KTS tư vấn nội thất phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu vẫn đẹp hút hồn

Với các gia đình không có nhiều kinh phí tài chính đầu tư thì việc cân đối trong trang trí nội thất cũng là vấn đề đau đầu. Thiết kế... Xem thêm »

Trang trí nội thất phòng khách liền bếp như thế nào cho khoa học?

Với những căn nhà lớn, khi thiết kế có thể tách riêng phòng bếp và phòng khách thành hai không gian tách biệt và độc lập. Tuy nhiên với các... Xem thêm »

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách và bếp phù hợp với đa số gia đình hiện đại

Phòng khách là trái tim của mỗi ngôi nhà, phòng bếp là nơi giữ lửa cho gia đình của bạn. Vì vậy hai không gian này đều được chủ nhà... Xem thêm »

Tổng hợp bản vẽ thiết kế nội thất phòng khách theo nhiều phong cách khác nhau

Nhìn vào các bản vẽ thiết kế nội thất phòng khách, bạn sẽ hình dung rõ hơn về không gian cần thiết kế, cách bố trí sắp xếp đồ dùng... Xem thêm »

Top 35+ thiết kế phòng khách chung cư đẹp nhất năm 2019

Nếu bạn bí ý tưởng thiết kế phòng khách chung cư, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Những mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho bạn rất... Xem thêm »

Những lưu ý cần nhớ khi trang trí nội thất phòng khách chung cư

Phòng khách được xem là bộ mặt của mỗi gia đình, vị trí quan trọng của mỗi căn hộ chung cư, vì vậy trang trí nội thất phòng khách chung... Xem thêm »

Có nên trang trí nội thất phòng khách gỗ tự nhiên?

Phòng khách là không gian trung tâm của mỗi ngôi nhà, vì vậy việc lựa chọn đồ dùng nội thất cũng được nhiều gia đình quan tâm và chú trọng.... Xem thêm »

Kiến trúc sư chia sẻ bí quyết trang trí nội thất phòng khách nhỏ đẹp, hợp phong thủy

Bạn đang thấy rối, không biết làm thế nào để trang trí nội thất phòng khách nhỏ đẹp nhưng vẫn đảm bảo phong thủy. Hãy lắng nghe những chia sẻ... Xem thêm »

Làm thế nào để nội thất phòng khách nhà phố đẹp và hợp phong thủy?

Nhiều gia đình băn khoăn không biết nên làm thế nào để có thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đẹp, đảm bảo công năng và hợp phong thủy.... Xem thêm »

Top các mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản siêu hot

Cảm giác sang trọng, hiện đại, rộng rãi và tinh tế cho ngôi nhà của bạn là những gì mà thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản... Xem thêm »

18 phong cách thiết kế nội thất phòng khách phổ biến nhất hiện nay

Không gian ra sao, như thế nào phụ thuộc vào phong cách mà bạn lựa chọn. Đặc biệt với không gian của phòng khách, nơi tiếp tiếp khách của gia... Xem thêm »

Mẹo bỏ túi khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phù hợp cho mọi gia đình

Với không gian trung tâm như phòng khách, việc trang trí nội thất càng được chủ nhà quan tâm. Tuy nhiên với không gian chật hẹp, việc trang trí như... Xem thêm »