3 thứ không nên tốn tiền mua thời đại dịch

Theo các chuyên gia, mọi người có thể chuẩn bị các nhu yếu phẩm để đối phó với dịch bệnh, nhưng cần có kế hoạch để tránh lãng phí không cần thiết. Xem thêm »

7 kỹ năng cần có của nhân viên marketing chuyên nghiệp

Marketing được xem là vị trí quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Để thích nghi và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, các chiến binh marketing cần có sự kết hợp của nhiều kỹ năng khác nhau. Cùng JobHop xem qua bài viết sau đây để […] Xem thêm »

6 yếu tố để trở thành lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực nhân sự

Để trở thành lãnh đạo tài năng cần có sự kết hợp của giữa kinh nghiệm quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc và khả năng tổ chức. Trong thực tế, mọi cá nhân đều có thể rèn luyện các yếu tố cần thiết để trở thành lãnh đạo tài năng và đạt được […] Xem thêm »

Work from home là gì? Làm sao để work from home hiệu quả?

Work from home là hình thức làm việc được áp dụng nhằm giảm bớt sự gò bó về thời gian và không gian. Thế nhưng, liệu sự thoải mái mà work from home mang lại có giúp kết quả công việc được nâng cao hơn? Làm sao để work from home hiệu quả mà vẫn […] Xem thêm »

Mẹo tìm thấy cơ hội thăng tiến trong công việc để bứt phá

Bạn đã làm một công việc nhiều năm nhưng chưa bao giờ được thăng tiến? Bạn còn trẻ và muốn nỗ lực bứt phá trong công việc nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy theo dõi bài viết sau để tham khảo những bí quyết tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công […] Xem thêm »

Media planner là gì? Làm sao để trở thành media planner chính hiệu?

Một media planner luôn được xem là người có vai trò quan trọng hàng đầu trong một chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch có thành công hay không, có tạo được uy tín và mối quan hệ với khách hàng hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào media planner. Vậy nghề media planner là […] Xem thêm »

Lãnh đạo Sở Công Thương: Dân tích trữ đồ chỉ vì tâm lý

Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội nói việc người dân mua đồ tích trữ chỉ là hiện tượng cục bộ và đã có kịch bản cung ứng hàng trong nhiều tình huống dịch bệnh. Xem thêm »

Tôi đã tận dụng văn phòng của mình để kinh doanh như thế nào?

Khi cơ hội gõ cửa, hãy mau chóng mở cửa – Kể cả cơ hội đó là kinh doanh từ văn phòng của bạn. Năm 2015, tôi đã ký hợp đồng thuê mặt bằng 2 năm một căn hộ rộng khoảng 700m2 ở khu vực Paya Lebar – Geylang. Nó ở trên lầu nhưng có […] Xem thêm »

Tuyệt chiêu gây ấn tượng qua mạng xã hội với nhà tuyển dụng

Bạn đang mong muốn ứng tuyển một công việc mơ ước: phát huy được khả năng của bạn, sếp tử tế, đồng nghiệp dễ mến, môi trường làm việc năng động và mức lương hậu hĩnh… Bạn băn khoăn không biết nên làm như thế nào để gây ấn tượng qua mạng xã hội với […] Xem thêm »

Nhận biết dấu hiệu đậu phỏng vấn khi vừa bước ra phòng tuyển dụng

Phỏng vấn xin việc là kinh nghiệm mà nhiều người phải trải qua trước khi tìm được một nơi làm việc ưng ý. Rất nhiều bạn trẻ mới ra trường thường chuẩn bị sẵn nhiều bộ hồ sơ xin việc để có thể tìm kiếm cơ hội ở các công tiếp theo nếu không may […] Xem thêm »

Bên trong khoang máy bay đắt nhất hành tinh dành cho giới siêu giàu

Etihad’s The Residence được mệnh danh là khoang máy bay có giá vé đắt đỏ nhất thế giới, chỉ giới siêu giàu và người nổi tiếng mới có cơ hội trải nghiệm. Xem thêm »

Google và Microsoft muốn tăng sản xuất ở Việt Nam

Dịch Covid-19 đang làm tăng khả năng xuất hiện những chiếc điện thoại và laptop'Made in Vietnam' trong năm nay. Xem thêm »