Lưu ý gì khi cho người nước ngoài thuê nhà Đà Nẵng

Nhiều năm gần đây, lượng người lao động nước ngoài đến Đà Nẵng làm việc ngày càng nhiều. Dẫn đến nhu cầu thuê nhà ở cũng theo đó tăng lên nhanh chóng. Nhiều chủ đầu tư đã khai thác tốt thị trường này để đầu tư. Tuy nhiên, liệu họ có đang cho người nước ngoài thuê nhà Đà Nẵng... Xem thêm »

7 kinh nghiệm xây nhà trọ quận 10 nhất định phải biết

Nhà trọ quận 10 đang là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người. Chính vì vậy, xây nhà trọ đã trở thành một trong những mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả, bạn nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm trong bài viết […] Xem thêm »

Căn hộ Duplex : Những điều cần lưu ý khi mua bán Duplex

 Căn hộ Duplex đã được biết đến từ lâu ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Nga, Đức, Pháp… Ngay từ khi hình thành, nó đã được đông đảo người ưa chuộng. Tuy nhiên, khái niệm Duplex vẫn còn khá mới đối với nước ta. Vậy căn hộ Duplex là gì? và mua bán […] Xem thêm »

Top 5 kinh nghiệm thuê nhà rồi cho thuê lại tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với số vốn 5 tỷ đồng sẽ có rất nhiều hình thức đầu tư cho thuê nhà để lựa chọn. Kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn hạn qua app như Airbnb, mua nhà rồi cho thuê lại,….Ngoài ra, trong những năm gần đây mô hình kinh doanh lập chuỗi – thuê nhà rồi cho […] Xem thêm »

Cho thuê mặt bằng: Hoàn hảo từ việc lên ý tưởng đến khâu thực hiện

Cho thuê mặt bằng là một hình thức kinh doanh thu lợi rất hiệu quả và cực nhàn nhã. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khai thác lợi thế của mình. Có thể bạn kiếm sống qua ngày nhờ cho thuê mặt bằng, nhưng để thành công lớn là cả một vấn đề. Xem thêm »

Bí quyết kinh doanh nhà cho thuê một vốn bốn lời

Nhà cho thuê đang trở thành một hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai đầu tư cũng thành công. Và mức độ đạt được lợi nhuận cũng khác nhau. Sau đây, bài viết xin chia sẻ những bí quyết giúp kinh doanh nhà cho thuê đạt lợi nhuận […] Xem thêm »

Giúp bạn kinh doanh nhà cho thuê nguyên căn đạt lợi nhuận cao

Kinh doanh nhà cho thuê nguyên căn là một cách tạo ra thu nhập thụ động hấp dẫn hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị những gì? Xem thêm »

7 điều lưu ý trước khi đầu tư vào đất Phú Quốc

Đất Phú Quốc đang là một trong những mảnh đất màu mỡ, thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Tuy nhiên, không phải ai đầu tư cũng thành công, sinh lợi lớn. Có rất nhiều người đã chịu thua lỗ, thậm chí là chưa thu hồi được vốn. Vậy trước khi lựa chọn […] Xem thêm »

Làm giàu từ cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ làm văn phòng

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ làm văn phòng đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Từ đó đã hình thành nên hình thức cho thuê nhà để làm văn phòng đại diện. Rất nhiều chủ nhà đã thu về cho mình bội tiền khi biết kinh doanh đúng cách. […] Xem thêm »

Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh giá rẻ liệu có khả thi?

Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh khá dễ dàng. Nguyên nhân là do Bình Thạnh được quy hoạch trở thành vùng đệm giữa khu CBD với khu Đông và Đông Bắc Sài Gòn nên dân cư rất đông đúc. Ngoài những yếu tố vị trí thuận lợi, tại quận Bình Thạnh cũng có rất […] Xem thêm »

Quản lý nhà trọ Thủ Đức: Công việc không dễ như bạn tưởng!

Nhà trọ Thủ Đức đang là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Trước thị trường có nhu cầu cao, cho thuê nhà trọ trở thành kênh đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, để thành công không hề dễ dàng. Trong đó có khâu quản lý nhà trọ. Chúng không […] Xem thêm »

Mua nhà đất phát mại: “Cuộc chơi” đầy mạo hiểm!

Bỏ tiền mua nhà đất phát mại có thể là một bước tính khôn ngoan của các nhà đầu tư bởi thường có giá rẻ hơn 20-30% so với thị trường. Song không phải khách hàng nào cũng gặp may bởi cách đầu tư này khá mạo hiểm và không ít người đã nhận phải “trái đắng”. Xem thêm »