“Chung cư cũ không phải nơi để chủ đầu tư kiếm siêu lợi nhuận”

“Việc xây mới chung cư cũ đã xuống cấp chủ đầu tư cần hiểu rằng lợi nhuận ở các dự án này chỉ là lợi nhuận định mức chứ không lợi dụng để kiếm siêu lợi nhuận. Nếu chủ đầu tư nào vào các dự án cải tạo chung cư cũ để kiếm siêu lợi nhuận thì nên từ chối”... Xem thêm »

10 tỉ đồng đầu tư được bất động sản gì?

Nếu cách đây nửa thập niên, 10 tỉ có thể xông xênh tậu biệt thự lớn thì hiện giờ dòng tiền này có thể mua nhà phố. Xem thêm »

Bùng cơn sốt đất khi dự án còn trên giấy

Gần tuần nay, nhiều người từ khắp nơi đổ về huyện Châu Đức mua bán, thổi giá đất khi hay tin tập đoàn lớn sắp đầu tư dự án. Xem thêm »

15 quốc gia đắt đỏ nhất thế giới

Xếp hạng được đưa ra dựa trên 5 tiêu chí gồm chi phí sinh hoạt, thuê nhà, giá thực phẩm, giá thực đơn nhà hàng và sức mua so với New York (thành phố đắt đỏ nhất của Mỹ). Xem thêm »

12 bài học quan trọng khi mua bán, đầu tư bất động sản

Mua bán, đầu tư bất động sản là giao dịch có liên quan đến tài sản có giá trị lớn. Người mua không những cần thận trọng mà còn đòi hỏi kỹ năng, kiến thức trong mua bán để tránh mất cả “chì lẫn chài”. Xem thêm »

Cuộc đua nghìn tỷ của các chủ đầu tư để xây dựng tiện ích cho các dự án

Lựa chọn dự án để đầu tư dựa trên yếu tố tiện ích hạ tầng đang là xu hướng chủ đạo hiện nay. Vì vậy, các chủ đầu tư mong muốn dự án của mình được thanh khoản đang chi rất mạnh tay cho việc xây dựng hạ tầng – tiện ích. Bởi lẽ, khi […] Xem thêm »

Đà Nẵng đề xuất điều chỉnh giá đất, cao nhất 98,8 triệu đồng/m2

Dự thảo lần này đề xuất giá đất ở cao nhất tại Đà Nẵng trong 5 năm tới vẫn là mức 98,8 triệu đồng như hiện nay. Xem thêm »

Thị trường bất động sản 2020: Hết thời lướt sóng?

Thị trường bất động sản năm nay sẽ đứng trước nhiều khó khăn, thời ăn may đã hết, nhà đầu tư cần có chiến lược bài bản để đi đường dài. Xem thêm »

Đất nền ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá gần 30%

Sự xuất hiện của các đại dự án nghỉ dưỡng đang khiến khu vực Xuyên Mộc, Bình Châu, Hồ Tràm của Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành tâm điểm thu hút đầu tư với giá đất tăng mạnh từ 20-30% trong vài năm gần đây. Xem thêm »

Vốn ngoại chực chờ đổ vào nhà ở giá rẻ

Vốn ngoại chực chờ đổ vào nhà ở giá rẻ.Khan hiếm quỹ đất sạch và giá đất cao đang ngăn dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào bất động sản. Xem thêm »

3 kênh đầu tư bất động sản hứa hẹn tăng nhiệt năm Canh Tý

Nhà phố đa năng: để ở, đặt văn phòng và bán buôn hay bất động sản công nghiệp sẽ là kênh hút vốn đầu tư năm Canh Tý. Xem thêm »

Bất động sản Việt Nam năm 2020 theo sự phân tích của chuyên gia Phạm Cương

Tổng quan thế giới trong năm 2020 dưới góc nhìn phong thủy sẽ ra sao, thưa ông? Như đã đề cập trong dự báo năm Kỷ Hợi 2019, xét dưới góc nhìn lý tính, năm Canh Tý là những nút cuối của chu kỳ Giáp Ngọ sắp sang chu kỳ Giáp Thìn, vận khí thuộc […] Xem thêm »