Top con giáp giàu có và nghèo khó nhất tháng 11

Trong tháng 11/2020, nhiều con giáp tài vận tăng cao, làm đâu thắng đó nhưng cũng có những người lận đận khó khăn về tài chính.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11

Tuổi Dậu: Bước vào tháng 11, tài vận của người tuổi Dậu tăng lên nhanh chóng, cải thiện rõ rệt tình hình tài chính so với tháng trước, đặc biệt là người tuổi Dậu sinh năm 1957 và 1993 thì tiền bạc vô cùng dồi dào.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11-Hinh-2

Tuổi Mão: So với tháng trước, tài vận tháng 11 của người tuổi Mão vô cùng rực rỡ, làm đâu cũng ra tiền, tài khoản nhảy số liên tục từ các nguồn thu phụ và chính. Người tuổi Mão sinh năm 1963 và 1987 sẽ xuất sắc nhất trong việc kiếm tiền.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11-Hinh-3

Tuổi Thân: Tài vận của người tuổi Thân trong tháng 11 khởi sắc mạnh mẽ, cơ hội trúng số, trúng thưởng nhiều vô số đặc biệt còn có cơ hội tăng lương. Người tuổi Thân sinh năm 1968 và 1992 có tài vận hanh thông nhất.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11-Hinh-4

Tuổi Tý: Dù năm nay là năm tuổi nhưng trong tháng 11, tài vận của người tuổi Tý rất hanh thông, sẽ có quý nhân giúp đỡ tìm được cách thức kiếm tiền hợp lý. Người tuổi Tý sinh năm 1972 và 1984 sẽ có được những khoản thu nhập khủng.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11-Hinh-5

Tuổi Mùi: Tháng 11, sự nghiệp và tài vận của người tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là người nam tuổi Mùi sinh năm 1979 và người nữ tuổi Mùi sinh năm 1991 vô cùng khó khăn về tiền bạc.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11-Hinh-6

Tuổi Hợi: Tài vận của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh trong tháng 11. Việc cầu tài, kiếm tiền không như ý, bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không đáng tính toán. Ngoài ra, người tuổi Hợi cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây thị phi về tài chính. Người nam tuổi Hợi sinh năm 1971 và người nữ tuổi Hợi sinh năm 1983 tổn thất nhiều về tiền bạc.

Top con giap giau co va ngheo kho nhat thang 11-Hinh-7

Tuổi Dần: Tháng 11, tài vận của người Tuổi Dần chuyển biến xấu, con giáp này không nên bỏ tiền ra đầu tư để tránh thua lỗ. Người nam tuổi Dần sinh năm 1974 và người nữ tuổi Dần sinh năm 1986 nên dứt khoát trong chuyện tiền bạc để tránh phiền phức. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Mang số mệnh may mắn, bốn con giáp vận thi cử đỏ rực

Thân, Thìn, Tý, Ngọ bẩm sinh đã mang số mệnh may mắn đặc biệt là về đường thi cử nên thường đứng ở top đầu trong các kỳ thi. Xem thêm »

Nếu trong nhà có điều này sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ

Lưu trữ quá nhiều nước Trong phong thủy thì trong nhà tích lũy nước sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Nhưng nêu bạn tích trữ quá nhiều nước... Xem thêm »

3 con giáp càng hào phóng thoải mái càng được thần tài chiếu cố

Tuổi Dậu Trời sinh tuổi Dậu là người chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn biết tận dụng những cơ hội xung quanh để thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn, với... Xem thêm »

Đàn ông sở hữu điểm này là người giàu sang phú quý

Trở thành một người đàn ông thành công là ước mơ của mọi người đàn ông và kết hôn với một người đàn ông thành đạt là mong ước ấp ủ từ lâu... Xem thêm »

Phụ nữ có vết bớt ở 4 vị trí này là dấu hiệu có số thiên kim

Vết bớt, chàm ở mông Theo quan niệm xưa, người có vết bớt, chàm ở mông được dự báo là sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý. Người này có tài, nhanh... Xem thêm »

Tủ lạnh xuất hiện 3 thứ này: Gia chủ tán lộc

Phủ tấm vải lên nóc tủ lạnh Tủ lạnh trong nhà giúp bảo quản thực phẩm, và chính là kho lương thực của mỗi gia đình bạn cần phải bảo vệ nó. Tuy... Xem thêm »

Công thức tự XEM BIỂN SỐ XE PHONG THỦY tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo

Xem biển số xe phong thủy tốt xấu từ lâu đã được dân kinh doanh đặc biệt coi trọng. Họ tin rằng, biển số xe hợp phong thủy và hợp mệnh sẽ mang... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 27/11/2020 cho 12 con giáp: Hợi có thêm khoản thu

Dự đoán ngày mới 27/11/2020 cho 12 con giáp: Ngọ đề phòng tiểu nhân hãm hại về tiền bạc, Hợi có thêm khoản thu phụ. Xem thêm »

3 con giáp có số hưởng giàu sang bậc nhất hai tháng tới

Trong thời gian hai tháng tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc, tình duyên. Xem thêm »

Ý nghĩa phong thủy cây cần thăng

Theo quan niệm phong thủy, trồng cây cần thăng sẽ giúp chủ nhân “thăng quan, tiến chức”, được giới chơi cây nghệ thuật sở hữu với mức giá cao ngất ngưỡng. Xem thêm »