Ngôi nhà tạo ấn tượng mạnh nhờ những bức tranh nghệ thuật độc đáo

Nhiều người yêu tranh bên cạnh phòng trưng bày riêng thường "khoe" luôn bộ sưu tập tranh trong chính ngôi nhà của mình. Dưới đây là một ngôi nhà có cách khoe tranh nghệ thuật rất khéo léo. Xem thêm »

Trang trí nhà bằng tường bê tông không lo lỗi mốt

Trang trí nhà bằng tường bê tông vốn là một xu hướng cũ, nay bỗng hot trở lại. Những ngôi nhà hiện đại trông sẽ phá cách hơn nhờ điểm nhấn là một bức tường bê tông mộc mạc. Xem thêm »

Thiết kế căn hộ phong cách tối giản mà vẫn đủ tiện nghi

Căn hộ tối giản đang trở thành một xu hướng bởi không gian sống ngày càng bị thu hẹp trong khi nhu cầu thụ hưởng, cảm giác dễ chịu ngày càng cao hơn. Xem thêm »

Kiến trúc hữu cơ tuyệt hảo của ngôi nhà ở Belarus

Kiến trúc hữu cơ kết hợp phong cách hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà 203m2 ở Belarus. Xem thêm »

Ngôi nhà xanh mát dù ở hướng tây

Dù nằm về hướng tây, nhưng ngôi nhà ở Đắk Nông luôn xanh mát nhờ thiết kế mái và tường hai lớp. Xem thêm »

Căn hộ đẹp hoàn hảo từng chi tiết

Căn hộ đẹp từng chi tiết dưới đây nằm trên tầng cao của một chung cư. Để tăng vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống, chủ nhà chọn tập trung vào chất liệu và bố cục. Xem thêm »

Màn lột xác hoàn hảo của căn nhà cấp 4 xập xệ với chỉ 400 triệu đồng

Chỉ với 400 triệu đồng, ngôi nhà cấp 4 cũ nát, ẩm thấp đã “lột xác” hoàn toàn, trở nên hiện đại, tiện nghi chẳng kém các căn hộ cao cấp. Xem thêm »

Căn hộ đẹp và gần gũi với thiên nhiên nhờ giếng trời nhiều cây lá

Giếng trời là một thiết kế phổ biến trong các ngôi nhà bí sáng, nhưng giếng trời trong căn hộ chung cư thì khá hiếm, và càng hiếm hơn khi gia chủ biến nơi này thành một vườn cây. Xem thêm »

Căn hộ kết hợp hài hòa giữa sở thích và phong cách

Với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người sẵn sàng dốc khoản tiền lớn vào nhà cửa, nhưng không phải thiết kế căn hộ nào cũng đảm bảo hài hòa sở thích và phong cách. Xem thêm »

Căn hộ 60 m2 nền nã với những điểm nhấn màu xanh dương

Căn hộ 60 m2 không chỉ nền nã mà còn vô cùng sống động nhờ bố trí những dải màu xanh dương lẩn khuất trên tường, trên đồ nội thất như ghế sofa, đệm... Xem thêm »

Bất ngờ trước không gian thoáng mát, rộng rãi của căn hộ 52 m2

Dù sở hữu căn hộ có diện tích chỉ 52 m2 nhưng chủ nhân căn hộ dưới đây đã biến không gian sống nhỏ bé của mình thành nơi "đáng sống" nhờ chọn chủ đề trang trí màu xám và sắp đặt nội thất khéo léo. Xem thêm »

Vẻ đẹp tinh khôi của ngôi nhà nội thất màu trắng

Chủ nhân của ngôi nhà phố vốn là người yêu thích màu trắng, chính vì vậy, anh đã yêu cầu kiến trúc sư thiết kế không gian nội thất với màu trắng chủ đạo cho nơi ở của mình. Xem thêm »