3 con giáp trở thành tỷ phú, sự nghiệp phất lên như diều trong 5 năm tới

Tuổi Dậu Trời sinh những người cầm tinh con Gà đều là người tốt tính hiền lành, lại chăm chỉ chịu khó làm ăn nên từ sau tuổi 35 trở đi cuộc sống của họ dễ gặt hái được nhiều thành công. Trong tính cách người tuổi Dậu có thể nói, con giáp này là […] Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 29/03/2020 cho 12 con giáp: Ngọ căng thẳng, Thìn đa nghi

Tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng bao giờ nghe theo những lời đồn đại vô căn cứ, tuổi Thân sẽ có 24 giờ đầy triển vọng. Xem thêm »

Treo ảnh cưới đúng phong thủy vợ chồng viên mãn đầu bạc răng long

Treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ Thói quen của nhiều gia đình thường thích treo ảnh cưới ở đầu giường bởi ảnh cưới và giường ngủ đều là hai vật liên quan tới đời sống vợ chồng. Người ta cho rằng khi treo ảnh cưới ở đó sẽ khiến cả hai gợi nhớ về […] Xem thêm »

6 đại kị phong thủy phòng ngủ tiễn chân thần Tài vợ chồng lục đục

Đầu giường có cửa sổ Cửa sổ là nơi lưu thông không khí, nên đặt đầu giường ngay dưới cửa sổ là điều cấm kị; do những luồng không khí ẩm ướt, độc hại, lạnh giá… có thể tác động trực tiếp lên người nằm trên giường mà không có đề phòng. Người nằm trên […] Xem thêm »

Muốn khỏe mạnh giàu sang tiền vàng ngập két thì “rinh” ngay lu thống phong thủy về nhà

Lu thống là gì? Lu thống phong thủy có thể mang đến sức khỏe tiền tài cho chủ nhân hay không? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật ẩn giấu đằng sau vật phẩm phong thủy này ngay sau đây nhé! Xem thêm »

Mẫu tranh phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Tranh sơn thủy phong cảnh Tranh sơn thủy tuy đơn giản nhưng khiến cho ai nhìn thấy cũng không khỏi rung động với cảnh núi non thể hiện sự vững chắc và nước chảy thể hiện cho sự bình an. Đây cũng là dấu hiệu tài lộc. Nước bao quanh núi được thế núi vững […] Xem thêm »

3 con giáp cực “mát tay” trong kinh doanh, hốt vàng hốt bạc của thiên hạ

Tuổi Tý Trời sinh người tuổi Tý có đầu óc thông minh, nhạy bén. Họ luôn nghĩ ra nhiều sáng kiến hay, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doan. Con giáp này biết biến thách thức thành cơ hội. Bất chấp hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn bình tĩnh xử lý và đạt được […] Xem thêm »

Tuổi Bính Tý đặt giường ngủ hướng nào hợp phong thủy nhất?

“Ăn được ngủ được là tiên”, việc xác định được hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy không chỉ mang lại cho bản thân gia chủ những giấc ngủ ngon, mà còn đem đến nguồn vượng khí tối đa, từ đó đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 28/03/2020 cho 12 con giáp: Dậu tham lam, Thìn mạnh mẽ

Tử vi thứ 7 ngày 28/03/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có một ngày sa sút, tuổi Mão có nguồn tài chính thịnh vượng từ công việc kinh doanh. Xem thêm »

Những mẹo phong thủy bàn làm việc giúp gia chủ tiền bạc vào ầm ầm

Đối với những người làm văn phòng, công sở, việc bài trí, sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của người ngồi. Có nhiều cách để tránh gặp rủi ro trong làm ăn kinh doanh cũng như tạo ra sự […] Xem thêm »

Độc đáo ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ chỉ 45m2 cực sang trọng và tinh tế

Làm thế nào để thiết kế căn hộ nhỏ chỉ 45m2 vừa đẹp lại vừa sang? Đừng lo lắng, hãy để Lịch Ngày Tốt gợi ý cho bạn mẫu thiết kế nhà ở vừa sang trọng vừa tinh tế ngay dưới đây. Xem thêm »

Tủ lạnh đặt đúng ý Thần Tài, gia chủ phất lên như diều gặp gió

Không nên đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang Một trong những cách hút tài lộc vào nhà bạ hãy kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào rất hợp với gia chủ mệnh Mộc, nó sẽ giúp cho gia chủ của ngôi nhà được nhiều lộc, của. Bạn nên đặt […] Xem thêm »