Chọn tuổi xông nhà năm Canh Tý cho người tuổi Mùi

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt… Đồng thời là người có tuổi hợp với năm, ngày xông nhà và tuổi gia chủ. Vậy năm nay những tuổi nào hợp với gia chủ tuổi Mùi? Xem thêm »

Người tuổi Thân chọn tuổi nào xông nhà năm Canh Tý?

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt… Đồng thời là người có tuổi hợp với năm, ngày xông nhà và tuổi gia chủ. Vậy năm nay những tuổi nào hợp với gia chủ tuổi Thân? Xem thêm »

Cách chọn tuổi hợp người tuổi Dậu xông nhà năm Canh Tý

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt… Đồng thời là người có tuổi hợp với năm, ngày xông nhà và tuổi gia chủ. Vậy năm nay những tuổi nào hợp với gia chủ tuổi Dậu? Xem thêm »

Người tuổi Hợi chọn tuổi nào xông nhà năm Canh Tý?

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt… Đồng thời là người có tuổi hợp với năm, ngày xông nhà và tuổi gia chủ. Vậy năm nay những tuổi xông nhà nào hợp với gia chủ tuổi Hợi? Xem thêm »

Tuổi nào xông nhà năm nay tốt cho gia chủ tuổi Tuất?

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt… Đồng thời là người có tuổi hợp với năm, ngày xông nhà và tuổi gia chủ. Vậy năm nay những tuổi nào hợp với gia chủ tuổi Tuất? Xem thêm »

Chuyên gia dự báo năm Canh Tý 2020 theo Kinh Dịch

Dự báo theo Kinh Dịch, trong năm Canh Tý 2020, những ngành kinh tế thuộc Thổ như bất động sản, xây dựng… sẽ phát triển đồng đều cả năm, đặc biệt là vào mùa hè và mùa đông. Xem thêm »

Nên chọn tuổi nào xông đất cơ quan, công ty Tết Canh Tý 2020?

Theo quy định, năm 2020 nghỉ Tết hết ngày mùng 5, ngày mùng 6 làm việc trở lại. Vậy, nên chọn tuổi nào để xông đất trụ sở cơ quan, công ty ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý để mang lại may mắn, tài lộc? Xem thêm »

Có nên cúng Ông Công Ông Táo ở cơ quan không?

Ngày 23 tháng chạp âm lịch, mọi gia đình đều làm lễ cúng Táo Quân. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết có nên cúng ở cả cơ quan không và có nhất thiết phải cúng đúng ngày 23 hay chọn ngày tốt để cúng? Xem thêm »

Trang trí nhà ngày Tết không thể thiếu những loại cây, hoa này

Những loại cây, hoa hợp phong thủy như đào, mai, quất... là yếu tố không thể thiếu khi trang trí nhà ngày Tết. Hương thơm nhẹ nhàng, sắc màu tươi tắn của cây hoa mùa xuân ngoài giá trị thẩm mỹ còn góp phần thu hút may mắn, tài lộc đến với gia chủ trong năm mới. Xem thêm »

Ngày tốt khai trương và tuổi tốt xông nhà năm Canh Tý 2020

Mỗi dịp đầu xuân năm mới, người Việt lại có tục lệ xông nhà, xông đất đón mừng năm mới và chọn ngày hoàng đạo để xuất hành, khai trương. Vậy tuổi nào hợp để xông nhà Tết Canh Tý 2020, ngày nào phù hợp cho việc xuất hành? Xem thêm »

Ngày tốt khai trương và tuổi tốt xông nhà năm Canh Tý

Mỗi dịp đầu xuân năm mới, người Việt lại có tục lệ xông nhà, xông đất đón mừng năm mới và chọn ngày hoàng đạo để xuất hành, khai trương. Vậy tuổi nào hợp để xông nhà Tết Canh Tý và ngày nào phù hợp cho việc xuất hành? Xem thêm »

Lễ cúng Ông Công, Ông Táo tiến hành ở bếp hay trên ban thờ?

Ngày 23 tháng Chạp âm lịch, mọi nhà đều sửa soạn lễ tiễn Ông Công, Ông Táo về Trời. Có người cho rằng, cúng Táo Quân nên thực hiện ở bếp; có người lại cho rằng phải cúng trên ban thờ… Vậy hành lễ ở đâu cho đúng? Xem thêm »