Nhà hướng Đông nên chọn bếp hướng nào?

Hỏi: Nhà tôi đang xây hướng chính Đông. Chồng tôi sinh năm 1983 Quý Hợi. Xin hỏi chúng tôi nên đặt bếp hướng nào thì tốt? Hiện tại khu bếp chúng tôi đã xây ở cạnh sau phòng ngủ.

(Lý Thảo Hiền) 

Trả lời:

Chồng bạn sinh năm 1983 thuộc cung Cấn
Hướng nhà Đông thuộc cung Chấn
Như vậy phạm hướng Lục sát

chọn hướng bếp
Chọn hướng bếp cho nhà hướng Đông cần dựa vào tuổi của chủ nhà theo
bát trạch kết hợp huyền không phi tinh. Ảnh minh họa

Hóa giải không hợp hướng trường hợp này:

Phương pháp 1 thông dụng nhất: Có thể sử dụng gương bát quái lồi (có khai quang trì chú) treo trước cửa để trấn không hợp hướng. Tại các cửa hàng phong thủy hay tại Trung tâm phong thủy hiện đại (www.phongthuyhiendai.vn) chúng tôi có bán loại gương này có khai quang tại chùa với tên tuổi, địa chỉ của từng khách hàng cụ thể.

Phương pháp 2: Dùng hướng bếp để hóa giải theo Bát trạch. Có thể đặt bếp theo hướng Diên niên của chồng bạn là hướng Tây để hóa giải hướng nhà phạm Lục sát. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi cách này phải đặt bếp vào vị trí tốt theo Huyền không phi tinh thì bếp mới phát huy được hiệu quả. Còn nếu chỉ xoay hướng thôi thì chưa đủ mạnh để hóa giải hẳn hướng xấu. Nếu bạn đã xây nhà bếp cạnh phòng ngủ thì chú ý tránh bếp đặt gần với đầu giường, tránh để bếp nhìn ra cửa phòng, không đặt sát cửa sổ quá…

Nhật Lâm (Trung tâm phong thủy hiện đại)Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

10 mẫu bể cá mini để bàn làm việc hợp phong thủy

Với thuộc tính Thủy, bể cá có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và luân chuyển dòng khí hung, cát. Ngoài ra, khi đặt bể... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 28/5/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 28/5/2020 của 12 con giáp: Tuất có nét hấp dẫn, duyên ngầm ít ai chống đỡ nổi, Mão tham lam, bị đồng tiền làm mờ lý trí. Xem thêm »

Xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận

(Lichngaytot.com) Tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào. Ngoài việc đặt sao cho thuận tiện, dễ sử dụng thì gia chủ nên chú ý tới... Xem thêm »

Hướng dẫn xem phong thủy cho nhà ở tại gia

1. Phong thủy cửa chính Đầu tiên gia chủ cần xem phía trước nhà của mình có chướng ngại vật nào không? Những chướng ngại vật được coi là cấm kỵ như cột... Xem thêm »

Tháng 4 nhuận: 4 con giáp tiền của vào nhà nhiều như nắng hạ

Trong tháng 4 nhuận này, từ mùng 5 âm lịch trở đi nhờ hưởng phúc trời ban, 4 con giáp sau đây sẽ cực kỳ sung sướng an nhàn, tiền của vào nhà... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 27/5/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 27/5/2020 của 12 con giáp: Mão làm những điều sai trái và phải nhận sự trừng phạt đích đáng, Hợi tự ti, mặc cảm và đánh mất chính... Xem thêm »

Lựa chọn kích thước bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn phong thủy

Việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa mang đậm dấu ấn của văn hoá tín ngưỡng dân gian. Do vậy, những gia đình làm ăn kinh doanh, đều cố gắng lập một bàn... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 26/5/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 26/5/2020 của 12 con giáp: Sửu tràn đầy năng lượng và rất hạnh phúc, Thìn muốn buông xuôi tất cả, vì mất mát quá nhiều trong cuộc... Xem thêm »

Tử vi tuần mới 25/05 – 31/05/2020 cho 12 con giáp

Dự đoán tử vi tuần mới 25/05 - 31/05/2020 cho 12 con giáp: Thìn khả năng cao tự rước lấy khẩu thiệt thị phi, Dần không được “cơi nới” mở rộng quá linh... Xem thêm »

Cách xác định hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý chuẩn phong thủy

Gia chủ Nhâm Tý có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm Tang Đố Mộc. Để biết được hướng kê giường hợp tuổi Nhâm Tý, cần phải dựa vào phong thủy tử vi,... Xem thêm »