Đất thương mại dịch vụ, cân nhắc kỹ trước khi mua

Đất thương mại dịch vụ là một trong những loại đất chiếm diện tích lớn ở nước ta. Chúng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Tuy nhiên, vẫn... Xem thêm »

Những chiến lược đầu tư bất động sản thông minh

Các nhà đầu tư thành công trên thị trường bất động sản thường học cách sáng tạo để tối ưu hóa các khoản đầu tư của họ. Tuy nhiên, phần... Xem thêm »

Cách xây dựng trang web bất động sản hiệu quả

Để tăng cơ hội cạnh tranh, các công ty môi giới buộc phải tạo ra những trang web riêng. Tuy nhiên, để xây dựng một trang web uy tín và... Xem thêm »

Đảm bảo mức giá phù hợp khi bán nhà

Bán nhà vừa là một trải nghiệm mang tính cảm xúc, vừa là một quá trình giao dịch tương đối khó khăn. Việc đưa ra mức giá phù hợp đôi... Xem thêm »

“Bẫy” hợp đồng giăng sẵn, người mua nhà có quyền gì với chủ đầu tư?

Hợp đồng mua bán nhà hiện vẫn chỉ do bên bán cung cấp, người mua không được thay đổi điều khoản trong hợp đồng. Điều này gây rủi ro cho... Xem thêm »

Thủ tục, chi phí xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bố mẹ cho tôi mảnh đất nhưng chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiện tôi muốn làm sổ cho mảnh đất này thì thủ tục và chi... Xem thêm »

11 lời khuyên cho các nhà quản lý bất động sản thương mại

Việc quản lý bất động sản thương mại có thể là cơn ác mộng với nhiều người vì nó gồm rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Từ đàm phán... Xem thêm »

Sửa chữa căn hộ chung cư có cần phải xin phép?

Tôi có căn chung cư mua cách đây 3 năm, hiện tôi muốn sửa chữa một số hạng mục trong căn hộ thì có được không? Có cần xin giấy... Xem thêm »

Phương pháp quản lý tài chính hiệu quả cho các công ty bất động sản khởi nghiệp

Để xây dựng một doanh nghiệp bất động sản đòi hỏi bạn phải hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau. Việc thiếu hiểu biết có thể dẫn đến các... Xem thêm »

Công ty nước ngoài có được phép mua đất tại Việt Nam?

Xin hỏi, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài có được phép mua đất tại Việt Nam không? Xem thêm »

Có mảnh đất 150m2, sẵn tiền tỷ nên xây văn phòng hay căn hộ cho thuê

Anh Sơn - một nhà đầu tư cá nhân - có 150m2 đất nền, vị trí phù hợp với cả việc cho thuê văn phòng và cho thuê căn hộ.... Xem thêm »

Cách xây dựng doanh nghiệp bất động sản hiệu quả

Thế giới bất động sản vô cùng rộng lớn và bạn không thể hoạt động một cách độc lập trong đó. Thành công trên thị trường này dựa nhiều vào... Xem thêm »