Mẫu tranh phong thủy mang may mắn, tài lộc nên treo trong nhà

Cửu ngư hội thủy

Mau tranh phong thuy mang may man, tai loc nen treo trong nha

Đây là bức tranh về chín con cá đang bơi. "Cửu" trong từ "trường cửu", "ngư" nghĩa là "cá". "Cửu ngư" mang ý nghĩa vạn sự như ý.

Bức tranh này chỉ điềm tốt lành, các thành viên gia đình luôn quây quần bên nhau, cát tường dài mãi.

Tam dương khởi thái

Mau tranh phong thuy mang may man, tai loc nen treo trong nha-Hinh-2

Đây là bức tranh miêu tả ba chú dề đồng hành với những phong thái khác nhau. Trong Kinh dịch, quẻ "Thái" tượng trưng cho song toàn, chiêu tài, cầu phúc, mọi sự viên mãn.

Chữ "Thái" trong tên bức tranh mang ngụ ý mong được tốt lành.

Treo bức tranh này trong nhà giúp mang lại không khí gần gũi, mọi người chia sẻ, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Thuận buồm xuôi gió

Mau tranh phong thuy mang may man, tai loc nen treo trong nha-Hinh-3

Tranh thuận buồm xuôi gió treo trong phòng khách không chỉ đem đến tiền tài mà còn mang ý nghĩa mong muốn sức khỏe của các thành viên trong nhà đều tốt. Bức tranh có hình ảnh con thuyền như sinh mệnh và tiền tài của gia chủ lên đênh trên biển cả cuộc đời những vẫn xuôi chèo mát mái, tiến thẳng về phía trước, mang lại tài lộc cho gia đình.

Mã đáo thành công

Mau tranh phong thuy mang may man, tai loc nen treo trong nha-Hinh-4

Bức tranh này dành cho những người mong muốn có bước tiến mới trong sự nghiệp. Dù "Mã đáo thành công" mang lại nhiều điều tốt lành tuy nhiên không phải ai cũng nên treo bức tranh này trong nhà. Ngựa thuộc Hỏa nên năng lượng rất mạnh. Người tuổi Tý thuộc Thủy xung khắc với Ngọ thuộc Hỏa do đó không ênn treo bức tranh này trong nhà.

Tranh về ngựa chỉ nên treo ở phòng khách, phòng làm việc, tuyệt đối không để ở phòng ngủ. Tranh ngựa mang ý nghĩa dịch chuyển, biến động. Nếu đặt trong phòng ngủ sẽ khiến cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn.

Tranh hoa sen

Mau tranh phong thuy mang may man, tai loc nen treo trong nha-Hinh-5

Hoa sen mang biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh cao. Loài hoa này còn tượng trưng cho lòng độ lượng, từ bi bác ái vì gần với Đức Phật.

Treo tranh hoa sen ở phòng khách, phòng làm việc giúp tâm hồn thư thái, tĩnh tâm, xua đuổi những điều không may, mang vượng khí đến với ngôi nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Dự đoán ngày mới 4/7/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 4/7/2020 của 12 con giáp: Thìn chú ý nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe, Tỵ thất bại quá nhiều có tâm lý yếu đuối, sợ hãi. Xem thêm »

Vạn Niên Thanh: loại cây thanh lọc không khí nhưng độc

Với môi trường sống ô nhiễm như hiện nay, việc trồng cây xanh trong nhà là cần thiết để điều hòa không khí. Cây Vạn Niên Thanh là một trong các loại cây... Xem thêm »

Bạn có biết phong thủy huyền quan cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ nhỏ?

Bạn có biết phong thủy huyền quan tốt hay xấu cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ nhỏ? Hãy cùng đọc những lưu ý dưới đây để có biện pháp... Xem thêm »

4 con giáp tiền vào như nước, cực may mắn từ giữa tháng 7

4 con giáp này gặp vận may giàu sang phú quý, ngày càng may mắn kể từ giữa tháng 7. Ở gần những con giáp vận đỏ này, bạn cũng cảm thấy hạnh... Xem thêm »

Mệnh Thổ hợp cây gì?

Cây xanh không những làm đẹp không gian mà còn có chức năng như một bộ máy tự động hấp thụ các chất độc hại mang lại không khí trong lành. Với lý... Xem thêm »

Khám phá những công dụng của đá phong thủy: Điều tuyệt vời không phải ai cũng biết

Công dụng của đá phong thủy: Mang những công dụng tuyệt vời đến cho người sở hữu cả về mặt công danh tài lộc lẫn phương diện tình cảm, sức khỏe. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 3/7/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 3/7/2020 của 12 con giáp: Ngọ suy sụp đau buồn vì chuyện tình cảm, Tuất nhẹ dạ cả tin nên mất tiền oan. Xem thêm »

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh “hút” tài lộc

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy càng phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng làm việc với mong muốn công việc làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc vào nhà.... Xem thêm »

Vị trí đặt cầu thang trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc

Ý nghĩa của cầu thang trong phong thủy Trong một ngôi nhà vị trí cầu thang không chỉ giúp mọi người di chuyển thuận tiện giữa các tầng, làm đẹp cho căn nhà.... Xem thêm »

Chọn chăn ga gối đệm tránh những lỗi này kẻo gia đình lục đục

Theo phong thủy, mỗi màu sắc mang trong mình một năng lượng riêng. Khi màu sắc của đồ dùng hợp với người sử dụng sẽ tăng thêm phần may mắn, tốt đẹp. Do... Xem thêm »