TP.HCM: Giá biệt thự trung tâm lập đỉnh mới

Trong khoảng 2 năm vừa qua, giá biệt thự và nhà phố tại TP.HCM liên tục tăng chóng mặt, khiến nhiều dự án thiết lập mặt bằng giá mới cao gấp 3 – 4 lần, thậm chí mới đây một dự án ra mắt tại Quận 1 có giá được cho là lên tới 800 triệu đồng một m2. Xem thêm »

Thương hiệu khách sạn Việt và khát vọng “vươn mình ra biển lớn”

Nếu được đầu tư và đào tạo một cách bài bản, các doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể tự xây dựng, quản lý và vận hành xuất sắc các khách sạn 4-5 sao. Xem thêm »

Thị trường bất động sản Nghệ An, Thanh Hoá “chiếm sóng” đầu tư

Trong khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh lân cận đang chững lại thì tại Thanh Hóa và Nghệ An, giao dịch bất động sản diễn ra ngày càng sôi động. Xem thêm »

Mặt bằng thương mại – kênh đầu tư hấp dẫn tại khu Đông, TP.HCM

Mặt bằng thương mại hiện đang được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại khu Đông, TP.HCM, nổi bật là dự án Citisoho của Nhà phát triển Kiến Á. Xem thêm »

Căn hộ 25m2, hiểu sao cho đúng?

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật chung quốc gia về nhà chung cư, trong đó đề xuất cho phép xây dựng căn hộ có diện tích tối thiểu là 25m2. Xem thêm »

Bộ Văn hóa đồng ý phương án chỉnh trang, cải tạo Mã Pì Lèng Panorama

Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch bày tỏ quan điểm thống nhất phương hướng giải quyết của UBND tỉnh Hà Giang liên quan đến công trình Panorama. Xem thêm »

Cư dân mua nhà khu Đại Thanh bị từ chối nộp thuế, vì sao?

Người dân mua chung cư khu Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xin nộp thuế khi chuyển nhượng nhà nhưng không được. Sau câu chuyện Hà Nội thu hồi sổ hồng của cư dân bị Bộ TN&MT "tuýt còi", đến lượt Cục Thuế Hà Nội gây khó dễ, ảnh hưởng tới quyền lợi người dân? Xem thêm »

“Giải mã” thị trường bất động sản vùng ven TP HCM lên ngôi

Thị trường bất động sản các tỉnh giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An… sôi động về nguồn cung và đang có sự biến động mạnh về giá. Xem thêm »

Vấn nạn xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

Tình trạng xây dựng trên đất nông nghiệp diễn ra ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và ngày càng diễn biến phức tạp, khó kiểm soát cho dù chính quyền địa phương đã vào cuộc. Xem thêm »

“Vẽ dự án ma” trên đất nông nghiệp, Nhất Thành Nam thu lợi hàng tỷ đồng

Từ hơn 4.000 m2 đất nông nghiệp tại Quảng Nam, ông Huỳnh Tấn Vỹ và Công ty CP Nhất Thành Nam đã vẽ dự án ma có tên Coco Green Home để bán và thu lợi nhiều tỷ đồng. Điều đáng nói, dự án được giao bán rầm rộ nhưng chính quyền không hề hay biết, còn người mua đất... Xem thêm »

Năm dự án cách Sài Gòn chỉ “vài bước chân”

Những dự án căn hộ này đều thuộc huyện Dĩ An, Thuận An của tỉnh Bình Dương nhưng có vị trí liền kề, thậm chí chỉ cách “vài bước chân” với TP.HCM. Giá bán căn hộ tại đây cũng ngang ngửa với các dự án thuộc khu vực thành phố. Xem thêm »

Sống tận hưởng như kỳ nghỉ dưỡng ở đại đô thị bên bờ vịnh

Chẳng cần tốn tiền đi du lịch, cư dân ở đại đô thị Halong Marina sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng kéo dài tại chính ngôi nhà của mình bên bờ vịnh di sản. Hơi thở của biển sẽ mang lại cho chủ nhân sinh khí, vượng khí và giá trị sống an lành. Xem thêm »