5 đồ vật phong thủy giúp mang lại bình an trong tháng cô hồn

Các đồ vật phong thủy có tác dụng mạnh mẽ sẽ giúp bạn xua đuổi vận xui hữu hiệu, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch. Xem thêm »

Mẹo trang trí nhà cửa mang lại bình an trong tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm từ xưa, tháng 7 âm lịch luôn là khoảng thời gian cần kiêng kỵ nhiều điều, không chỉ trong làm ăn mà còn trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Vậy tháng cô hồn nên làm gì để hạn chế xui xẻo, giúp gia đạo bình an? Xem thêm »

Phong thủy cho cửa sổ nhà ở

Nếu đôi mắt là "cửa sổ" của tâm hôn thì cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà. Theo phong thủy truyền thống, cửa sổ và cửa ra vào có thể ngăn chặn và làm giảm sự kích thích không mong muốn từ bên ngoài, lấy năng lượng sống, thải ra khí cũ và tiếp nhận không khí mới. Do... Xem thêm »

Hóa giải phong thủy xấu phòng tắm nhỏ cực dễ với mẹo sau

Phòng tắm nhỏ hẹp được coi là dấu hiệu phong thủy xấu, đem lại điềm xui rủi cho gia chủ ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu sở hữu phòng tắm “khiêm tốn”, bạn đừng quá lo lắng vì vẫn có rất nhiều cách để hóa giải. Xem thêm »

Quy tắc phong thủy cần biết khi chọn tranh treo phòng ngủ

Tranh phong thuỷ chỉ phát huy tác dụng khi biết sử dụng đúng nguyên tắc và chọn đúng loại tranh tương ứng với con giáp gia chủ, giúp bản mệnh lẫn gia đình gặp nhiều vận may, tài lộc… Xem thêm »

Làm giàu nhờ sử dụng ví tiền đúng cách

Ví tiền từ lâu đã trở thành vật bất ly thân giúp bạn giữ tiền bạc cá nhân. Nhưng có thể bạn chưa biết, sử dụng ví tiền hợp phong thủy có thể giúp gia tăng vượng khí, tài lộc tăng cao. Vậy sử dụng ví tiền như thế nào để mang lại vận may về tiền bạc? Xem thêm »

Các cao ốc ở Hong Kong ẩn giấu những bí mật gì về phong thủy?

Trong danh sách những thành phố nhiều cao ốc nhất thế giới phải kể đến Hong Kong (Trung Quốc). Điều đặc biệt là mỗi công trình nhà ở hay văn phòng tại đây đều được tính toán kỹ lưỡng về phong thủy. Xem thêm »

Giúp gia chủ chọn đúng trâu phong thủy để phúc lộc viên mãn

Từ lâu, trâu đã là biểu tượng của sức mạnh và tinh thần kiên nhẫn, cần cù. Tuy nhiên, ít ai biết hình ảnh trâu trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào, cũng như cách vận dụng đúng vật phẩm này vào đời sống để tăng vượng khí cho sự nghiệp bản thân. Xem thêm »

Những đại kỵ cần tránh khi thiết kế cửa chính theo phong thủy

Thiết kế cửa chính theo phong thủy là một trong những việc quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến vận khí của cả ngôi nhà. Bạn nên xem xét kỹ càng để tránh phạm vào các đại kỵ khiến gia đạo bất an. Xem thêm »

Xem hướng đặt giường ngủ theo mệnh ngũ hành

Để có được giấc ngủ ngon, ngoài việc trang bị giường ngủ sạch sẽ, ấm cúng, còn phải đảm bảo hợp phong thuỷ. Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến hướng đặt giường ngủ hợp mệnh để có được những giấc ngủ yên ổn nhất. Xem thêm »

4 thế phong thủy nhà ở giúp tăng phúc lộc cho gia chủ

Biết cách vận dụng đầy đủ 4 thế phong thủy nhà ở đại cát này, vận mệnh của gia chủ và gia đình sẽ sớm thay đổi như ý, phúc lộc gõ cửa mỗi ngày. Xem thêm »

Những loại cây phong thủy nên trồng trong vườn nhà để dẫn dụ tài lộc

Trồng cây trong vườn không chỉ tạo bóng mát, giúp thanh lọc không khí mà còn có công hiệu rất tốt về việc điều hòa phong thủy. Dưới đây là những loại cây phong thủy nên trồng trong vườn giúp bạn dẫn dụ tài lộc, tăng thêm vượng khí. Xem thêm »