Thiết kế nhà có 2 cửa chính cần chú ý điều gì để tránh hung đón cát?

Thiết kế nhà có 2 cửa chính có tốt không, hay chỉ 1 cửa sẽ tốt hơn? Liệu rằng thiết kế này có ưu – nhược điểm ảnh hưởng như... Xem thêm »

Bí quyết sở hữu phòng ngủ master 40m2 đẹp, đẳng cấp

Phòng ngủ master 40m2 là diện tích tương đối lớn. Phòng ngủ rộng có đủ không gian để gia chủ thỏa thích sử dụng và thiết kế, tuy nhiên điều... Xem thêm »

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, độc đáo với tường ốp gỗ ở Quảng Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 đẹp để có thể tham khảo và áp dụng cho không gian sống của mình thì bài viết này chắc chắn... Xem thêm »

Tham khảo quy trình thiết kế nhà cấp 4 và cách tính chi phí

Hiểu biết về quy trình thiết kế nhà cấp 4 và chi phí xây nhà sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết cho căn nhà của mình. Đồng thời... Xem thêm »

Phong cách thiết kế biệt thự vườn kiểu Mỹ đẹp như tranh

Biệt thự vườn kiểu Mỹ hiện rất được ưa chuộng trên thị trường vì thiết kế đẹp và có sân vườn. Phong cách người Mỹ thích sống xa thành phố,... Xem thêm »

Các mẫu hàng rào xây gạch đẹp và những điều bạn cần biết

Mục Lục 1 1. Có nên xây hàng rào xây gạch ở nhà? 2 2. Ưu điểm của các mẫu hàng rào xây gạch đẹp 3 3. Các mẫu hàng... Xem thêm »

Các mẫu hàng rào xây gạch đẹp và những điều bạn cần biết

Mục Lục 1 1. Có nên xây hàng rào xây gạch ở nhà? 2 2. Ưu điểm của các mẫu hàng rào xây gạch đẹp 3 3. Các mẫu hàng... Xem thêm »

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, cao cấp, giá thành hợp lý

Mục Lục 1  1. Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì? 2 2. Mẫu tủ bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay 2.1 Tủ bếp MDF phủ Melamine 2.2 Tủ... Xem thêm »

Điểm danh những mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp ấn tượng nhất

Được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, hiện nay trần thạch cao giật cấp không những được sử dụng nhờ những tính năng chống nóng, cách âm tốt, dễ... Xem thêm »

Khám phá mẫu biệt thự 4 tầng 400m2 tại Hưng Yên

Kiến trúc tân cổ điển được du nhập vào Việt Nam khá sớm nhưng đến thời điểm hiện tại, nó vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu... Xem thêm »

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái Nhật 2 mặt tiền sang trọng

Tại Việt Nam, các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái Nhật đang được ưa chuộng bởi vừa có tính sang trọng, lại vừa có thính thẩm mỹ hợp thời.... Xem thêm »

Chiêm ngưỡng 10+ mẫu nhà ống lệch tầng đẹp không thể rời mắt

Kiến trúc hiện đại giống như một bài kiểm tra mà ở đó, lúc nào cũng yêu cầu những kiến trúc sư không ngừng tư duy, sáng tạo và đổi... Xem thêm »