Năm 2020 sẽ triển khai 3 dự án giao thông trọng điểm

Cao tốc Bắc - Nam, sân bay Long Thành và nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất được đánh giá là 3 dự án giao thông trọng điểm trong năm 2020. Hiện tại, những dự án này đang được hoàn tất các thủ tục để sớm khởi công xây dựng.

Năm 2020 sẽ triển khai 3 dự án giao thông trọng điểm

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Hệ sinh thái đa lĩnh vực: “Át chủ bài” mới của doanh nghiệp bất động sản

Phát triển một hệ sinh thái toàn diện được xem là bước đi mang tính chiến lược để các doanh nghiệp bất động sản tối ưu hóa nguồn lực, nắm bắt cơ hội... Xem thêm »

Năm 2020, nên đầu tư bất động sản ở đâu để sinh lời?

Việc lựa chọn khu vực và phân khúc bất động sản để rót vốn luôn là bài toán khó đối với nhà đầu tư. Xem thêm »

Nhìn lại chuỗi dự án trọng điểm trong hệ sinh thái của FLCHomes

Bên cạnh đầu tư và phát triển bất động sản, CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes gây chú ý với việc phân phối, quản lý và vận hành... Xem thêm »

FLC Hilltop Gia Lai – Trung tâm vui chơi giải trí mới của thành phố Pleiku

Sau khi chính thức ra mắt thị trường vào giữa tháng 12/2019, FLC Hilltop Gia Lai được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn thương mại giải trí mới hấp dẫn và thời... Xem thêm »

Thành lập Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng 131 ha

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành Quyết định số 27/QĐ-TTg về thành lập Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng giai đoạn 1. Xem thêm »

Zeit River County 1 – Mảnh ghép hoàn hảo của siêu đô thị thông minh

Zeit River County 1 thuộc siêu đô thị đẳng cấp mới ZEITGEIST, là công trình ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị. Xem thêm »

Đầu tư 402 tỷ đồng làm đường nối Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Sáng ngày 6/1/2020, dự án tuyến đường nối Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chính thức được khởi công xây dựng. Với tổng vốn đầu tư 402 tỷ... Xem thêm »

“Khẩu vị” mới của cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp

Tầng lớp thượng lưu không chỉ biết nắm bắt thời cơ mà còn có gu thưởng thức cuộc sống tinh tế với nhu cầu sử dụng những mặt hàng xa xỉ, độc bản,... Xem thêm »

Khu phố di sản: Mảnh ghép hoàn thiện bức tranh du lịch Phú Quốc

Không chỉ nổi tiếng với vùng biển đẹp như tranh, tới đây, khu phố di sản tại Nam đảo Ngọc sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo để bức tranh du lịch Phú Quốc... Xem thêm »

Trà Vinh: Khởi công dự án đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna

Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna quy mô 9,26ha tại khu vực trung tâm hành chính của tỉnh Trà Vinh đã chính thức khởi công ngày 4/1/2020. Xem thêm »