Quảng Ngãi sắp có tổ hợp chăm sóc phục hồi sức khoẻ, du lịch, nghỉ dưỡng 570 tỉ đồng

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Quyết định chấp thuận Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Long Phụng đầu tư Dự án Tổ hợp chăm sóc phục hồi sức khỏe, làm đẹp, du lịch và nghỉ dưỡng tại các xã Đức Lân, Đức Lợi và Đức Thắng, huyện Mộ Đức.

Ảnh minh hoạ

Quy mô đầu tư của dự án gồm: Phần diện tích thuê đất, mặt nước để thực hiện dự án (khoảng 95,82ha). Trong đó, Khu Suối khoáng nóng Thạch Trụ (xã Đức Lân) có quy mô 9,91ha; Khu núi Long Phụng (xã Đức Thắng) quy mô 34ha; Khu xóm A (xã Đức Lợi) gồm đất công cộng, trị liệu, nghỉ dưỡng, đất thương mại dịch vụ, đất nông trại trồng dược liệu, đất nuôi trồng thủy sản, đất hạ tầng kỹ thuật, cây xanh quy mô khoảng 50,27ha.

Phần diện tích thuê môi trường rừng đối với rừng phòng hộ đã được quy hoạch tại khu vực núi Long Phụng, xã Đức Lợi khoảng 4,38ha.

Diện tích đất, mặt nước dự kiến sử dụng có tổng diện tích khoảng 100,2ha.

Tổng vốn đầu tư 570 tỉ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu 171 tỉ đồng, vốn vay 399 tỉ đồng.

Thời hạn hoạt động 49 năm kể từ ngày được cấp quyết định chủ trương đầu tư.

Tiến độ thực hiện dự án chia thành 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 từ quý 4/2019 – quý 4/2021: Hoàn thành các thủ tục đầu tư, ký quỹ đầu tư; thực hiện công tác môi trường, rà phá bom mìn; hoàn thành các thủ tục về đất đai; Lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và tiến hành xây dựng các hạng mục công trình dự án sau khi được cấp phép xây dựng.

Giai đoạn 2 từ quý 4/2021 – quý 3/2022: Tiến hành đầu tư các hạng mục của dự án còn lại sau giai đoạn 1 và vận hành nghiệm thu tổng thể dự án; đưa dự án đi vào hoạt động trong quý 3/2022.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/quang-ngai-sap-co-to-hop-cham-soc-phuc-hoi-suc-khoe-du-lich-nghi-duong-570-ti-dong-83765.html

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ lấp biển Vũng Tàu: Phải tuân thủ luật pháp, giữ vẻ đẹp của biển

Đoàn giám sát của Quốc hội lưu ý khu vực lấp biển làm thủy cung Hòn Ngưu nằm ở vị trí đắc địa, là vốn quý của biển, trong khi biển là thế... Xem thêm »

Baria Residence – Khu dân cư đáng sống giữa thành phố biển Bà Rịa

Với những lợi thế vượt trội, Baria Residence không chỉ hướng đến một cuộc sống phồn hoa giữa thành phố biển Vũng Tàu, mà còn hứa hẹn trở thành điểm đầu tư sinh... Xem thêm »

Sắp xuất hiện siêu dự án nghỉ dưỡng trên cung đường đẹp nhất Nha Trang

Một siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với 1001 tiện ích phức hợp của mô hình Integrated Resort sắp xuất hiện trên cung đường Trần Phú (Nha Trang). Dự này... Xem thêm »

Kỷ luật nhiều cán bộ vì tổ hợp Tràm Chim resort vi phạm

Huyện Bình Chánh đã kỷ luật 5 cán bộ và kiểm điểm 17 người vì để tổ hợp Gia Trang quán - Tràm Chim resort vi phạm trong nhiều năm. Xem thêm »

Đi tìm không gian sống xanh lý tưởng cho giới tinh hoa

Người thành đạt luôn trân trọng những giá trị tinh thần và sức khỏe. Họ cân bằng cuộc sống và công việc một cách hài hoà. Việc lựa chọn không gian sống sang... Xem thêm »

Mua đất nền cá nhân phân lô: Lưu ý gì về pháp lý?

Với tâm lý muốn sở hữu căn nhà gắn liền với đất nhằm có không gian riêng, nhiều khách hàng chọn mua đất nền thay vì mua chung cư, căn hộ. Xem thêm »

Đắk Nông: 9 cán bộ “bắt tay” cấp đất trái phép cho người nhà, người thân lãnh đạo

Theo VKSND tỉnh Đắk Nông, các cán bộ của huyện Tuy Đức đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lập hồ sơ, tham mưu các thủ tục, cấp giấy chứng nhận quyền... Xem thêm »

Có một gia đình hơn 40 năm sống trên nóc nhà vệ sinh giữa lòng phố cổ

Trưa nắng nóng, vừa bưng bát cơm lên thì mùi xú uế từ dãy nhà vệ sinh bên dưới xộc thẳng vào mũi, bà Xâm buông đũa thở dài. Xem thêm »

Có nhiều nhà khách, vẫn xây thêm nhà nghỉ nội bộ hơn 39 tỷ đồng

Trong khi có nhiều nhà khách, tỉnh Cà Mau đầu tư hơn 39 tỷ đồng xây dựng nhà nghỉ nội bộ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy. Xem thêm »

TP.HCM: Sống thấp thỏm ở nơi sụt lún nhất miền Nam

Ngôi nhà cấp bốn của bà Trương Thị Bình ở phường An Lạc, quận Bình Tân, sắp "chìm" đến mái vì sụt lún, hàng trăm nhà khác phải nâng nền gần 2... Xem thêm »