LienVietPostBank: Chọn lối đi riêng

“LienVietPostBank sẽ tiếp tục tập trung phát triển theo định hướng ngân hàng bán lẻ trên cơ sở khai thác thế mạnh mạng lưới, đặc biệt là ở khu vực... Xem thêm »

Đi lên từ sản phẩm lụa Việt

Làm dâu tại làng lụa Vạn Phúc quận Hà Đông, Hà Nội, là người có năng khiếu về thời trang, với mong muốn bảo tồn, gìn giữ tên tuổi sản... Xem thêm »

Bamboo Airways tiếp tục đúng giờ nhất, ít chậm và hủy chuyến nhất tháng 4-2021

Theo số liệu từ Cục Hàng không Việt Nam, Bamboo Airways tiếp tục là hãng bay đúng giờ nhất, đồng thời có tỷ lệ chậm và hủy chuyến thấp nhất... Xem thêm »

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng... Xem thêm »

VietinBank iPay Mobile nhận giải thưởng uy tín

Trong tháng 4-2021, VietinBank iPay Mobile đón nhận giải thưởng uy tín khi vinh dự vào Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2021 lần thứ hai liên tiếp. Giải thưởng... Xem thêm »

Yên tâm bay cùng Vietjet với quà tặng bảo hiểm ''Bay an toàn trong mùa dịch bệnh''

Hãng hàng không Vietjet và Bảo hiểm HD vừa ra mắt gói bảo hiểm “Bay an toàn” dành tặng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội... Xem thêm »

EVN hướng đến doanh nghiệp số

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Quyết tâm chuyển đổi... Xem thêm »

Tổng công ty Công nghiệp công nghệ cao Viettel có 276 đơn đăng ký sở hữu công nghiệp

Nhân dịp Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26-4, Tổng công ty Công nghiệp công nghệ cao Viettel (VHT) và Câu lạc bộ Nhà báo khoa học và công... Xem thêm »

Lên kế hoạch cho bản thân: “Chìa khóa” định hướng sự nghiệp của bạn

Khi được hỏi liệu bạn sẽ làm gì trong 5 năm sắp tới, nhiều người vẫn tỏ ra khá hoang mang vì chưa có câu trả lời rõ ràng cho... Xem thêm »

Đối với chị Thái Vân Linh, văn hoá công sở là tài sản vô hình cần được đầu tư nghiêm túc

Văn hoá công sở là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi được đầu tư nghiêm túc, nó không chỉ đem đến lợi nhuận mà còn mang lại những giá trị... Xem thêm »

Để hóa đơn tiền điện không “tăng đột biến” trong mùa nắng nóng

Dường như đã thành quy luật, mỗi khi hè về thì hóa đơn tiền điện của người dân cũng sẽ tăng tỷ lệ thuận với nhiệt độ ngoài trời, mà nguyên... Xem thêm »

EVNHANOI bảo đảm cung ứng điện trong dịp lễ 30-4 và 1-5

Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ, sẵn sàng đảm bảo cung... Xem thêm »