Muốn tiền bạc kéo vào nhà hãy nhớ 4 cách tăng vận khí này

Nuôi cá

Khi bạn muốn tăng lộc khí trong nhà mình bạn hãy đặt bể cá cảnh trong nhà vừa giúp trang trí nhà cửa, việc này vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp hút lộc khí vào nhà, tăng sự thịnh vượng cho bạn.

Theo cách chuyên gia phong thủy, cá chép là một trong những loài cá mang lại sự giàu sang, may mắn cho gia đình. Cá chép vàng đại diện cho sự sung túc,giàu có giúp gia chủ làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu nhà bạn có bể cá rộng rãi, hãy nuôi cá chép để cầu tài lộc cũng như giúp các con học hành tấn tới.

Bố trí thêm cây xanh trong nhà

Một trong những cach giúp bạn hút tài lộc vào nhà chính là bạn hãy bố trí thêm cây xanh trong nhà mình. Bạn nên lựa chọn những cây xanh dễ trồng  dễ sống. Cây xanh giúp cho nguồn năng lượng của nhà bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều. Việc bạn chọn cây xanh sẽ giúp tăng cường lộc khí tốt cho sức khỏe gia chủ.

Muon tien bac keo vao nha hay nho 4 cach tang van khi nay

Bố trí cây xanh trong nhà bạn

Việc bạn bố trí cây xanh trong phòng khách là không gian để bài trí nhiều loại cây cảnh thu hút tài lộc, may mắn như cây kim ngân, cây phú quý, phát lộc hoa, cây ngọc bích, cây kim tiền, cây thường xuân…

Lau sạch biển số nhà, cửa nhà

Nếu bạn muốn thay đổi vận khí trong nhà mình thì bạn hãy làm sạch biển số nhà của mình và làm sạch cửa nhà. Cửa nhà chính là nơi đón thần tài ghé thăm nhà bạn nên bạn cũng nên làm sạch sẽ để mọi thứ đều trở nên tốt đẹp hơn. Trước cả nhà bạn không nên để thùng rác, chổi quét nhà hoặc những thứ dơ bẩn rác rưởi, làm như vậy dễ xua đuổi vận khí tốt trong nhà bạn.

Muon tien bac keo vao nha hay nho 4 cach tang van khi nay-Hinh-2

Hãy vứt đi những thứ đã hỏng

Vứt đi những đồ vật cũ

Theo các chuyên gia phong thủy, lâu lâu bạn nên dọn dẹp nhà cửa của mình và vứt đi những đồ vật cũ, không dùng đến để kích thích tài lộc vào nhà. Việc bạn cứ giữ mãi những đồ vật hỏng, đồ cũ không dùng tới sẽ làm suy kiệt vận khí trong nhà mình, khiến cho vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn cãi vã.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Từ tháng 9 trở đi: 3 con giáp Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như bão

Người tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Tuất là ba con giáp hanh thông về tài vận, may mắn về tiền bac từ tháng 9 cho đến hết năm 2020. Xem thêm »

Cách đặt kỳ lân phong thủy thu hút tài lộc

Kỳ lân là con vật đứng thứ hai trong bộ tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng được đánh giá là có quyền lực rất lớn và ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thủy.... Xem thêm »

Phong thủy phòng tắm: Đặt hướng dữ lại càng lành

(Lichngaytot.com) Nhằm mục đích “lấy độc trị độc”, nếu phòng tắm được đặt đè lên hướng xấu sẽ hạn chế mức ảnh hưởng của hướng này, mang lại nhiều may mắn cho gia... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 13/08/2020 cho 12 con giáp: Sửu giàu ú ụ, Tỵ hao của

Dự đoán ngày mới 13/08/2020 cho 12 con giáp: Sửu, Dần, Mão thuận lợi trong công việc. Người tuổi Thân dễ phát sinh mâu thuẫn trong tình cảm. Xem thêm »

Đá thạch anh xanh có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Thạch anh xanh là loại đá hiếm nhất trong dòng đá thạch anh, được ưa chuộng làm trang sức bởi những ứng dụng và ý nghĩa phong thủy tốt cho người sở... Xem thêm »

Tháng 8 gió thổi mưa rơi, 3 con giáp lại phất ầm ầm, hái vàng hái bạc

Bước sang tháng 8, 3 con giáp gặt hái lộc Trời, công việc hanh thông thuận lợi ít ai sánh bằng. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 12/08/2020 cho 12 con giáp

Con giáp Sửu sẽ có 24 giờ vượng vận, có nhiều chuyển ngoặt tích cực trong công việc, thậm chí có cơ hội thăng chức. Tuổi Dần cũng có một ngày tài vận... Xem thêm »

Trang trí không gian nhà ở với cây lan chi

Những gia chủ đang muốn sở hữu cây lan chi để trang trí cho các góc, ban công, cửa sổ,… nhà mình thì sẽ không thể bỏ qua những công dụng hữu ích... Xem thêm »

Ý nghĩa và cách bố trí tháp văn xương theo phong thủy

Không phải là tòa tháp biểu tượng thường thấy trong kiến trúc của đình, đền hoặc chùa, tháp văn xương ngày nay được chế tác thành một phiên bản nhỏ hơn để phù... Xem thêm »

3 con giáp đánh bại xui xẻo, giàu có ngút ngàn tháng 7 âm

Dù là tháng 7 âm, các con giáp này đừng nảy sinh tâm lý “ôm cây đợi thỏ”, cát tinh cao chiếu giúp họ gặt hái nhiều thành công khi tự khởi nghiệp.... Xem thêm »