Đăng tin cho thuê nhà cho người nước ngoài với 5 website uy tín

Đăng tin cho thuê nhà là một khâu không thể bỏ qua trong việc kinh doanh nhà cho thuê. Đặc biệt là với khách thuê người nước ngoài. Hiện nay,... Xem thêm »

Cho Thuê Văn Phòng 2020 – Kênh Đầu Tư Chưa Bao Giờ Hạ Nhiệt

Cho thuê văn phòng là một phân khúc đầu tư đã và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đây là phân khúc đầu tư mang lại khoản thu... Xem thêm »

Bán đất Long Khánh hot trở lại sau mùa dịch

Bán đất Long Khánh đang vô cùng hot trên thị trường bất động sản hiện nay. Chúng thu hút được đông đảo giới đầu tư khắp mọi miền về với... Xem thêm »

Kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà hữu ích

Kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà là kiến thức, bí quyết mà khá nhiều người tìm hiểu. Nhất là với những người mới bước chân vào lĩnh vực... Xem thêm »

Shophouse: Những dự án nên đầu tư tại TPHCM

 Shophouse là loại hình bất động sản nổi bật, đang ngày càng được yêu thích. Đặc biệt, giá trị của chúng tại những thành phố lớn như Sài Gòn được... Xem thêm »

Cho thuê mặt bằng: những ca khó đỡ với “thượng đế”

Cho thuê mặt bằng đang là một kênh đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, cũng như các hình thức kinh doanh khác, phương thức này... Xem thêm »

Cho thuê nhà nguyên căn: bí quyết đăng tin mọi gia chủ cần biết 

Cho thuê nhà nguyên căn là một trong những hình thức đầu tư nổi bật trên thị trường bất động sản. Nhất là tại các thành phố lớn như Hà... Xem thêm »

Cho thuê nhà: Các chủ nhà làm gì để thu hút khách thuê sau dịch?

Cho thuê nhà là loại hình kinh doanh phổ biến nhiều năm gần đây. Số lượng người thuê nhà để ở càng lúc càng tăng cao. Thế nhưng, đợt dịch... Xem thêm »

Phòng trọ Bình Thạnh có ưu điểm nào để kinh doanh?

Phòng trọ Bình Thạnh là một nơi có khá nhiều ưu điểm để kinh doanh sinh lời. Cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh sao cho nhanh? Cách đăng tin... Xem thêm »

Phòng trọ cho thuê: Tiềm năng và thách thức khi đầu tư

Phòng trọ cho thuê luôn là kênh đầu tư đầy tiềm năng dành cho rất nhiều nhà đầu tư. Khi mà nhu cầu thuê phòng trọ để ở ngày một... Xem thêm »

Xây nhà cho thuê: Từ thủ tục đến bài toán chi phí

Xây nhà cho thuê hiện là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu rõ những thủ tục xin... Xem thêm »

Thuê nhà nguyên căn để kinh doanh cần nắm rõ 5 điều này!

Thuê nhà nguyên căn hiện nay cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm và tìm thuê. Đặc biệt là nếu bạn muốn kinh doanh cho thuê để kiếm thêm... Xem thêm »