Phương pháp xây dựng mối quan hệ bền vững trong lĩnh vực bất động sản

Bất động sản là một ngành công nghiệp phụ thuộc nhiều vào các mối quan hệ. Những mối quan hệ này chỉ có thể được xây dựng và phát triển... Xem thêm »

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi tặng cho quyền sử dụng đất

Sổ đỏ đứng tên vợ chồng tôi, hiện tôi muốn làm thủ tục sang tên cho vợ chồng cậu em trai. Xin hỏi luật sư, nếu tôi làm thủ tục... Xem thêm »

Khi mua nhà đất, không bắt buộc cả hai vợ chồng đồng ý

Vì các lý do khác nhau (một người đi làm thủ tục mua bán cho tiết kiệm thời gian, có người bị đau ốm…) nên nhiều cặp vợ chồng để... Xem thêm »

Ba yếu tố quyết định sự thành công khi đầu tư tài chính

Cho dù là cổ phiếu, tiền điện tử, bất động sản, xây dựng doanh nghiệp hay bất cứ hình thức nào khác, có rất nhiều cách để đầu tư trong... Xem thêm »

Phương pháp tìm kiếm vốn đầu tư cho các công ty bất động sản khởi nghiệp

Đối với các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp trẻ, việc tìm kiếm nguồn vốn là một trong những thách thức lớn nhất. Trước khi đưa ra bất kỳ... Xem thêm »

Chiến lược kinh doanh bất động sản hiệu quả cho các nhà môi giới

Trong kinh doanh bất động sản, khả năng thích ứng với những thay đổi là điều cần thiết để duy trì sự phù hợp cho công việc. Đối với các... Xem thêm »

Một số ứng dụng công nghệ phổ biến với marketing bất động sản trong năm 2020

Bất động sản là lĩnh vực luôn đi kèm với các khoản giao dịch lớn, vì vậy những nhà phát triển thường tỏ ra khá chậm chạp trong việc áp... Xem thêm »

Luật kinh doanh bất động sản cập nhật mới nhất 2021

kinh doanh nhà đất Xem thêm »

Quy định về việc mở lối đi

Ông tôi có một miếng đất rộng gần 400m2. Ông chia cho cậu tôi 300m2 để xây nhà ở còn gần 100m2 cho gia đình tôi. Nay gia đình cậu đã... Xem thêm »

Cách kiếm thu nhập thụ động từ đầu tư bất động sản

Thu nhập thụ động là một phần của thế giới bất động sản. Nếu bạn không có đủ thời gian để theo đuối sự nghiệp bất động sản, có rất... Xem thêm »

Bạn có nên đầu tư vào lĩnh vực cho thuê căn hộ?

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, căn hộ cho thuê luôn là một phân khúc vừa tầm với những người có mức thu nhập trung bình. Loại... Xem thêm »

Hỏi về chuyển quyền sử dụng tài sản thừa kế

Gia đình tôi có mảnh đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ năm 1992, do ông tôi đứng tên (hiện ông tôi đã mất). Năm 1993,... Xem thêm »