Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn

(Lichngaytot.com) Trong cuộc sống, nhất là ở nơi làm việc, sẽ không thể tránh khỏi tình huống gặp phải tiểu nhân, ở sau lưng bày trò hãm hại, đố kị, ghen ghét với mình. Phong thủy bàn làm việc nếu bố trí tốt, có thể giúp chủ nhân tránh được nạn này, bình yên, hanh thông mà tiến lên.

 

Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn
 
Tiểu nhân là những người vì đạt được mục đích và lợi ích sẽ vô cớ sinh sự, bịa đặt hãm hại, đổ tội cho người khác. Mặt ngoài thì giả bộ ân cần, trợ giúp nhưng thực chất là lén lút gây trở ngại, ly gián quan hệ, nịnh nọt quyền thế để vùi dập người khác. 
Phong thủy bàn làm việc có thể bố trí để phòng tiểu nhân, ngăn chặn tai họa, để chủ nhân an tâm, thoải mái làm việc. Bên phải bàn làm việc là phương Bạch Hổ, nếu để điện thoại hoặc tạp chí, sách báo sẽ dễ dàng thu hút những người ngồi lê đôi mách ghé thăm và rước tiểu nhân vào. Từ trường của điện thoại đại biểu cho sự cổ vũ tiểu nhân, phương Bạch Hổ mày bày vật này thì tiêu nhân kiêu ngạo, đắc ý, lúc nào cũng tìm đến quấy rầy.
 
Phong thủy bàn làm việc cũng kị đặt cây xương rồng ở bên phải. Thực chất, theo nguyên tắc phong thủy thì nơi làm việc không nên bày xương rồng vì nó khiến chủ nhân nảy sinh tâm bất lương, trong lòng có chướng ngại, làm tổn hại tới người khác là hành động bất lợi, sẽ kéo đến rắc rối, không may, tiểu nhân cho bản thân. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin này trong bài viết: Chớ dại đặt xương rồng trên bàn làm việc.
 
Theo phong thủy học Huyền Không, phương vị có sao Tam Bích – sao chủ về thị phi bay đến nên bày 9 bông hoa hồng để hóa giải điềm xấu. Nếu là nam mệnh, cảm thấy bày hoa hồng quá phô trương, có thể thay thế bằng 9 đồ vật màu đỏ khác. Vì sao Tam Bích thuộc ngũ hành Mộc, màu đỏ thuộc ngũ hành Hỏa, Mộc gặp Hỏa thì nhụt chí. Cũng có thể dùng vật trang trí thuộc ngũ hành Kim để lấy Kim khắc Mộc, hiệu lực rất tốt nhưng lại dễ gây xung đột với tiểu nhân, chưa phải cách tốt nhất.

Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn
 
Từ góc độ khác theo phong thuỷ bàn làm việc, muốn bài trừ tiểu nhân thì phải tăng mức độ tín nhiệm của lãnh đạo đối với mình lên. Phương pháp chính là ở sau ghế ngồi làm việc, hãy trang trí một vòng đá gồm 8 viên đá nhỏ hoặc một vòng đá lớn nguyên khối hoặc trang trí một vật gì đó màu nâu lên ghế.
 
Thêm vào đó, bàn làm việc gọn gàng thì vận may bay đến, bừa bộn thì phải nghênh đón tiểu nhân, nên hãy chỉn chu lại chỗ làm việc thật ngăn nắp, sạch sẽ thì mầm họa cũng phải chóng lui đi. 

Các bài viết cùng chủ đề, có thể bạn quan tâm: 
Trần Hồng


Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Tham khảo một số nguyên tắc phong thuỷ để tận dụng các vật dụng cũ khi cải tạo nhà

Sử dụng lại những đồ đạc, vật dụng cũ sau khi cải tạo nhà là điều nên làm. Điều này không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 3/6/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 3/6/2020 của 12 con giáp: Dần sẽ có 24 giờ đầy áp lực nhưng vẫn trong hành lang an toàn, Thân cần hạn chế đầu tư, chú ý... Xem thêm »

Trưng cầu phong thủy để kinh doanh khách sạn ngày càng phát đạt

(Lichngaytot.com) Trong kinh doanh khách sạn, hãy nhớ tới vật phẩm cầu tài quả cầu phong thủy, không chỉ mang tới thịnh vượng, tài lộc mà còn giúp cho công việc làm ăn... Xem thêm »

Dự đoán tử vi tuần mới 01/06 – 07/06 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tuần mới 01/06 – 07/06 cho 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên đi làm đẹp, tút lại ngoại hình, Xử Nữ ôm mối hận cũ quyết định sai... Xem thêm »

7 mẫu tranh hoa sen đẹp, ý nghĩa

Xét về ý nghĩa trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, an lành nên có thể giúp gia chủ gỡ bỏ mọi phiền muộn để an nhiên tận hưởng... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 2/6/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 2/6/2020 của 12 con giáp: Dần viên mãn với sự nghiệp may mắn, thu hoạch rộn ràng, Thìn đón nhận 24 giờ khó khăn, chật vật bủa... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 1/6/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 1/6/2020 của 12 con giáp: Tý nên thư giãn nghỉ ngơi điều độ, Tuất hạnh phúc tràn đầy năng lượng khiến nhiều người ghen tỵ. Xem thêm »

Tử vi tuần mới 01/06 – 07/06/2020 cho 12 con giáp

Dự đoán tử vi tuần mới 01/06 - 07/06/2020 cho 12 con giáp: Bão tố bùng lên cả trong công việc và cuộc sống của Dần, Thân bị cuốn vào lốc tình. Xem thêm »

Những lỗi phong thủy khi mua nhà đất khiến gia chủ sa sút, tài khí khó tụ nhưng không nhiều người biết

Mua nhà mua đất là việc đại sự nên cần xem xét kĩ lưỡng về phong thủy để chọn được nơi có cát khí, mang tới may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt... Xem thêm »

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Dự đoán tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Tỵ hao tài tổn lộc, cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân, Dậu vượng vận quý nhân, thông đồng bén giọt,... Xem thêm »