Kiến thức phong thủy khi mua nhà cũ

Phong thủy là một trong những yếu tố cần lưu tâm khi tìm mua nhà cũ để giúp cuộc sống gia đình được thuận lợi, may mắn khi chuyển vào ở. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy cần nắm vững khi mua nhà cũ. Xem thêm »

Tranh cá chép phong thủy: Treo như thế nào để thu hút lộc tài?

Tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh. Xem thêm »

Lưu ý phong thuỷ khi mua nhà cũ

Một căn nhà có thể mang lại may mắn nhưng cũng có thể khiến bạn gặp vận hạn nếu vướng phải các điều kiêng kỵ. Vì vậy, cần nhớ những lưu ý khi mua nhà cũ để chọn được căn nhà phù hợp với mình nhất. Xem thêm »

Bố trí sofa trong phòng khách theo phong thủy

Sofa là một trong những nỗi thất không thể thiếu trong phòng khách, định hình phong cách cho căn phòng. Bố trí sofa trong phòng khách đúng phong thủy còn giúp gia đình có thêm nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Xem thêm »

Giải trừ điềm xấu phong thủy căn hộ nhỏ

Những căn hộ nhỏ không chỉ gặp bất lợi về diện tích khiêm tốn, mà còn tiềm tàng phong thủy xấu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những thành viên sống bên trong. Xem thêm »

Tranh phong thuỷ theo tuổi hợp mệnh 12 con giáp

Căn cứ vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà mỗi người lại phù hợp với các loại tranh phong thuỷ theo tuổi khác nhau. Treo đúng sẽ mang lại nhiều tài lộc, nhưng nếu sai sẽ mang đến hậu quả khôn lường. Xem thêm »

Cách đặt giường ngủ theo hướng hợp phong thuỷ

Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn tác động rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, cần biết cách đặt giường ngủ đúng cách để mang lại nhiều may mắn. Xem thêm »

Tuổi nào thích hợp trồng cây kim tiền phong thủy?

Cây kim tiền phong thủy là một loại cây mang lại ý nghĩa tốt lành, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống cho gia chủ. Tuy vậy, không phải ai cũng thích hợp trồng cây kim tiền. Xem thêm »

Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi là một trong những điều gia chủ cần quan tâm nhất khi chọn mua nhà, vì nó sẽ quyết định tài vận, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình. Xem thêm »

Cách thiết kế cầu thang hợp phong thủy

Cầu thang là một phần quan trọng của ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kế cầu thang hợp phong thủy sẽ góp phần mang đến vận may cho gia đình bạn. Xem thêm »

Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ?

Việc có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không là một trong những vấn đề chủ nhà quan tâm khi thiết kế nhà ở, vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống, sinh hoạt cá nhân, mà còn ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy. Xem thêm »

Đặt tủ quần áo theo phong thủy sao cho chuẩn?

Ít người biết rằng tủ quần áo cũng là một yếu tố phong thủy nhà ở cần quan tâm. Vậy, gia chủ nên lưu ý gì khi chọn kiểu dáng, màu sắc và vị trí đặt tủ quần áo để không ảnh hưởng đến vượng khí của căn nhà. Xem thêm »