Top con giáp sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh từ Trung Thu đến hết năm

Người tuổi Tỵ, tuổi Tý, tuổi Dậu là ba con giáp sẽ có bước chuyển đổi vượt bậc từ công việc, tiền bạc và tình cảm từ Trung Thu cho đến hết năm.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam

Tuổi Tỵ: Vận thế của người tuổi Tỵ trong năm 2020 có nhiều thay đổi đặc biệt là từ Trung Thu cho đến hết năm. Thời điểm này, mọi việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-2

Bắt đầu từ Trung Thu, người tuổi Tỵ có thể bỏ tiền ra đầu tư vào những hạng mục mới với đối tác đầu tư có thể là bạn bè tốt nên mọi việc sẽ mang lại kết quả khả quan hơn dự kiến.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-3

Thời điểm này, tài vận của người tuổi Tỵ có thể nói là chỉ tăng lên chứ không giảm. Bên cạnh đó, công việc cũng hết sức suôn sẻ. Con giáp này sẽ nhận được sự tương trợ từ mọi người xung quanh, giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề phát sinh và khẳng định được bản thân trong công việc, do đó nhanh chóng được đề bạt lên vị trí công việc cao hơn.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-4

Tuổi Tý: Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, đầu óc minh mẫn, có chủ kiến riêng và độc đáo đối với mỗi sự việc nhưng ít khi bộc lộ bản thân.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-5

Cho dù là năm tuổi nhưng từ thời điểm bắt đầu từ tết Trung Thu tuổi Tý được Thần Phật soi chiếu, nên vận may nối tiếp vận may, tài lộc, sự nghiệp, tình cảm đều hưng vượng.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-6

Con giáp này có thể tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và có lợi nên được xem là “một bước lên trời” và nhanh chóng có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-7

Tuổi Dậu: Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Dậu có nhiều biến động, làm việc gì cũng khó khăn, thất bại thì nhiều mà thành công thì ít.

Top con giap su nghiep thang hoa, tien bac rung rinh tu Trung Thu den het nam-Hinh-8

Mọi việc chỉ thay đổi bắt đầu từ thời điểm tết Trung Thu, vận thế của con giáp này dần có những bước cải thiện đáng kể. Không chỉ có được quý nhân giúp đỡ trong công việc để phát triển nhanh chóng mà tài lộc cũng vô cùng dồi dào, tiền bạc đổ về như thác lũ. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng sẽ có được chuyện tình cảm lãng mạn và ngọt ngào. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

3 lưu ý giúp chọn thảm trải sàn tăng cường phong thủy

Phong thủy nhà ở chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nên một tấm thảm trải sàn cũng đủ để cải thiện hoặc làm xấu đi vận khí của ngôi nhà. Hãy nhớ... Xem thêm »

4 con giáp may mắn hơn người, tiền tiêu không hết cuối tháng 9/2020

Mùi, Tý, Sửu, Thân là bốn con giáp một bước lên trời, thành công rực rỡ trong mọi mặt cuộc sống vào thời gian cuối tháng 9/2020. Xem thêm »

Tử vi ngày 24/9/2020 cho 12 con giáp: Tỵ thê thảm, Mão đón tin vui

Tử vi ngày 24/9/2020 cho 12 con giáp: Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ xuống dốc, dễ dẫn đến chia tay còn người tuổi Mão nhận được tin vui bất ngờ từ... Xem thêm »

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp: Ai long đong lận đận?

TUỔI TÝ Tử vi ngày 23/9/2020 của 12 con giáp cho rằng bạn đã lấy lại được phong độ, tinh thần làm việc lên cao, tình hình tài chính ổn thỏa. Thực sự... Xem thêm »

3 vật phong thủy nếu đặt ở phòng khách cực kỳ hút lộc

Đặt nước trong phong ngủ Theo các chuyên gia phong thủy thì nước chính là một thứ chiêu dụ tài lộc, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước ở bất kỳ đâu... Xem thêm »

Trong bếp xuất hiện 5 điều này: Gia chủ làm hoài vẫn nghèo

Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà Khi đặt bếp bạn không nên chọn hướng bếp đặt ngược hướng nhà là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà. Nếu như vị trí nhà... Xem thêm »

Ngày tốt nhập trạch, chuyển nhà tháng 11/2020 theo tuổi

Một sự kiện quan trọng khiến nhiều người xem chọn ngày tốt trong tháng trước khi tiến hành là chuyển nhà, văn phòng mới vì đây là một sự kiện đánh dấu một... Xem thêm »

Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 11/2020 theo tuổi

Dân gian quan niệm có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vì vậy, sự kiện động thổ xây nhà, sửa nhà thường được mọi người chú trọng lựa chọn ngày đẹp vì... Xem thêm »

9 loại cây trồng trong phòng ngủ có cơ chế sinh học “ngược”

Để phòng ngủ luôn thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm bởi khí thải từ môi trường xung quanh, gia chủ không thể bỏ qua 9 loại cây trồng trong phòng ngủ... Xem thêm »

Kích thước cổng nhà chuẩn phong thủy mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Cổng hay cửa là một phần quan trọng của ngôi nhà, việc lựa chọn kích thước cổng phù hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.... Xem thêm »