Phòng ăn “độc nhất vô nhị” trong căn nhà thuê của cặp vợ chồng trẻ

Anam Zohaib và chồng của cô đến từ Los Angeles, California sau 3 tháng thuê nhà đã biến phòng ăn của mình trở nên "độc nhất vô nhị", mang đậm cảm hứng cá nhân. Xem thêm »

10 mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại, sang trọng

Phòng bếp hiện nay không chỉ có vai trò như khu vực nấu ăn của gia đình mà nó còn là nơi để mọi người quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Sau đây là 10 mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo cho phòng bếp của mình. Xem thêm »

6 ý tưởng mới lạ tân trang phòng bếp

Phòng bếp luôn sạch đẹp, mới mẻ sẽ tạo cảm giác ngon miệng và vui vẻ hơn cho mỗi thành viên trong gia đình. Để làm được điều đó, hãy tham khảo những cách dưới đây để tân trang phòng bếp. Xem thêm »

Vẻ đẹp hiện đại và đầy lôi cuốn của 2 căn bếp màu xanh nhạt

Trong hầu hết các ngôi nhà hiện nay, phòng bếp luôn được chú trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết kế thật khéo léo sao cho vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo công năng nhưng vẫn đầy cảm hứng. Xem thêm »

Nhà bếp nhỏ đến mấy cũng gọn gàng nhờ 10 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời này

Nếu bạn đang sở hữu một căn bếp chật hẹp thì một số ý tưởng lưu trữ trong không gian nhỏ dưới đây sẽ cực hữu ích đối với bạn. Xem thêm »

11 mẫu bếp chữ L dành cho nhà chật

Bếp chữ L có ưu điểm là phân tách riêng biệt giữa khu nấu nướng và bồn rửa. Mẫu bếp này còn phù hợp với nhiều không gian khi tận dụng được khoảng diện tích nhỏ như góc nhà. Xem thêm »

3 phong cách thiết kế nhà bếp ở tầng 1

Đối với những ngôi nhà bố trí phòng bếp ở tầng 1, việc thiết kế sao cho hợp lý và hài hòa với tổng thể là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là 3 mẫu thiết kế phòng bếp ở tầng 1 đáng để bạn học tập. Xem thêm »

10 mẫu phòng bếp tạo sự phấn khích cho bà nội trợ

Cho dù bạn không phải là người yêu thích công việc nấu nướng thì 10 mẫu thiết kế bếp dưới đây vẫn tạo cảm hứng bất tận cho bạn. Xem thêm »