Dự án quận 7: đâu là nơi đáng để lựa chọn?

Dự án quận 7 thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ thị trường. Không chỉ với người dân có nhu cầu mua nhà để ở mà còn cả giới đầu tư mua bán, cho thuê căn hộ. Vậy giữa các dự án trên thị trường hiện nay thì đâu là điểm đáng để […] Xem thêm »

Văn phòng đăng ký đất đai TPHCM và 5 điều cần nhớ khi mua đất mùa dịch!

Văn phòng đăng ký đất đai TPHCM luôn là vấn đề mà các khách hàng cần tìm hiểu khi mua đất đai. Vậy trong quá trình mua đất đai, bạn cần tìm hiểu những vấn đề nào? Và khi đến văn phòng đăng ký đất đai cần làm những thủ tục nào? Còn chần chừ […] Xem thêm »

Bán biệt thự và bạn nên quan tâm đến những vấn đề nào?

Bán biệt thự có vẻ như đang ngày càng nhiều trên thị trường bất động sản hiện nay. Tuy nhiên, cũng tùy vào khu vực mà nhu cầu mua biệt thự của các khách hàng cũng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến loại hình bất động sản này, bạn nên tìm hiểu kỹ […] Xem thêm »

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ mới nhất

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ nên hay không nên? Ngày nay, tấc đất tấc vàng, nhà đất là loại tài sản có giá trị. Vì vậy, bạn cần chủ động tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán nhà đất để tránh rủi ro. Cùng mogi.vn tổng hợp những nội […] Xem thêm »

Thủ tục chuyển đổi đất vườn sang đất ở, xây nhà trọ cho thuê

Bạn đang mong muốn thay đổi mục đích sử dụng đất từ đất vườn sang đất ở để xây nhà trọ cho thuê? Quá trình này cần những thủ tục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Xem thêm »

Muabannet, Mogi.vn và các kênh rao vặt BĐS uy tín nhất hiện nay

Muabannet, Mogi.vn và các kênh rao vặt BĐS uy tín khác như Chợ Tốt, Cafeland đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Nếu như trước đây, cá nhân muốn bán, thuê hoặc mua nhà đất thì chỉ có thể đăng tải qua tivi, truyền miệng, raidio, tờ rơi. Tuy […] Xem thêm »

Thủ tục đăng ký cho người nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam chỉ với 5 bước đơn giản

Đăng ký thuê nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam cần làm những thủ tục gì? Trình tự ra sao? Hãy cùng xem hướng dẫn đăng ký thuê nhà cho người nước ngoài trong bài viết dưới đây. Xem thêm »

Những điều cần lưu ý khi thuê nhà đang thế chấp ngân hàng

Thuê nhà đang trong diện thế chấp ngân hàng, bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau. Xem thêm »

Có nên mua căn hộ officetel hay không?

Có nên mua căn hộ officetel Xem thêm »

5 cách kiểm tra xem nhà đất có đang bị thế chấp ngân hàng hay không?

Việc mua bán nhà đất đang thế chấp chỉ hợp pháp khi có sự đồng ý của bên nhận thế chấp – ngân hàng. Trường hợp bên bán cố tình giấu giếm giao dịch này thì việc mua bán nhà dù đã lập thành hợp đồng cũng trở nên vô nghĩa, bên mua rơi vào cảnh tiền mất tật mang.... Xem thêm »

Nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ: Nên lựa chọn dự án nào?

Nhà đất quận 7 dưới 2 tỷ đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư hoặc người mua để ở. Những dự án nhà ở dưới 2 tỷ nào tại quận 7 được nhiều người “ưu ái” chọn mua nhiều đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Xem thêm »

Bán đất Bình Tân vị trí đẹp, giá rẻ cho người có tài chính thấp

Bán đất Bình Tân, mua bán nhà đất Bình Tân đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Với xu hướng đầu tư dần chuyển dịch sang phía Tây thành phố, quận Bình Tân là điểm đến lý tưởng cho an cư lẫn đầu tư. Quận Bình Tân có mật độ dân số […] Xem thêm »