Thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại: có đam mê hãy nhảy vào

Thuê nhà nguyên căn rồi cho thuê lại đang được xem là giải pháp đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay. Bởi đây là kênh hốt bạc, đảm bảo mức lợi nhuận hấp dẫn. Cũng như giúp giảm bớt các rủi ro so với những phương […] Xem thêm »

Condotel Nha Trang – mảnh đất hái ra tiền cho giới đầu tư

Condotel Nha Trang sở hữu nhiều ưu điểm, lợi thế nổi bật với tiềm năng sinh lời bền vững trên thị trường. Do đó, chúng luôn trở thành một trong những điểm nóng trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Một mảnh đất màu mỡ, hái ra tiền cho dân đầu tư.  Sức hấp […] Xem thêm »

Khu Tên Lửa quận Bình Tân và sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản!

Khu Tên Lửa quận Bình Tân là một trong những nơi thuộc TP.Hồ Chí Minh. Vậy khu vực này có đặc điểm gì nổi bật về vị trí cũng như sự phát triển kinh tế? Và quận Bình Tân có sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản như thế nào? Hãy tham khảo […] Xem thêm »

Tiết lộ kinh nghiệm bán đất Gò Vấp nhanh chóng được giá

Bán đất Gò Vấp – thị trường ngày càng trở nên nhộn nhịp, sôi động. Sở dĩ như vậy là do nhu cầu của người mua ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong việc bán đất. Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây […] Xem thêm »

Thị trường bất động sản Bình Dương thu hút hơn nhờ yếu tố nào?

Thị trường bất động sản Bình Dương thu hút đầu tư nhờ yếu tố nào? Xem thêm »

Kinh nghiệm mua nhà giấy tay an toàn bất kể ai cũng đều nên biết

Kinh nghiệm mua nhà giấy tay Xem thêm »

Thuê phòng trọ – đầu tư thông minh cho tương lai

Thuê phòng trọ – hình thức kinh doanh bất động sản siêu lợi nhuận, mang tính ổn định cao. Mô hình đầu tư cho thuê phòng trọ hiện nay rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm. Để hạn chế rủi ro, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm đầu tư […] Xem thêm »

Cho thuê phòng trọ Tân Bình và những điều bạn cần biết

 Cho thuê phòng trọ Tân Bình là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư nhỏ. Với lợi nhuận ổn định, đây là một trong những hình thức kinh doanh giàu tiềm năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sinh lời đều đặn từ hình thức này.  Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm […] Xem thêm »

Quy hoạch Thủ Đức: Những thông tin đáng chú ý

quy hoạch Thủ Đức Xem thêm »

Thủ tục mua đất có sổ đỏ và không có sổ đỏ khác nhau như thế nào?

Thủ tục mua đất Xem thêm »

Có nên mua lại dãy nhà trọ để đầu tư hay không?

Có nên mua lại dãy nhà trọ Xem thêm »

Đất thổ cư là gì? Giá chuyển đổi đất trồng cây lâu năm sang thổ cư 2020

Đất thổ cư Xem thêm »