Gợi ý mẫu nội thất phòng bếp thông minh cho các bà nội trợ

Những mẫu nội thất phòng bếp thông minh mang đến không gian ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt những thiết kế này được các bà... Xem thêm »

Bắt mắt với những ý tưởng nội thất phòng bếp phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean)

Những thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải luôn mang đến sự ấm áp, thanh lịch và sang trọng. Ngã rẽ đến trái tim và linh hồn của... Xem thêm »

Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp phong cách tối giản (minimalism) hot nhất 2019

Phong cách tối giản được hiểu đó là sự giản đơn hết mức có thể nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. Những thiết kế... Xem thêm »

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Scandinavian

Nếu bạn đang bí ý tưởng trang trí cho căn bếp thì những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp phong cách Scandinavian dưới đây sẽ giúp bạn giải... Xem thêm »

Các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp phong cách đương đại đầy mê hoặc

Trường phái phong cách đương đại phổ biến trong thiết kế nội thất. Phong cách này cũng được áp dụng rất nhiều trong không gian trang trí nhà bếp. Để... Xem thêm »

BST thiết kế nội thất phòng bếp phong cách cổ điển, sang trọng và nổi bật

Phòng bếp là không gian nấu ăn, sum vầy của gia đình cũng những bữa ấm cúng. Một trong những phong cách phổ biến được lựa chọn nhiều đó là... Xem thêm »

5 nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất phòng bếp đáng ghi nhớ

Theo phong thủy, phòng bếp dựa trên ngũ hành mang đầy đủ 5 yếu tố đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Vì vậy có những nguyên tắc thiết... Xem thêm »

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, sang trọng cực kỳ bắt mắt

Phong cách hiện đại luôn là phong cách được ưa chuộng trong thiết kế và trang trí nội thất. Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại dưới... Xem thêm »

Kiến trúc sư giải đáp thắc mắc về thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Đã có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về tới mong muốn kiến trúc sư giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc thiết kế nội thất phòng... Xem thêm »

25 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ nhưng có võ, ai nhìn cũng mê

Những căn bếp “tí hon” là bài toán khiến các gia chủ đầu đầu khi bài trí, bố trí đồ đạc như thế nào đảm bảo tính thẩm mỹ và... Xem thêm »

Những lỗi thiết kế nội thất phòng bếp ít người để ý nhưng thường phạm phải

Trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng bếp nói riêng đều có những nguyên tắc khi thực hiện. Tuy nhiên có những lỗi nhỏ... Xem thêm »

Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ nhưng đẹp và tiện nghi

Với những căn hộ nhỏ, phòng bếp nên bài trí như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là những kinh nghiệm được chia sẻ từ đội ngũ kiến trúc... Xem thêm »