Những điều cần chú ý trước khi ký hợp đồng thuê nhà

Trước khi đặt bút ký vào bản Hợp đồng thuê nhà, chủ nhà và khách thuê cần nắm rõ đầy đủ các thông tin trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và tránh các tranh chấp có thể xảy ra trong tương lai. Xem thêm »

Chung cư của bạn liệu có thực sự an toàn?

Chiều 25/5/2019, chung cư Fodacon (Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra hỏa hoạn khiến hàng trăm cư dân tháo chạy và gây thiệt hại về tài sản. Xem thêm »

Tìm nhà hay căn hộ ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian

Không tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn tìm được căn hộ hay nhà vô cùng ưng ý! Xem thêm »

Tại sao người trẻ nên thuê nhà?

Liệu ở độ tuổi nào bạn bắt đầu muốn có một ngôi nhà cho riêng mình? 20 hay 30 tuổi. Chúng ta luôn có suy nghĩ “phải sở hữu nhà”. Tuy nhiên, “người trẻ không nên dốc hết tiền mua nhà” . Xem thêm »

Những điều bạn cần biết khi thuê nhà chung cư lần đầu

Đối với những người thuê nhà lần đầu không hề dễ dàng để tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp với kinh tế. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo khi đi thuê chung cư. Xem thêm »

Bài học “xương máu” sau vụ người thuê nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội bị đuổi ra khỏi nhà

“Làm sao để được không bị lừa?”, đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đi thuê nhà. Để không bị lừa, tốt nhất hãy trở thành những người đi thuê thông minh, có kiến thức. Xem thêm »

Bạn cần lưu ý những điều gì khi thuê một căn nhà?

Rất nhiều người chủ quan cho rằng khi đi thuê nhà chỉ cần đến xem và kí hợp đồng là xong, tuy nhiên việc thuê nhà cũng yêu cầu những vấn đề nhất định mà nắm rõ tránh tranh chấp với chủ nhà. Xem thêm »

Những rủi ro bạn nên biết khi thuê nhà qua môi giới

Khi đi tìm và thuê nhà ở hiện nay, có rất nhiều người e dè với việc giao dịch qua bên thứ ba là bên môi giới. Tại sao lại như vậy? Xem thêm »

Những điểm quan trọng cần lưu ý trong hợp đồng thuê nhà

Hợp đồng là những thỏa thuận của những bên liên quan, vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong vấn đề đất đai, dưới đây là một số điểm đáng quan tâm trong hợp đồng thuê nhà để tránh rủi ro, hiểu lầm. Xem thêm »

Thuê nhà phù hợp với khả năng tài chính của bạn

Ở thời đại mà nhu cầu nhà ở tăng cao như hiện nay, những căn nhà cho thuê chính chủ với diện tích, chất lượng khác nhau rất đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của người dân. Xem thêm »

Những vấn đề bạn có thể gặp phải khi chuyển nhà

Chuyển nhà luôn là câu chuyện gây bối rối với đa số tất cả mọi người. Đặc biệt có một số vấn đề mà hầu như ai cũng phải đối mặt khi chuyển nhà dưới đây. Xem thêm »

Chuyển nhà không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu

.Chuyển đến một nơi ở mới khang trang luôn là mong muốn và là niềm vui của mọi người, nhưng việc chuyển nhà đôi khi khiến bạn cảm thấy “rối " vì có quá nhiều việc phải lo Xem thêm »