Thầy phong thủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ

Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ như đối diện giường hoặc cửa sổ, cửa ra vào.

Ngoài ra, nếu tủ quần áo có gương, gia chủ cũng không nên kê chúng chiểu thẳng vào giường ngủ, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí của người ở trong phòng.

Theo phong thủy, gương là vật chiêu dụ những luồng khí không tốt khiến người trong nhà bị quấy rối hoặc hay gặp ác mộng. Gương còn có khả năng phản chiếu hình ảnh, nó sẽ biến một cặp vợ chồng trong phòng thành hai, không có lợi cho mối quan hệ gia đình.

Thay phong thuy nhac toi 4 dai ky trong phong ngu

Giường ngủ kê dưới xà ngang hoặc đèn chùm lớn

Kê giường ngủ phía dưới xà ngang hoặc đèn chùm lớn là một trong những đại kỵ phong thủy. Nó sẽ tạo áp lực cho người nằm ở phía dưới khiến tinh thần bị ức chế, cơ thể suy nhược ngủ không ngon.

Nguyên tắc này cũng áp dụng với việc kê bàn ghế trong phòng khách và phòng ăn.

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Phòng ngủ không phải là nơi thích hợp để đặt bể cá. Nếu gia đình bạn đang để bể cá như vậy, hãy mau chóng di chuyển nó ra ngoài. Bể cá nên để ở phòng khách và phòng làm việc để tốt cho gia chủ. Những thứ hành Thủy như bể cá, bồn rửa mặt, tranh ảnh về sông, hồ... đặt ở trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng con cái nảy sinh hiểu lầm, bất hòa.

Phòng ngủ có cây cảnh

Khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên tránh đặt các loại cây cảnh những như hòn non bộ, hồ cá vì vật này có thể quấy nhiễu giấc ngủ, khiến con người ngủ không sâu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cảnh đó, vào ban đêm, cây xanh sẽ hô hấp và thải là khí cabonic ảnh hưởng đến hô hấp của con người đặc biệt là khi ở trong một không giản nhỏ, kín như phòng ngủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách đặt bếp theo phong thủy để thu hút tài lộc

Đặt bếp theo phong thủy Xem thêm »

Dự đoán ngày 28/11/2020 cho 12 con giáp: Tỵ cần dứt khoát về tình cảm

Dự đoán ngày 28/11/2020 cho 12 con giáp: Tỵ nên dứt khoát trong tình cảm còn Sửu sẽ có một ngày tình cảm đầy lãng mạn. Xem thêm »

Phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

Phụ nữ có vòng 3 cong mẩy Phụ nữ có vòng 3 cong và căng đầy không chỉ gợi cảm trong mắt người khác giới mà còn được đánh giá là người khỏe... Xem thêm »

Tháng 11 âm lịch: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố

Tuổi Sửu Tháng 11 âm lịch nói rằng, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng phát triển thuận lợi, có khả năng thăng tiến lên vị... Xem thêm »

3 đặc điểm tướng mạo của một người có vận may đuề huề

Vì sao cổ nhân lại nói “Tâm sinh tướng”? Từ xưa đến nay, chúng ta đều ngầm thừa nhận một một đạo lý, vẻ ngoài của một người phản ánh phần nào tâm... Xem thêm »

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bị tinh thần đón tin vui ập đến

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)  Người thuộc cung Bọ Cạp rất có năng lực dù họ không hay thể hiện bản thân mình trước mặt mọi người nhưng luôn khiến ai cũng trầm... Xem thêm »

Lý do vì sao người giàu luôn chọn nhà hướng Nam

Từ xa xưa có rất nhiều câu nói liên quan đến đến việc chọn làm nhà hướng Nam như: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hay “Nhà hướng Nam không làm... Xem thêm »

Những con giáp dù không tài giỏi cũng một bước lên trời

TUỔI DẬU Dậu không được thông minh, cũng có lúc kém cỏi trong giao tiếp nhưng con giáp này đúng là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Đi đâu cũng gặp người tốt... Xem thêm »

Một nhà có 3 dấu hiệu này sớm muộn cũng tán tài

Tự nhiên làm đổ lọ muối Theo phong thủy nếu tự nhiên lọ muối của nhà bạn liên tục bị đổ thì đó chính là điềm không được may mắn. Còn theo quan... Xem thêm »

Tiên đoán cuối tuần: 3 con giáp may mắn, ngồi rung đùi đếm tiền

3 con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (28-29/11/2020) là Thìn, Tỵ và Mùi. Xem thêm »