Những món đồ cần thiết cho một căn bếp mới hoàn chỉnh

Bạn đang đứng trước căn bếp mới toanh và băn khoăn nên chuẩn bị những gì cho nó? Hãy tìm hiểu những món đồ không thể thiếu trong căn bếp... Xem thêm »

33 mẫu nội thất phòng bếp đẹp trên nhiều tông màu xanh khác nhau

Màu xanh luôn mang đến không gian thông thoáng, mát mắt đặc biệt với khí hậu nóng như mùa hè. Căn bếp là nơi để nấu ăn, hơi nóng từ... Xem thêm »

Bật mí cách trang trí nội thất phòng bếp với đảo bếp hiện đại

Cách trang trí nội thất phòng bếp với đảo bếp đang trở thành xu hướng nổi bật hiện nay trong ngành thiết kế nội thất. Làm thế nào để đảo... Xem thêm »

Những mẫu nội thất phòng bếp sang trọng khơi nguồn cảm hứng nấu ăn

Căn bếp ngăn nắp, sang trọng sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng nấu ăn và sáng tạo những món ăn mới cho gia đình. Hãy hình dung những... Xem thêm »

Gợi ý mẫu nội thất phòng bếp thông minh cho các bà nội trợ

Những mẫu nội thất phòng bếp thông minh mang đến không gian ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt những thiết kế này được các bà... Xem thêm »

Bắt mắt với những ý tưởng nội thất phòng bếp phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean)

Những thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải luôn mang đến sự ấm áp, thanh lịch và sang trọng. Ngã rẽ đến trái tim và linh hồn của... Xem thêm »

Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp phong cách tối giản (minimalism) hot nhất 2019

Phong cách tối giản được hiểu đó là sự giản đơn hết mức có thể nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. Những thiết kế... Xem thêm »

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Scandinavian

Nếu bạn đang bí ý tưởng trang trí cho căn bếp thì những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Scandinavian dưới đây sẽ giúp bạn giải... Xem thêm »

Các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp phong cách đương đại đầy mê hoặc

Trường phái phong cách đương đại phổ biến trong thiết kế nội thất. Phong cách này cũng được áp dụng rất nhiều trong không gian trang trí nhà bếp. Để... Xem thêm »

BST thiết kế nội thất phòng bếp phong cách cổ điển, sang trọng và nổi bật

Phòng bếp là không gian nấu ăn, sum vầy của gia đình cũng những bữa ấm cúng. Một trong những phong cách phổ biến được lựa chọn nhiều đó là... Xem thêm »

5 nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất phòng bếp đáng ghi nhớ

Theo phong thủy, phòng bếp dựa trên ngũ hành mang đầy đủ 5 yếu tố đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Vì vậy có những nguyên tắc thiết... Xem thêm »

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, sang trọng cực kỳ bắt mắt

Phong cách hiện đại luôn là phong cách được ưa chuộng trong thiết kế và trang trí nội thất. Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại dưới... Xem thêm »