Top con giáp vô cùng vượng phát, nhiều tiền nhất năm 2021

Tỵ, Tý, Dậu, Sửu là bốn con giáp do tương hợp với thái tuế năm nên trong năm 2021 sẽ giàu có hơn những con giáp còn lại.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ địa chi là Tỵ Hỏa, năm 2021 hợp thành cục diện “Cộng Hợp Kim Cục” và còn có Tuế Can Tân Kim là Chính Tài Tinh nên tài vận vô cùng vượng phát.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021-Hinh-2

Năm 2021, con giáp này dễ dàng và nhẹ nhàng trong việc kiếm tiền, cầu tài. Đồng thời, do bản thân vốn là người thông minh, mưu lược nên có thể phát huy được thế mạnh của bản thân trong năm này, chính vì thế nắm bắt được vô số cơ hội phát tài. Tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Tỵ không còn phải lo lắng về tài chính trong thời gian dài.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021-Hinh-3

Tuổi Tý: Địa chi của người tuổi Tý là Tý Thủy, tạo thành cục diện Tý Sửu Hợp cùng với thái tuế năm, đồng thời Thái tuế và tuế can tạo thành “sát ấn tương sinh” nên lợi lộc tăng nhanh, và còn được quý nhân tương trợ. Con giáp này đặc biệt có lợi khi thực hiện các hạng mục về tài chính và ngũ kim.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021-Hinh-4

Năm 2021, nếu người tuổi Tý biết tận dụng các cơ hội trong hai ngành nghề trên chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ và có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021-Hinh-5

Tuổi Dậu: Địa chi của người tuổi Dậu là Dậu Kim, cùng với thái tuế năm tạo thành cục diện Sửu Dậu bán hợp kim cục. Đây được coi là cục diện tương sinh, tương hợp.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021-Hinh-6

Chính vì thế, người tuổi Dậu trong năm 2021 làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng có cao nhân dẫn đường chỉ lối nên tiền nối tiếp tiền chui vào túi con giáp này.

Top con giap vo cung vuong phat, nhieu tien nhat nam 2021-Hinh-7

Địa chi của người tuổi Dần là Dần Mộc, cùng với thái tuế năm tạo thành cục diện “Dần Sửu ám hợp” , hơn nữa thái tuế lại là Chính Tài Tinh của con giáp này nên năm 2021, người tuổi Dần rất dễ có ám tài và thu được nhiều lợi nhuận từ hạng mục bất động sản. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Gia chủ hãy đặt vật này vào đáy hũ gạo: Thần Tài “cực ưng“

Chất liệu của hũ đựng gạo Theo các chuyên gia phong thủy, hũ gạo tốt nhất nên làm bằng sành, sứ (thuộc hành Thổ) giúp gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt,... Xem thêm »

Đặt thứ này trong nhà gia chủ nhanh chóng đổi vận giàu có

Cóc ba chân ngậm tiền vàng Theo các chuyên gia phong thủy, nếu ban muốn gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm... Xem thêm »

Những lưu ý khi treo tranh trong nhà để đón tài lộc

Tranh có nhiều kiểu dáng, thể loại nhưng tựu chung lại có thể chia thành tranh phong cảnh, tranh thực vật, tranh động vật, tranh hình người và tượng Phật, tranh thư pháp.... Xem thêm »

Cách bố trí khu vực sân thượng “dương thịnh âm suy”

Nằm ở tầng cao nhất của ngôi nhà, sân thượng là nơi đón nhận nhiều nguồn năng lượng và ánh sáng tự nhiên nhất. Do đó, gia chủ cần bố trí khu vực... Xem thêm »

Top con giáp giàu có và nghèo khó nhất tháng 11

Trong tháng 11/2020, nhiều con giáp tài vận tăng cao, làm đâu thắng đó nhưng cũng có những người lận đận khó khăn về tài chính. Xem thêm »

Cây trồng trong nhà: Chọn sao để mau phát tài?

Cây trồng trong nhà chủ yếu là những loại cây cảnh sống trong bóng mát. Những loại cây này có thể sống và phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng. Thích hợp... Xem thêm »

Cúng động thổ xây nhà cần chuẩn bị và lưu ý gì?

lễ động thổ Xem thêm »

Mệnh Mộc: Lựa chọn bể cá như thế nào cho đúng?

mệnh Mộc Xem thêm »

Hướng Đông Tây Nam Bắc- cách xác định chuẩn xác

Hướng Đông Tây Nam Bắc chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xác định hướng và chọn hướng nhà hợp phong thủy.... Xem thêm »

Những vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc may mắn

vật phong thủy Xem thêm »