuê nhà nhất định phải lựa chọn những ngôi nhà có hướng hợp tuổi, hợp mệnh của... Xem thêm »

Đặt vật này trên tủ lạnh khiến tài lộc thất thoát

Đặt đồ điện lên nóc tủ lạnh Về mặt khoa học, bạn không nên đặt lò nướng, lò vi sóng hay bất cứ thiết bị điện nào lên trên nóc tủ lạnh. Khí... Xem thêm »