Toàn cảnh thị trường chung cư Quận 1 đầu năm 2021 qua phân tích số liệu

Lượng tin đăng bán chung cư Quận 1 trong tháng 1 – 2/2021 Lượng đăng bán chung cư tại Quận 1 trong tháng 1 với 792 tin, nhưng đến tháng... Xem thêm »

Nhiều người dân bỏ nghề làm “cò” chạy theo cơn “sốt đất” Đông Anh

Ảnh minh họa. Hơn một tuần sau khi Thường vụ Thành ủy Hà Nội thống nhất trình các bộ, ngành liên quan đồ án Quy hoạch phân khu đô thị... Xem thêm »

Lãnh đạo địa phương cần có trách nhiệm với hiện tượng sốt đất thời gian gần đây

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. “Giá đất tăng sốt, nóng có thể sẽ làm tăng chi phí phát triển nhà... Xem thêm »

Đi tìm nguồn cơn làn sóng giá đất tăng đến khó tin thời gian gần đây

Ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhìn nhận, cầu đầu tư tăng trong khi lượng hàng khan hiếm khiến giá... Xem thêm »

Toàn cảnh thị trường chung cư Bình Thạnh đầu năm 2021 qua phân tích số liệu

Bình Thạnh là khu vực đã phát triển lâu đời, tập trung đa dạng các tiện ích – dịch vụ từ bình dân đến cao cấp nên loại hình căn... Xem thêm »

Chuyên gia chia sẻ bí quyết lựa chọn vay mua nhà an toàn và hiệu quả

Hướng dẫn các bước chọn ngân hàng cho mua nhà phù hợp, và đưa ra cái nhìn chính xác về tiêu chí nào quan trọng nhất khi quyết định vay... Xem thêm »

Giá đất tăng khắp nơi

Giá đất tại nhiều khu vực từ Bắc chí Nam thời gian gần đây đồng loạt tăng nóng. Nguyên nhân một phần do giới đầu cơ lợi dụng các yếu... Xem thêm »

Đâu là nguyên nhân làm tăng giá bất động sản tại nhiều địa phương?

Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) vừa công bố thông tin thị trường bất động sản năm 2020 và 2 tháng đầu năm... Xem thêm »

Nâng cấp 5 huyện lên quận sẽ tạo sức bật phát triển cho TP.HCM

Chuyên gia cho rằng việc nâng cấp 5 huyện lên quận không chỉ thu hút thêm người dân mà còn tạo động lực cho nhà đầu tư đến với các... Xem thêm »

Lý do nhà đầu tư chuộng chung cư hơn nhà đất ở TP HCM

Giá bất động sản ở TP HCM không giảm suốt thời gian qua, tuy nhiên xét về tỷ lệ thanh khoản cũng như mức độ quan tâm, phân khúc chung... Xem thêm »

Hà Nội sẽ được gì nếu quy hoạch phân khu sông Hồng được duyệt?

Ý tưởng quy hoạch hai bên bờ sông Hồng gắn với những khu đô thị văn minh, hiện đại đã từng được các nhà đầu tư nước ngoài đề cập... Xem thêm »

Chia sẻ kinh nghiệm tránh “4 tử huyệt” khi lựa chọn mua nhà

Tôi không phải là một nhà đầu tư bất động sản “chính chuyên” nhưng cũng có máu đam mê nhà đất. 12 năm ở Sài Gòn, tôi cũng từ con... Xem thêm »