Thần Tài thương, 4 con giáp thay đời đổi vận ngay sau Trung Thu

Sửu, Dần, Thân, Tý là bốn con giáp được Thần Tài ưu ái, Tài Tinh soi chiếu nên tiền bạc rủng rỉnh, vàng cất dầy kho ngay sau Trung Thu.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu

Tuổi Sửu: Ngay sau Trung Thu, người tuổi Sửu do được Tài Tinh soi chiếu và Thần Tài phù hộ nên sẽ có tài vận vượng phát hơn những con giáp khác. Đồng thời, con giáp này là người tỉ mỉ, tháo vát và có các mối quan hệ rộng rãi nên luôn có nhiều bạn bè và quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu-Hinh-2

Thời gian này, tài lộ của người tuổi Sửu vô cùng rộng mở, cho dù là Chính Tài hay Thiên Tài đều có những khoản thu nhập không nhỏ. Tiền bạc không ngừng chảy về túi con giáp này. Người tuổi Sửu không còn phải “buồn phiền vì thiếu tiền” nữa.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu-Hinh-3

Tuổi Dần: Vận thế của con giáp này trong năm Canh Tý tương đối thuận lợi nhưng vì thời gian đầu năm do chịu áp chế của một số hung tinh nên gặp nhiều chuyện thị phi.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu-Hinh-4

Thời gian sau Trung Thu cho đến hết năm, vận thế của con giáp này chuyển biến khả quan, do có Tài Thần phù hộ và có cát tinh “Thiên Đức”, “Chính Tài” nhập mệnh nên có thể chuyển hung thành cát, thúc đấy tài vận phát triển nên thu nhập của người tuổi Dần tăng lên rất nhanh, gấp ba, gấp bốn so với thời gian đầu năm.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu-Hinh-5

Tuổi Thân: Năm Canh Tý, vận thế của người tuổi Thân tương đối tốt đẹp, đặc biệt từ dịp Trung Thu cho đến cuối năm. Con giáp này sẽ có bước ngoặt thay đời, đổi vận.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu-Hinh-6

Vào thời gian này, do có cát tinh “Chính Tài" và “Chính Quan” nhập mệnh nên vận quý nhân và tài vận vô cùng hanh thông. Có quý nhân dẫn đường chỉ lối và Thần Tài phù hộ nên người tuổi Thân tìm kiếm được không ít cơ hội tăng thêm thu nhập khiến cho các khoản tích lũy ngày một dày thêm.

Than Tai thuong, 4 con giap thay doi doi van ngay sau Trung Thu-Hinh-7

Tuổi Tý: Thời gian Trung Thu cho đến cuối năm Canh Tý, do có cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên không chỉ khiến tài vận vượng phát mà còn giúp có thêm các mối nhân duyên, quan hệ tốt đẹp. Con giáp này sẽ được bạn bè, quý nhân mang lại những cơ hội đầu tư thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).



Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Gia chủ hãy đặt vật này vào đáy hũ gạo: Thần Tài “cực ưng“

Chất liệu của hũ đựng gạo Theo các chuyên gia phong thủy, hũ gạo tốt nhất nên làm bằng sành, sứ (thuộc hành Thổ) giúp gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt,... Xem thêm »

Đặt thứ này trong nhà gia chủ nhanh chóng đổi vận giàu có

Cóc ba chân ngậm tiền vàng Theo các chuyên gia phong thủy, nếu ban muốn gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm... Xem thêm »

Những lưu ý khi treo tranh trong nhà để đón tài lộc

Tranh có nhiều kiểu dáng, thể loại nhưng tựu chung lại có thể chia thành tranh phong cảnh, tranh thực vật, tranh động vật, tranh hình người và tượng Phật, tranh thư pháp.... Xem thêm »

Cách bố trí khu vực sân thượng “dương thịnh âm suy”

Nằm ở tầng cao nhất của ngôi nhà, sân thượng là nơi đón nhận nhiều nguồn năng lượng và ánh sáng tự nhiên nhất. Do đó, gia chủ cần bố trí khu vực... Xem thêm »

Top con giáp giàu có và nghèo khó nhất tháng 11

Trong tháng 11/2020, nhiều con giáp tài vận tăng cao, làm đâu thắng đó nhưng cũng có những người lận đận khó khăn về tài chính. Xem thêm »

Cây trồng trong nhà: Chọn sao để mau phát tài?

Cây trồng trong nhà chủ yếu là những loại cây cảnh sống trong bóng mát. Những loại cây này có thể sống và phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng. Thích hợp... Xem thêm »

Cúng động thổ xây nhà cần chuẩn bị và lưu ý gì?

lễ động thổ Xem thêm »

Mệnh Mộc: Lựa chọn bể cá như thế nào cho đúng?

mệnh Mộc Xem thêm »

Hướng Đông Tây Nam Bắc- cách xác định chuẩn xác

Hướng Đông Tây Nam Bắc chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xác định hướng và chọn hướng nhà hợp phong thủy.... Xem thêm »

Những vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc may mắn

vật phong thủy Xem thêm »