Căn hộ đẹp bình yên nhờ sử dụng gỗ và sắt tái chế

Những vật dụng tưởng sắp bỏ đi lại có thể giúp bạn kiến tạo một không gian sống nhẹ nhàng và độc đáo. Căn hộ làm từ gỗ và sắt tái chế dưới đây là một ví dụ để bạn tham khảo. Xem thêm »

Tiểu cảnh và những lợi ích cho nhà ở

Tiểu cảnh hiện đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian sống, tiểu cảnh còn giúp nơi ở của bạn thêm phần trong lành và gần với thiên nhiên hơn. Xem thêm »

Căn hộ tối giản tuyệt đẹp ở Romania

Nhờ sử dụng gam màu nhấn thông minh, căn hộ ở Romania tuy thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn đem đến những cung bậc cảm xúc rất riêng cho ai ngắm nhìn. Xem thêm »

Căn hộ 33 m2 vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái, tiện nghi

Căn hộ 33 m2 của cặp vợ chồng trẻ không tạo cảm giác bức bối khó chịu mà trái lại rất tiện nghi, thoải mái nhờ chọn nội thất tối giản, màu sắc hợp lí. Xem thêm »

Ngôi nhà tạo ấn tượng mạnh nhờ những bức tranh nghệ thuật độc đáo

Nhiều người yêu tranh bên cạnh phòng trưng bày riêng thường "khoe" luôn bộ sưu tập tranh trong chính ngôi nhà của mình. Dưới đây là một ngôi nhà có cách khoe tranh nghệ thuật rất khéo léo. Xem thêm »

Trang trí nhà bằng tường bê tông không lo lỗi mốt

Trang trí nhà bằng tường bê tông vốn là một xu hướng cũ, nay bỗng hot trở lại. Những ngôi nhà hiện đại trông sẽ phá cách hơn nhờ điểm nhấn là một bức tường bê tông mộc mạc. Xem thêm »

Thiết kế căn hộ phong cách tối giản mà vẫn đủ tiện nghi

Căn hộ tối giản đang trở thành một xu hướng bởi không gian sống ngày càng bị thu hẹp trong khi nhu cầu thụ hưởng, cảm giác dễ chịu ngày càng cao hơn. Xem thêm »

Kiến trúc hữu cơ tuyệt hảo của ngôi nhà ở Belarus

Kiến trúc hữu cơ kết hợp phong cách hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà 203m2 ở Belarus. Xem thêm »

Ngôi nhà xanh mát dù ở hướng tây

Dù nằm về hướng tây, nhưng ngôi nhà ở Đắk Nông luôn xanh mát nhờ thiết kế mái và tường hai lớp. Xem thêm »

Căn hộ đẹp hoàn hảo từng chi tiết

Căn hộ đẹp từng chi tiết dưới đây nằm trên tầng cao của một chung cư. Để tăng vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống, chủ nhà chọn tập trung vào chất liệu và bố cục. Xem thêm »

Màn lột xác hoàn hảo của căn nhà cấp 4 xập xệ với chỉ 400 triệu đồng

Chỉ với 400 triệu đồng, ngôi nhà cấp 4 cũ nát, ẩm thấp đã “lột xác” hoàn toàn, trở nên hiện đại, tiện nghi chẳng kém các căn hộ cao cấp. Xem thêm »

Căn hộ đẹp và gần gũi với thiên nhiên nhờ giếng trời nhiều cây lá

Giếng trời là một thiết kế phổ biến trong các ngôi nhà bí sáng, nhưng giếng trời trong căn hộ chung cư thì khá hiếm, và càng hiếm hơn khi gia chủ biến nơi này thành một vườn cây. Xem thêm »