Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và những “gạch đầu dòng” cần biết

Facebook Linkedin Viber Hiện tại việc kết nối với khách hàng đã trở nên đơn giản khi chúng ta có nhiều công cụ hơn để thực hiện những công việc... Xem thêm »

Data Mining: Công cụ khai phá dữ liệu, định hình tương lai

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 chứng kiến sự bùng nổ của khoa học dữ liệu khi ngành này đang dần trở thành một phần không thể tách rời của tất... Xem thêm »

15 mẫu email bạn nên biết nếu muốn chốt deal với khách hàng

Để xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng cần rất nhiều sự tinh tế, đây cũng là một bộ môn nghệ thuật đối với mỗi người làm Sales.... Xem thêm »

Mẹo quản lý bản thân để trở nên thành công hơn 

Chủ động quản lý bản thân là kỹ năng nền tảng giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt khi bạn cần lên kế hoạch cho công việc.... Xem thêm »

Câu chuyện teamwork: Những kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Facebook Linkedin Viber Làm việc nhóm (teamwork) thường được nhắc đến như một kỹ năng thiết yếu trong nhiều môi trường khác nhau, từ nhà trường, đến công sở hay... Xem thêm »

Tạo ấn tượng bằng thư cảm ơn khi trúng tuyển công việc

Theo một khảo sát từ CNBC, nhiều nhà tuyển dụng cho rằng gửi email cảm ơn sau vòng phỏng vấn và lời mời nhận việc sẽ để lại ấn tượng... Xem thêm »

Làm việc độc lập và làm việc nhóm: Bí quyết cân bằng cả đôi

Trong môi trường công sở, mỗi người đều có một phong cách làm việc hiệu quả riêng cho mình. Có người thích làm việc độc lập, có người thích làm... Xem thêm »

Mono-tasking: Làm việc ít, hiệu quả cao

Facebook Linkedin Viber Mono-tasking nghe thì có vẻ lạ, nhưng thật ra đây không phải là phong cách làm việc mới. Bạn có thể hiểu đơn giản, mono-tasking (đơn nhiệm)... Xem thêm »

Chủ động trong công việc: Chìa khóa thành công.

Facebook Linkedin Viber Chủ động trong công việc thường được nhắc đến rất nhiều như một điều thiết yếu cho bất kì ai trong môi trường công sở. Thế nhưng,... Xem thêm »

Bí quyết đạt chỉ tiêu khi quản lý team sales từ xa

Làm việc từ xa đã trở thành thuật ngữ bình thường sau khi đại dịch bùng nổ. Dù đối mặt với nhiều thay đổi và phải thích nghi với phong... Xem thêm »

Cập nhật mới tính năng Match Score, Market Value và Job Alert! Gia tăng trải nghiệm tìm việc!

Facebook Twitter Google+ Pinterest WhatsApp JobHopin ra mắt cập nhật mới bộ 3 tính năng Match Score, Market Value và Job Alert, giúp trải nghiệm tìm việc của bạn trở... Xem thêm »

Loại bỏ định kiến vô thức trong tuyển dụng để giữ chân nhân tài

Bạn có biết trung bình nhà tuyển dụng chỉ dành khoảng 6 giây để lược qua hồ sơ của một ứng viên? Trong đó, hầu hết họ hoàn toàn không... Xem thêm »