Top con giáp vạn sự trắc trở, tỉ sự bế tắc năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm xui xẻo, đầy bất trắc của người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021

Tuổi Sửu: Tử vi năm 2021 cho thấy, đây là năm tuổi của người tuổi Sửu, xưa có câu “ gặp đúng hạn thái tuế, không phúc ắt gặp họa”. Năm này, hung tinh liên tục xuất hiện trong cung mệnh của con giáp này.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-2

Các sao “Kiếm Phong” “Bặc Thi” áp chế nên ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, trong năm 2021, người tuổi Sửu cần chú ý đến vấn đề bệnh tật và sức khỏe. Con giáp này cũng là người cuồng công việc, luôn bận rộn, làm không hết việc, lời khuyên cho người tuổi Sửu trong năm tuổi là lúc cần nghỉ ngơi thì phải nghỉ ngơi, đừng vì lao lực quá độ không chỉ khiến sức khỏe tổn hại và cũng tốn thêm chi phí không nhỏ để chữa bệnh.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-3

Tuổi Thìn: Vận thế năm 2021 của người tuổi Thìn không tốt, do địa chi của con giáp này và lưu niên tạo thành cục diện tương phá nên khiến cho công việc không thuận lợi, trong cuộc sống thì lại vấp phải họa tiểu nhân. Người tuổi Thìn tính cách tương đối nóng vội, khi gặp chuyện bất bình sẽ lập tức biểu lộ cảm xúc và thường có sự tranh cãi gay gắt với người có ý kiến đối ngược, điều này càng khiến vận thế đã xấu lại càng bất lợi.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-4

Lời khuyên cho con giáp này trong năm 2021 đó là người tuổi Thìn nên nói ít làm nhiều và nên có thái độ bao dung, hòa đồng hơn như vậy mới có thể tránh xa vận đen và thị phi.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-5

Tuổi Ngọ: Năm 2021, người tuổi Ngọ vì gặp phải cục diện “Hại Thái Tuế” nên vận thế của bản thân không suôn sẻ, trong cuộc sống liên tiếp xảy ra những chuyện xui xẻo, đen đủi. Người tuổi Ngọ rất trọng nghĩa khí, dù năm nay vận thế không tốt cũng không tiếc sức giúp đỡ mọi người.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-6

Nhưng vì nhiều lúc quá nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà khiến bản thân rỗng túi, cuối cùng tự đẩy mình vào khó khăn, thậm chí khi khó khăn lại không có ai giúp đỡ. Năm 2021, người tuổi Ngọ sẽ nhận rõ ai là bạn, ai là bè nhưng cái giá phải trả quá đắt. Lời khuyên cho con giáp này là nên biết học cách từ chối, không nên quá dễ dàng cho vay mượn, tốt nhất nên tập trung sức lực vào công việc.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-7

Tuổi Mùi: Năm 2021, do chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế nên sẽ gặp phải nhưng chuyện không vui. Ảnh hưởng của xung thái tuế rất nặng nề, sức chịu đựng của người tuổi Mùi không tốt, dễ bị kích động chỉ vì một chút chuyện nhỏ, vì thế trong năm 2021 sẽ chịu rất nhiều ức chế.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-8

Lời khuyên cho người tuổi Mùi là nên biết thả lỏng, không nên chỉ vì một chút chuyện mà tự tạo áp lực cho bản thân, càng không nên ôm đồm, không nên tự đẩy tất cả trách nhiệm lên bản thân mình có như vậy tâm tính mới dễ chịu, và có thể thu hút quý nhân.

Top con giap van su trac tro, ti su be tac nam 2021-Hinh-9

Tuổi Tuất: Dưới sự ảnh hưởng của Hình thái tuế, vận thế của người tuổi Tuất có phần đi xuống. Dù đã rất nỗ lực, cố gắng nhưng lại không thể có được kết quả như mong đợi. Trong năm 2021, con giáp này còn chịu tổn thất về tài vận do các tác động khách quan bên ngoài, do đó nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh rơi vào cảnh rỗng túi. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Lưu ý phong thủy xe hơi để mọi chặng đường bình an vô sự

Không chỉ nằm lòng các quy định giao thông, khi lái xe, bạn cũng nên tìm hiểu kiến thức phong thủy xe hơi để đảm bảo mỗi chặng đường đều an toàn và... Xem thêm »

Mang số mệnh may mắn, bốn con giáp vận thi cử đỏ rực

Thân, Thìn, Tý, Ngọ bẩm sinh đã mang số mệnh may mắn đặc biệt là về đường thi cử nên thường đứng ở top đầu trong các kỳ thi. Xem thêm »

Nếu trong nhà có điều này sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ

Lưu trữ quá nhiều nước Trong phong thủy thì trong nhà tích lũy nước sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Nhưng nêu bạn tích trữ quá nhiều nước... Xem thêm »

3 con giáp càng hào phóng thoải mái càng được thần tài chiếu cố

Tuổi Dậu Trời sinh tuổi Dậu là người chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn biết tận dụng những cơ hội xung quanh để thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn, với... Xem thêm »

Đàn ông sở hữu điểm này là người giàu sang phú quý

Trở thành một người đàn ông thành công là ước mơ của mọi người đàn ông và kết hôn với một người đàn ông thành đạt là mong ước ấp ủ từ lâu... Xem thêm »

Phụ nữ có vết bớt ở 4 vị trí này là dấu hiệu có số thiên kim

Vết bớt, chàm ở mông Theo quan niệm xưa, người có vết bớt, chàm ở mông được dự báo là sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý. Người này có tài, nhanh... Xem thêm »

Tủ lạnh xuất hiện 3 thứ này: Gia chủ tán lộc

Phủ tấm vải lên nóc tủ lạnh Tủ lạnh trong nhà giúp bảo quản thực phẩm, và chính là kho lương thực của mỗi gia đình bạn cần phải bảo vệ nó. Tuy... Xem thêm »

Công thức tự XEM BIỂN SỐ XE PHONG THỦY tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo

Xem biển số xe phong thủy tốt xấu từ lâu đã được dân kinh doanh đặc biệt coi trọng. Họ tin rằng, biển số xe hợp phong thủy và hợp mệnh sẽ mang... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 27/11/2020 cho 12 con giáp: Hợi có thêm khoản thu

Dự đoán ngày mới 27/11/2020 cho 12 con giáp: Ngọ đề phòng tiểu nhân hãm hại về tiền bạc, Hợi có thêm khoản thu phụ. Xem thêm »

3 con giáp có số hưởng giàu sang bậc nhất hai tháng tới

Trong thời gian hai tháng tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc, tình duyên. Xem thêm »