Aqua City hấp dẫn nhà đầu tư nhờ những yếu tố nào?

Aqua City là một trong những dự án khá hấp dẫn ở phía Đông TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dự án Aqua City này được xây dựng ở vị trí... Xem thêm »

Mô hình kinh doanh phòng trọ cho thuê phổ biến nhất!

Mô hình kinh doanh phòng trọ cho thuê hiện nay được lựa chọn khá nhiều với các hình thức khác nhau. Từ mô hình kinh doanh phòng trọ giá rẻ,... Xem thêm »

Đất dự án là gì và những vấn đề bạn cần biết?

Đất dự án hay còn gọi là đất nền dự án, là một trong những kênh đầu tư thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Năm 2020, dưới ảnh... Xem thêm »

Bán Đất Long Khánh 2020: Thực Trạng Và Lưu Ý

bán đất Long Khánh Xem thêm »

Bán nhà Hà Nội giữa mùa dịch nên hay không nên?

Bán nhà Hà Nội Xem thêm »

Bán nhà mặt tiền đường Phan Xích Long cần lưu ý gì?

Bán nhà mặt tiền đường Phan Xích Long hiện nay đang có những thế mạnh như thế nào? Để bán nhà nhanh chóng, hiệu quả, bạn cần lưu ý những... Xem thêm »

Các dự án chung cư mới tại TPHCM và 3 loại pháp lý quan trọng

Các dự án chung cư mới tại TPHCM đáng được quan tâm hiện nay bao gồm: The River Thủ Thiêm; Saigon Sport City; One Verandah; Dự án Verosa Park; D-Homme;... Xem thêm »

Cho thuê cửa hàng ế ẩm vì dịch Covid-19 hoành hành

Cho thuê cửa hàng thời gian vừa qua cực kỳ ế ẩm. Rất nhiều chủ nhà cho thuê cửa hàng, mặt bằng kinh doanh than vãn vì không có khách.... Xem thêm »

Cho thuê phòng trọ quận 7 hiện nay có giảm giá không?

Cho thuê phòng trọ quận 7 Xem thêm »

Cho thuê phòng trọ TPHCM: Làm sao để tăng thu nhập?

cho thuê phòng trọ Xem thêm »

Cho thuê văn phòng làm sao đạt hiệu quả?

Cho thuê văn phòng không còn là mô hình mới. Nhưng vẫn là dịch vụ kinh doanh hot trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ... Xem thêm »

Nhà bán phường 8 Tân Bình – mẹo mua bán cực chuẩn

Nhà bán phường 8 Tân Bình hiện đang là từ khóa hot. Nhà đất khu vực Tân Bình hiện đang rất sôi nổi: Nhiều trung tâm thương mại được dựng... Xem thêm »