Palm Heights và một số dự án căn hộ nổi bật khác ở Quận 2

Palm Heights Xem thêm »

The Sun Avenue quận 2 có những ưu điểm hấp dẫn nào?

The Sun Avenue là một trong những dự án vô cùng nổi bật tại khu vực quận 2. Đây là dự án có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn nhà... Xem thêm »

Nhà ở xã hội là gì? Điều kiện, thủ tục mua nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội được đánh giá là mô hình cư trú phù hợp với những hộ gia đình có mức thu nhập thấp tại thành phố. Vậy nhà ở... Xem thêm »

Chung cư Khang Gia Phan Huy Ích có gì nổi bật?

Chung cư Khang Gia Phan Huy Ích là một trong những dự án chung cư được đầu tư xây dựng tại quận Gò Vấp. Nếu bạn đang có nhu cầu... Xem thêm »

Bẫy quy hoạch: Người bán không sai nên người mua phải “tỉnh”

Có quá nhiều trường hợp rắc rối liên quan đến vấn đề quy hoạch xảy ra khi mua nhà đất. Dù cảnh báo thường xuyên được đưa ra nhưng người... Xem thêm »

Những điều cần biết khi mua đất giúp bạn mua nhanh nhất!

Những điều cần biết khi mua đất được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Đặc biệt là những người mới mua bán lần đầu. Vậy những điều cần... Xem thêm »

Cách săn nhà giá rẻ nhanh nhất với 5 bí kíp này!

Cách săn nhà giá rẻ luôn là từ khóa được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì với thực trạng nhà đất hiện nay, việc mua được... Xem thêm »

Căn hộ studio là gì và đặc điểm cơ bản của căn studio

Tuy phổ biến tại nhiều nước như Anh, Pháp, Thụy Điển,… nhưng tại Việt Nam, mô hình căn hộ studio còn khá mới mẻ. Chính vì vậy, khái niệm căn... Xem thêm »

Có nên mua đất ngân hàng thanh lý hay không?

Có nên mua đất ngân hàng thanh lý hay không luôn là một trong những thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểuviệc mua bán... Xem thêm »

Mua bán nhà đất an toàn hơn với 5 điều kiện này!

Mua bán nhà đất luôn là một trong những giao dịch cần tìm hiểu kỹ càng. Bởi nhà đất là một trong những tài sản có giá trị rất lớn.... Xem thêm »

Cách tiết kiệm tiền mua nhà nhanh nhất dành cho bạn!

Cách tiết kiệm tiền mua nhà luôn là một trong những điều được đa số mọi người quan tâm. Nhất là những người đang phải thuê trọ để sinh sống... Xem thêm »

Phải biết thủ tục đặt cọc mua nhà nếu không muốn mất tiền oan

Thủ tục đặt cọc mua nhà là một trong những điều cần phải biết khi tham gia bất cứ giao dịch mua bán nhà đất nào. Bởi đặt cọc đã... Xem thêm »