Vẻ đẹp bình yên trong ngôi nhà phố làm từ gạch trần thô mộc

Để đáp ứng nhu cầu về một không gian sống yên tĩnh trong ngôi nhà phố của chủ đầu tư là cặp vợ chồng đến tuổi nghỉ hưu, các kiến... Xem thêm »

Ngôi nhà ấn tượng với thiết kế không tường ngăn

Thiết kế không tường ngăn giúp các thành viên trong gia đình có thể nhìn thấy nhau dù ở bất kỳ không gian nào. Xem thêm »

Căn hộ phong cách công nghiệp mà vẫn ấm áp

Ngoài những đặc trưng của phong cách công nghiệp như gạch đỏ, tường bê tông thô, đường ống nước... căn hộ dưới đây còn phối hợp hài hòa với ánh... Xem thêm »

Căn hộ phong cách Nhật tối giản của anh chàng độc thân

Căn hộ phong cách Nhật Bản của chàng trai trẻ bố trí nội thất hết sức đơn giản. Nhờ giảm thiểu đồ đạc, không gian căn hộ khá rộng rãi,... Xem thêm »

Căn hộ đẹp bình yên nhờ sử dụng gỗ và sắt tái chế

Những vật dụng tưởng sắp bỏ đi lại có thể giúp bạn kiến tạo một không gian sống nhẹ nhàng và độc đáo. Căn hộ làm từ gỗ và sắt... Xem thêm »

Tiểu cảnh và những lợi ích cho nhà ở

Tiểu cảnh hiện đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian sống, tiểu cảnh còn giúp nơi ở của... Xem thêm »

Căn hộ tối giản tuyệt đẹp ở Romania

Nhờ sử dụng gam màu nhấn thông minh, căn hộ ở Romania tuy thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn đem đến những cung bậc cảm xúc rất... Xem thêm »

Căn hộ 33 m2 vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái, tiện nghi

Căn hộ 33 m2 của cặp vợ chồng trẻ không tạo cảm giác bức bối khó chịu mà trái lại rất tiện nghi, thoải mái nhờ chọn nội thất tối... Xem thêm »

Ngôi nhà tạo ấn tượng mạnh nhờ những bức tranh nghệ thuật độc đáo

Nhiều người yêu tranh bên cạnh phòng trưng bày riêng thường "khoe" luôn bộ sưu tập tranh trong chính ngôi nhà của mình. Dưới đây là một ngôi nhà có... Xem thêm »

Trang trí nhà bằng tường bê tông không lo lỗi mốt

Trang trí nhà bằng tường bê tông vốn là một xu hướng cũ, nay bỗng hot trở lại. Những ngôi nhà hiện đại trông sẽ phá cách hơn nhờ điểm... Xem thêm »

Thiết kế căn hộ phong cách tối giản mà vẫn đủ tiện nghi

Căn hộ tối giản đang trở thành một xu hướng bởi không gian sống ngày càng bị thu hẹp trong khi nhu cầu thụ hưởng, cảm giác dễ chịu ngày... Xem thêm »

Kiến trúc hữu cơ tuyệt hảo của ngôi nhà ở Belarus

Kiến trúc hữu cơ kết hợp phong cách hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà 203m2 ở Belarus. Xem thêm »