Mua được nhà ưng ý nhờ tìm hiểu kỹ lưỡng, không dựa vào “duyên số”

Tìm mua nhà rất khó, ngoài tài chính còn nhiều yếu tố khác. Do đó, nếu chỉ ngồi một chỗ trông đợi, vận may gần như sẽ không bao giờ đến. Nếu bạn không tìm hiểu, không nắm được các thông tin, khi đó việc mua nhà đúng là chỉ trông đợi hai chữ “duyên số”. Xem thêm »

Vay mua nhà, nên chọn ngân hàng theo tiêu chí nào để được lợi nhất?

[CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN #5] Những người có dự định vay ngân hàng mua nhà cần lưu ý những gì và cần dựa trên những tiêu chí nào để chọn được ngân hàng có lợi nhất? Xem thêm »

Vay mua nhà, nên chọn ngân hàng nào để được lợi nhất?

[CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN #5] Những người có dự định vay ngân hàng mua nhà cần lưu ý những gì và cần dựa trên những tiêu chí nào để chọn được ngân hàng có lợi nhất? Xem thêm »

Đâu là độ tuổi “vàng” để mua nhà?

Sở hữu ngôi nhà của riêng mình, có nền tảng để ổn định cuộc sống gia đình, phát triển sự nghiệp là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn có biết đâu là độ tuổi thích hợp nhất để mua nhà? Cần cân nhắc những yếu tố gì để quyết định bản thân đã đủ “chín” để sở... Xem thêm »

Sơ đồ cho biết bạn đã sẵn sàng để mua nhà hay chưa?

Bạn đang tự hỏi liệu đây có phải thời điểm thích hợp để mua một ngôi nhà? Trả lời những câu hỏi theo sơ đồ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất. Xem thêm »

4 điều khoản quan trọng nhất cần lưu ý trong hợp đồng mua nhà

[CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN #3] Điều quan trọng nhất trong việc mua nhà mà người mua cần quan tâm chính là các điều khoản tùy nghi trong hợp đồng. Bên cạnh đó, người mua nhà, đặc biệt là những người mua lần đầu cần lựa chọn những chủ đầu tư uy tín. Xem thêm »

[Infographic] Quy trình mua nhà từ A-Z

Không phải người mua và người bán bất động sản nào cũng nắm rõ quy trình giao dịch nhà đất. Tham khảo infographic dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ các bước cơ bản khi mua nhà. Xem thêm »

Những “bí kíp” hữu ích người mua nhà lần đầu có thể chưa biết

Những lời khuyên đơn giản dưới đây có thể rất hữu ích với những người đang loay hoay với kế hoạch mua nhà lần đầu, giúp họ sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước, tránh được những lãng phí do thiếu kinh nghiệm. Xem thêm »

[Infographic] Những kiểu nhà xây sẵn không nên mua

Mua nhà xây sẵn là lựa chọn của nhiều người vì tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian. Tuy nhiên, trước khi quyết định xuống tiền, bạn phải lưu ý những vấn đề dưới đây để mua được một ngôi nhà tốt nhất! Xem thêm »

Dự án “ma” lộng hành khắp nơi, làm sao để tránh rơi vào bẫy kiểu Alibaba?

Để tránh rơi vào những cái bẫy giăng sẵn như Alibaba, luật sư khuyến cáo khách hàng cần phải trang bị về pháp lý, biết phân loại bất động sản và khoanh vùng các khu vực đầu tư để chọn được chủ đầu tư uy tín. Xem thêm »

Tiền mất tật mang vì mua nhà ở xã hội qua trung gian

Việc mua, bán nhà ở xã hội chưa đủ điều kiện, theo hình thức “trao tay” khiến người mua phải đối diện với nhiều rủi ro pháp lý, còn người bán hay môi giới trót lọt mỗi căn hộ có thể hưởng chênh lệch trái phép hàng trăm triệu đồng. Xem thêm »

Những chiêu thức vẽ dự án ma phổ biến nhất

[CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BĐS #1] Để bẫy người mua vào các dự án ma sau đó chiếm đoạt tài sản như của Alibaba, các công ty đã áp dụng rất nhiều chiêu thức, mánh khóe lừa đảo tinh vi. Xem thêm »