Tập đoàn C.T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung, Tập đoàn C.T Group đã nhanh chóng ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt để kịp thời cứu trợ, góp phần giúp người dân vùng tâm lũ có thể sớm vượt qua khó khăn, tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

Các mạnh thường quân chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo TP.HCM

Trong suốt những ngày qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất và nhiều vấn đề khác khiến bà con nơi đây phải đối diện với khó khăn, mất mát lớn cả người và của, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… Cứ mỗi cơn bão lũ đi qua lại mang đến sự khó khăn chồng chất cho người dân miền Trung, những hình ảnh chia sẻ trực tiếp về tình hình bão lũ tại các khu vực, được truyền thông liên tục trên các kênh thông tin cả nước thật khiến chúng ta không thể cầm lòng và luôn mong muốn được chung tay để cùng đồng bào mình nhanh chóng vượt qua khó khăn, có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với tinh thần cùng đồng hành miền Trung vượt qua những khó khăn trước mắt, tối ngày 21/10/2020, tại Nhà hát Đài truyền hình Thành phố, Tập đoàn C.T Group thông qua chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM tổ chức, ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ phần nào giúp bà con miền Trung đi qua khốn khó tạm thời, sớm ổnđịnh để tái thiết cuộc sống sau khi bão lũ đi qua".

Ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn (giữa) đại diện C.T Group trao tặng 2 tỷ đồng cho bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM – Đại diện Quỹ “Vì người nghèo” thành phố

Phát biểu tại chương trình, bà Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ: “Chặng đường 20 năm qua cũng đã ghi dấu những đôi bàn tay kết nối, góp sức, những đôi chân không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo thành phố, cộng đồng doanh nghiệp, các chức sắc tôn giáo cũng như đồng bào thành phố đến tận nơi để động viên, bảo trợ những mảnh đời khó khăn, giúp vươn lên thoát nghèo. Và nét đẹp vốn có của thành phố nghĩa tình lại càng thể hiện rõ nét hơn trong lúc khó khăn, đặc biệt là những ngày vừa qua, trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và những mất mát, đau thương của đồng bào miền Trung đang chống chọi với cơn bão lũ lịch sử”.

Suốt chặng đường gần 30 năm phát triển, dù trong lúc thuận lợi hay khó khăn, Tập đoàn C.T Group vẫn luôn hướng về cộng đồng, đóng góp tích cực cho xã hội, nhân rộng các chương trình thiện nguyện với tinh thần sẻ chia, đùm bọc những mảnh đời kém may mắn, ủng hộ gương người tốt việc tốt, người nghèo lương thiện, vinh danh thủ khoa các trường Đại học để tiếp thêm động lực cho họ vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Tập đoàn C.T Group sẽ tiếp tục lan tỏa và phát triển tinh thần hướng về cộng động

Đặc biệt trong năm 2020, Tập đoàn C.T Group đã tiếp tục đóng góp 20 tỷ đồng cho Quỹ Trái tim Sài Gòn; hỗ trợ cuộc chiến chống “giặc” Covid-19, gửi tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế chất lượng và các nhu yếu phẩm đến lực lượng bộ đội tại khu cách ly Quân đoàn 4, chương trình “nhường cơm sẻ áo”, cung cấp lương thực, thực phẩm cho người nghèo lương thiện trong khắp thành phố… nhận được sự hưởng ứng tích từ cộng đồng.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Doanh nghiệp Hà Nội “thâu tóm” hai khu đất gần 3.000 tỉ đồng ở Đồng Nai

Công ty CP bất động sản STC Golden Land và Công ty CP Bất động sản Mỹ đều có trụ sở ở Hà Nội vừa trúng đấu giá hai khu đất có giá... Xem thêm »

SCG ký hợp tác chiến lược với các đối tác Hàn Quốc

Ngày 27/11 vừa qua tại Hà Nội, Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Hàn Quốc là Tập... Xem thêm »

Doanh nghiệp ỳ ạch cổ phần hóa vì đất vàng

Thông tin từ Kiểm toán Nhà nước, việc cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước và thoái vốn nhà nước đang bị "ách tắc" phần lớn liên quan đến đất đai. Xem thêm »

Những công nghệ nào có thể ứng dụng cho thị trường BĐS?

Tại Hội thảo mới đây, ông Lê Thái Thường Quân, Trường ĐH Mở Tp.HCM đề xuất một số gợi ý đối với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực... Xem thêm »

‘Ông lớn’ bán lẻ Takashimaya muốn đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 6 km, dự án khu đô thị Starlake đang được triển khai. Takashimaya đang đầu tư 1,3 tỷ yên (tương đương 12,5 triệu USD) vào một trường... Xem thêm »

Chậm quy hoạch hai bên sông Hồng: Ðất nông nghiệp biến tướng

Vướng quy hoạch phân lũ, Hà Nội chưa thể tiến hành lập quy hoạch 2 bên sông Hồng, khoảng gần 10 vạn dân Thủ đô sinh sống ở các vùng ngoài đê đang... Xem thêm »

Đua nhau thổi giá đất nền

Một loạt dự án đắp chiếu hàng chục năm bỗng sôi động trở lại, đất thổ cư bị thổi giá tăng gấp 2-3 lần trong tuần. Đó là những gì đang diễn ra... Xem thêm »

Dự báo dòng vốn đổ vào bất động sản

Nhu cầu của người mua không bao giờ dừng lại và cũng không ngừng thay đổ... Xem thêm »

Dân quận 1 giao mặt bằng làm nhà ga Metro Số 2

Gần 70% các hộ dân tại quận 1 bị ảnh hưởng tuyến Metro Số 2 đã giao "đất vàng" cho dự án, phần còn lại dự kiến đến cuối năm hoàn tất. Xem thêm »

Đồng bằng Sông Cửu Long ra sao trong quy hoạch đến 2050?

Trong những năm tới, đồng bằng sông Cửu Long có thể sẽ giảm trồng lúa, chuyển đổi sang các ngành nông nghiệp khác. Nhiều tuyến đường mang tính động lực cũng được xây... Xem thêm »