Đặt cầu thang trong nhà hút tài lộc, làm ăn thuận lợi viên mãn

Ý nghĩa của cầu thang trong phong thủy Trong một ngôi nhà vị trí cầu thang không chỉ giúp mọi người di chuyển thuận tiện giữa các tầng, làm đẹp cho căn nhà. Trong phong thủy, việc bạn đặt cầu thang là cầu nối giúp lưu thông dòng chảy năng lượng giữa các tầng khiến […] Xem thêm »

3 con giáp tiền tài tình đều viên mãn nửa cuối năm

Từ giờ đến cuối năm, tử vi 12 con giáp tin tưởng tới 99,9% rằng, 3 con giáp dưới đây sẽ thoát cảnh vật lộn, giàu có sung sướng, cuộc sống tình ái êm ả, hạnh phúc. Xem thêm »

Ý nghĩa và cách đặt ngựa phong thủy trên bàn làm việc

Với hình tượng mạnh mẽ, giàu khí chất và dám đương đầu với khó khăn thử thách, ngựa phong thủy là một trong những vật phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của gia chủ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 30/6/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 30/6/2020 của 12 con giáp: Thìn đừng tham công tiếc việc lãng quên gia đình, quyết định sai lầm bồng bột khiến Sửu hao tài tổn lộc. Xem thêm »

Cách chọn hướng giường ngủ cho tuổi Canh Tuất chuẩn phong thủy nhất

Việc xác định được hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy không chỉ mang lại giấc ngủ ngon, mà còn đem đến nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ. Xem thêm »

Bố trí cầu thang ở giữa nhà: Tại sao không nên?

Bố trí cầu thang ở giữa nhà khiến phần lớn năng lượng tốt ở trung tâm ngôi nhà bị hút cạn đi theo lối dẫn cầu thang. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của những người sinh sống và làm việc bên trong ngôi nhà. Xem thêm »

Tháng Cửu Độc, 3 con giáp này vẫn tự tin gặt hái thành công

Nhiều người e ngại tháng 5 âm lịch hay còn gọi là tháng Cửu Độc vì những xui xẻo nó có thể mang đến song 3 con giáp này vẫn sẽ gặt hái được thành công, mọi sự hanh thông thuận lợi. Theo quan niệm dân gian, tháng 5 âm lịch được coi là tháng Cửu Độc do […] Xem thêm »

Nhìn tướng tai “kim cương” biết phụ nữ có cuộc đời giàu có

Phụ nữ có tướng tai đều nhau Một người phụ nữ nếu sở hữu hai tướng tai cao bằng nhau thì họ cũng là người có chí tiến thủ trong cuộc sống nên họ sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Những người phụ nữ này sẽ làm nên sự nghiệp lớn và trong […] Xem thêm »

Nhà giàu đến đâu ũng không nên đặt thùng rác vào vị trí này

Việc đặt các thùng rác trong nhà cần phải rất khéo léo. Đây không chỉ là về vẻ đẹp, mà còn có liên quan nhiều đến Phong thủy! Vậy đâu là nơi tốt nhất để đặt thùng rác tại nhà? Đầu tiên, phòng khách Bởi vì nếu khách đến từ nhà, điều đầu tiên xuất […] Xem thêm »

Tử vi tuần mới 29/06 – 05/07/2020 cho 12 con giáp

Dự đoán tử vi tuần mới 29/06 - 05/07/2020 cho 12 con giáp: Tuất nếu nóng vội sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang, Thìn sẽ có người thứ 3 xen vào tình ái. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 29/6/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 29/6/2020 của 12 con giáp: Tý rảnh rỗi sinh thừa hơi, bao đồng, Mùi lắm mối tối nằm không nên mãi vẫn chưa thoát ế. Xem thêm »

Bài trí quả cầu phong thủy lợi đủ đường, vừa tăng công danh lại cải thiện sự trì trệ và bế tắc

Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc. Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ […] Xem thêm »