Trồng 4 loại cây này trong nhà hút tài lộc

Cây kim phát tài

Trong các loại cây phong thủy thì cây phát tài là loại cây được rất nhiều người lựa chọn. Khi trồng cây phát tài những tán lá sum suê tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, giúp tiền tiêu hoài không hết. Bên cạnh đó, khi cây phát tài có những tán lá đẹp, bóng mượt, xanh mướt, tán cân đối và tương đối dễ nuôi trồng chăm sóc.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất khi đặt trong nhà giúp kích hoạt tài lộc vào nhà. Cây kim ngân cũng giống như cái tên của mình chính là biểu tượng của tiền vàng, nên đã mang đến ý nghĩa giàu có và may mắn cho gia chủ.

Khi bạn trồng cây phong thủy nên đặt ở phòng khách để đón thần tài tới nhà mang lại nhiều tài lộc.

Trong 4 loai cay nay trong nha hut tai loc

Trồng cây hút lộc

Cây ngọc ngân

Khi bạn trồng cây phong thủy trong phòng khách giúp hút tài lộc vào nhà, bạn có thể chọn cây ngọc ngân – Đây chính là cây biểu tượng cho tình yêu lứa đôi mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Khi bạn trồng cây ngọc ngân trong nhà sẽ mang tới nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, nếu đặt cây xanh phong thủy này ngay cửa sổ phòng khách hoặc bàn làm việc thì ngọc ngân sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

Cây thanh lan

Cây thanh lan là một cây phong thủy có khả năng thích nghi tốt như thiết mộc lan, nhưng cây thanh lan vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn là cây phong thủy trồng trong nhà nhằm hút tài lộc. Cây thanh lan có thể làm ẩm không khí, làm mát thích hợp với những phòng sử dụng điều hòa thường xuyên.

Trong 4 loai cay nay trong nha hut tai loc-Hinh-2

Trồng cây phong thủy hút lộc

Ngoài ra, khi trông cây thanh lan sẽ mang tới thăng tiến của gia chủ. Loại cây này có thể bày thêm ở các đại sảnh, phòng khách, hoặc phòng làm việc đều mang lại may mắn cho gia chủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảoTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

4 đại kỵ trong phong ngủ, vợ chồng mới cưới nên chú ý

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Thầy phong thủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Ánh sáng trong phong thủy: Sử dụng hợp lý sẽ đón tài lộc miễn phí

Theo phong thủy, ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, nó đều có ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng của cả ngôi nhà, cũng... Xem thêm »

Đại hao phá tài, các con giáp dễ trắng tay, sạt nghiệp năm 2021

Năm 2021 do đại hao phá tài nên các con giáp sau dễ rơi vào cảnh trắng tay, nên cần tính toán cẩn thận tiền bạc, kinh doanh. Xem thêm »

Điểm ngày sinh báo hiệu phụ nữ có số lấy chồng giàu, tài giỏi

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này chứng tỏ bạn có số nhờ chồng, cuộc sống sung túc sau khi kết hôn. Xem thêm »

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Vận đào hoa xấu đeo bám Tý

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Thìn hạnh phúc trong tình cảm còn Tý cần thận trọng trong các mối quan hệ khác giới. Xem thêm »

4 dấu hiệu của người sắp phát tài, giàu có trong chớp mắt

Nếu bạn đột nhiên thấy trên cơ thể mình có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ may mắn sắp ghé nhà, phát tài trong chớp mắt. Xem thêm »

Nhà giàu thường xuyên để loại hoa này trong phòng khách

Hoa mẫu đơn Theo phong thủy, hoa mẫu đơn mang lại sự lãng mạn, tốt cho chuyện tình yêu đặc biệt là mẫu đơn hồng. Những bông hoa mẫu đơn còn được cho... Xem thêm »

Chọn màu sắc nội thất gia đình theo phong thủy để mang lại sức khỏe và may mắn

Không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chọn màu sắc nội thất gia đình còn cần lưu ý tới các yếu tố phong thủy để đem lại sức khỏe và may... Xem thêm »

Top con giáp vạn sự trắc trở, tỉ sự bế tắc năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm xui xẻo, đầy bất trắc của người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi. Xem thêm »