Cho thuê mặt bằng: Làm sao để thu lợi an toàn và nhanh chóng

Đi cùng xu hướng phát triển kinh tế, có rất nhiều loại hình kinh doanh nổi lên. Một trong những loại hình kinh doanh đem lại nguồn lợi nhuận lớn đó chính là cho thuê mặt bằng kinh doanh. Với loại hình này bạn không phải mất chi phí đầu tư, hạn chế được rủi […] Xem thêm »

Đất nền Đà Nẵng: nhà đầu tư nên chọn dự án nào năm 2020?

Đất nền Đà Nẵng vẫn là một trong những kênh đầu tư bất động sản có tiềm năng lớn, mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, trước hàng loạt những biến động vào năm 2019 thì đâu là dự án đất nền tại thành phố này đáng để lựa chọn. Câu trả lời sẽ được […] Xem thêm »

Nhà đất An Giang – đầu tư nên chọn khu vực nào?

Nhà đất An Giang đang trở nên hot hòn họt. Cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp, mở rộng cùng với đó là hàng loạt những bước phát triển lớn trong vài năm trở lại đây. Chính điều này đã tạo nên sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản […] Xem thêm »

Phòng trọ quận 11 và bí quyết khiến nó đắt giá hơn trong mắt khách hàng

Hiện tại, nhu cầu thuê phòng trọ quận 11 đang rất cao. Những căn phòng ở các phân khúc đa dạng đều có tỷ lệ lấp phòng lớn. Nhưng làm sao để phòng trọ của bạn thu hút khách hàng hơn? Những bí quyết trong bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó. […] Xem thêm »

Bán Nhà Thủ Đức nhanh hơn với những bí quyết vàng

 Khi không có nhu cầu sử dụng, việc bán nhà Thủ Đức là cần thiết. Nhưng làm sao để bán nhà nhanh chóng và thu về lợi nhuận cao? Đây là điều khiến rất nhiều người băn khoăn ở thời điểm này. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay bài viết này của chúng tôi. Mogi […] Xem thêm »

Officetel Phú Mỹ Hưng: thị trường “nổi sóng” với Officetel 3 mặt tiền

Officetel Phú Mỹ Hưng hiện đang là sản phẩm được các nhà đầu tư yêu thích. Với diện tích đa dạng, lợi tức cho thuê hấp dẫn, giá trị đầu tư thấp hơn nhà ở thương mại, Officetel quận 7 giới chuyên gia nhận định là phân khúc tiềm năng của thị trường bất động […] Xem thêm »

Officetel Quận 7 – Nơi giới đầu tư ồ ạt rót vốn vào

Officetel Quận 7 hiện thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Bởi nhờ sự cộng hưởng của sự phát triển nhanh về mặt cơ sở hạ tầng cùng tiện ích hiện đại, … Cùng chúng tôi tìm hiểu xem thử dòng sản phẩm Officetel Quận 7 có những điểm ưu việt gì nhé! Xem thêm »

Căn hộ duplex – lựa chọn cho các gia đình trẻ thượng lưu

Căn hộ duplex Xem thêm »

Nở rộ hình thức thuê nhà ngắn hạn 1 tháng

Thuê nhà ngắn hạn 1 tháng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng gần xa. Không chỉ khách nước ngoài đi du lịch, Việt kiều về nước mà ngay nhà kinh doanh, thực hiện các chuyến công tác. Bên cạnh đó, sinh viên, người đi làm cũng đang chuyển hướng lớn sang […] Xem thêm »

Cho thuê phòng trọ Quận 7: Lựa chọn thông minh

cho thuê phòng trọ Quận 7 Xem thêm »

Bán đất Đức Hòa, Long An làm sao để được giá tốt?

Bán đất Đức Hòa Xem thêm »

Cho thuê nhà Đà Nẵng 2020: Nên hay không?

 Hiện tại, rất nhiều người có ý định kinh doanh nhà cho thuê ở Đà Nẵng. Nhưng việc này liệu có nên hay không? Nó còn là xu hướng trong năm 2020 hay không? Nếu bạn đang băn khoăn điều này, đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Mogi sẽ cung cấp cho […] Xem thêm »