Làm mất sổ đỏ, có được xin cấp lại?

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức An, Thanh Xuân, Hà Nội trả lời Theo thông tin bạn cung cấp gia đình bạn có... Xem thêm »

Có được bán nhà mà không cần sự đồng ý của vợ hoặc chồng?

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức An, Thanh Xuân, Hà Nội trả lời: Nhà ở thuộc sở hữu chung vợ gồm tài sản... Xem thêm »

Ba câu hỏi quan trọng trước khi đầu tư vào các kênh marketing bất động sản

Chắc chắn marketing là một trong những yếu tố chính giúp mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của các đại lý bất động sản. Trên thực tế, giá... Xem thêm »

Nhà đang thế chấp tại ngân hàng, có được bán?

namhuy09@… Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Giám đốc Công ty luật TNHH Đức An Bộ Luật Dân sự 2015 tại Điều 320. Nghĩa vụ của bên thế chấp 8.... Xem thêm »

Trình tự, thủ tục chuyển đất vườn sang đất ở theo quy định mới nhất

Hình minh họa Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Giám đốc Công ty luật TNHH Đức An trả lời: Căn cứ theo điểm d, Khoản 1, Điều 57, Luật Đất... Xem thêm »

Những phương tiện và loại hình marketing hiệu quả trong bất động sản

Một chiến lược marketing hiệu quả có thể giúp gia tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm tiền và thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng. Hiện nay, có... Xem thêm »

Những điều cần lưu ý trước khi bước vào thị trường bất động sản

Nếu bạn đang có ý định từ bỏ một công việc ổn định để trở thành một nhà đầu tư bất động sản, hãy chú ý tới những điều dưới... Xem thêm »

Những sai lầm nên tránh khi tổ chức các buổi tham quan dự án trực tuyến

Tuy nhiên, ngay cả đối với các công ty bất động sản lâu đời vẫn có thể mắc những sai lầm khi tổ chức các buổi giới thiệu theo hình... Xem thêm »

Đất khai hoang có được cấp sổ đỏ?

Trương Minh Kiếm (Thừa Thiên-Huế) Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời vấn đề này như sau: Điều 22 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy... Xem thêm »

3 nguồn lực giúp các nhà môi giới gia tăng cơ hội trong công việc

Có nhiều nhà môi giới và các chuyên gia bất động sản than phiền rằng họ thường để mất dự án vào tay người khác, những đơn vị có thể... Xem thêm »

Những mẹo nhỏ dành cho các nhà môi giới khi làm việc với nhóm khách hàng “khó tính”

Dưới đây là 7 mẹo giúp các nhà môi giới có thể làm việc hiệu quả hơn với nhóm các khách hàng “khó tính”. 1. Cân bằng giữa tính chuyên... Xem thêm »

Quy định mới về PCCC đối với khu chung cư, công trình công cộng, trụ sở làm việc 

Theo đó, các cơ sở cần đáp ứng quy định về PCCC gồm: – Các cơ sở kinh doanh, khu chung cư, trụ sở cơ quan nhà nước từ cấp... Xem thêm »