Tháng 4 nhuận: 3 con giáp đuổi bay vận rủi, đổi đời lên hương

Sau 4 tháng đầu năm vất vả đen đủi, 3 con giáp dưới đây sẽ đuổi bay vận rủi, đổi đời lên hương. Họ làm gì thắng đó, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Hãy cùng tử vi 12 con giáp khám phá, xem đó là ai.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong


1. Con giáp tuổi Hợi: Trong tháng 4 nhuận, tuổi Hợi đã phải chịu nhiều nổi khổ đau và vất vả gấp 5, gấp 10 lần người khác. Họ vừa bị thiệt hại nặng nề về kinh tế, lại bị tiểu nhân quấy phá liên tục nên càng làm càng vấp, càng chi tiêu càng “hà hổng”.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-2

May sao, nửa đầu tháng, họ đã vực dậy nền kinh tế, lại được cát tinh là sao Thiên Qúy chiếu mệnh nên tiền bạc không để đâu cho hết. Tài chính ổn định, sự nghiệp cũng thăng hoa, họ sẽ dễ dàng được tăng lương, tăng thưởng, đề bạt vào nhiều vị trí trọng yếu.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-3

Chưa hết, nhờ vào quý nhân phù trợ nên họ làm ăn dễ bề thắng lợi, đánh chiến thành công trên nhiều mặt trận, dự án mới mẻ. Chỉ cần nỗ lực hết mình, họ sẽ đuổi bay vận rủi, đổi đời lên hương trong tháng 4 nhuận.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-4


2. Con giáp tuổi Tuất: Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế, con giáp này phải chịu một năm khá “bết bát”, mệt mỏi, đặc biệt là trong tháng 3 âm lịch. Tử vi tháng 4 nhuận nhận thấy, họ khó lòng khống chế tài chính, liên tục bị đổ bể các dự án quan trọng hoặc phải gánh chịu áp lực tiền bạc nặng nề.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-5

Nhưng may sao, vận đổi sao dời,trong tháng 4 nhuận, họ sẽ may chồng may, tài chồng tài, chỉ sau một đêm trở thành cự phú. Tiền bạc để đâu không hết, làm ăn đụng tới chỗ nào cũng có thể kiềm lời, sinh lợi.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-6

Chính vì vậy, nhân cơ hội này, họ nên triển khai các dự án lãi ròng, tranh thủ đầu tư bất động sản hoặc tự mình khởi nghiệp. Họ nên làm ăn với người khác giới, hợp tuổi, hơn tuổi và hùn hạp với tỷ lệ hợp lý, tiền tài sẽ ổn định, tự sinh sôi nảy nở theo đúng kì vọng trước đó.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-7


3. Con giáp tuổi Mão: Người tuổi Mão bản tính thiện lương nên suốt tháng 4 tháng đầu năm đã bị không ít tiểu nhân hãm hại, ngáng đường, khiến cho tài vận bấp bênh, sự nghiệp bị đình trệ. May sao, họ rất kiên định, nên dù phải chi tiêu nhiều khoản “giời ơi”, nền tảng kinh tế cũng không hề bị đổ vỡ.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-8

Chuyển sang tháng 4 nhuận âm lịch này, trời cho lộc tốt, họ sẽ gánh được nhiều hạn vận đã qua trong nửa đầu năm, phất lên như diều gặp gió. Tài chính dư dôi, sự nghiệp tăng tốc, hồng hồng phát phát, kể cả người làm ăn tự do cũng sẽ thoải mái rung đùi đếm tiền.

Thang 4 nhuan: 3 con giap duoi bay van rui, doi doi len huong-Hinh-9

Con giáp này nên hạn chế ăn nhậu, dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Suy cho cùng, để đạt tới thành công ngày hôm nay, cũng một phần là nhờ có bóng hồng/anh xã và bạn bè giúp sức. *Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệmTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vận trình sa sút, nhan sắc tụt dốc không phanh

Bạn thấy mình dạo này càng ngày càng già xấu, công việc không ra sao, tiền bạc túng thiếu? Xem ngay có phạm phải lỗi phong thủy nhà ở dưới đây không... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 24/5/2020 cho 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 24/5/2020 của 12 con giáp: Dần dễ rơi vào trạng thái “được ăn cả ngã về không”, Thân cần giữ chặt túi tiền phòng ngừa bị lừa... Xem thêm »

Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn

(Lichngaytot.com) Trong cuộc sống, nhất là ở nơi làm việc, sẽ không thể tránh khỏi tình huống gặp phải tiểu nhân, ở sau lưng bày trò hãm hại, đố kị, ghen ghét với... Xem thêm »

Liên tục bị BÓNG ĐÈ, phải làm sao để THOÁT cơn ác mộng?

Bạn thường xuyên bị bóng đè? Bạn sợ hãi giấc ngủ vì không chịu được cảm giác bị bóng đè? Đọc ngay bài viết này nếu bạn muốn thoát khỏi cơn ác mộng... Xem thêm »

Ý nghĩa cây Phát Tài Núi trong phong thủy

Cây Phát Tài Núi còn được gọi là Cây Đại Lộc, có tên khoa học là Dracaena draco L có chiều cao trung bình từ 1 – 5m. Đây là loại thân cây... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 23/5/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 23/5/2020 của 12 con giáp: Thân thiếu kiềm chế và dễ sa chân vào một mối quan hệ tay ba, Hợi đừng cho bất cứ ai vay mượn... Xem thêm »

Cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy và những điều bạn chưa biết

Phong thủy phòng ngủ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu, tác động trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống hằng ngày của bản... Xem thêm »

Cách bố trí cây phát tài ở văn phòng cực kỳ hữu ích, tài lộc tăng tiến không ngừng

Có những tip nhỏ giúp bạn biết cách bố trí cây phát tài ở văn phòng hiệu quả hơn, gia tăng lợi ích cũng như đảm bảo cây được sống lâu, khỏe mạnh... Xem thêm »

Đặt cây phong thủy này lên bàn thờ giúp gia chủ đổi vận

Cây phú quý Khi bạn trồng cây phú quý và đặt chúng lên bàn thờ sẽ giúp kích thích tài lộc mang tới thịnh vượng, giàu sang, thúc đẩy tài lộc cho gia... Xem thêm »

3 con giáp hái được sao trời, ngút ngàn tài lộc 5 tuần tới

Đừng quá bất ngờ khi biết được rằng, 3 con giáp sau sẽ vượt lên tốp đầu, trở thành 3 con giáp hái được sao trời, hưởng vinh, sự nghiệp viên mãn, tình... Xem thêm »