“Ít hơn để nhiều hơn”, lối sống tối giản như liệu pháp chữa trị tâm hồn có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Nếu việc có thêm nhiều hơn không làm tăng đáng kể hạnh phúc, bạn có thể phải xem xét lại cách định nghĩa hạnh phúc của mình. Xem thêm »

Nhiều người đang hiểu sai về chỉ số chống nước của thiết bị công nghệ

Không ít người dùng vẫn tin rằng, iPhone sẽ hoạt động bình thường trong môi trường nước... Xem thêm »

Lao động tự do mất gần như toàn bộ thu nhập vì dịch Covid-19

Dịch Covid-19 tiếp tục tác động mạnh đến đời sống, việc làm của hàng triệu người lao động vốn chưa kịp “gượng dậy” sau đợt dịch lần thứ nhất. Xem thêm »

Muốn trở nên giàu có, từ bỏ ngay 9 suy nghĩ, thói quen này

Người bình thường sẽ thích cảm giác an toàn, sống thoải mái. Tuy nhiên, những người giàu luôn thấy bị kích thích bởi sự không chắc chắn. Xem thêm »

Các đại gia công nghệ thay đổi chiến lược để đối phó với Covid-19

Ba nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới bao gồm Samsung, Apple và Huawei đã và đang theo đuổi các chiến lược khác nhau để đối phó với đại dịch Covid-19. Xem thêm »

Apple vượt Amazon, Microsoft đạt mức vốn hóa 2 nghìn tỉ USD

Giá giao dịch cổ phiếu Apple cao nhất trong ngày 18/8/2020 khiến mức vốn hóa của công ty đạt mức 2 nghìn tỉ USD. Xem thêm »

13 điều không thể thiếu ở một người giàu có

13 điều này nếu hội tụ ở một con người thì thực tế chứng minh họ hầu hết là những người thành công và giàu có. Xem thêm »

Pizza Hut đóng cửa khoảng 300 cửa hàng tại Mỹ

Việc Pizza Hut sẽ đóng 300 cửa hàng tại Mỹ là một phần của thỏa thuận giữa công ty mẹ Yum Brands và nhà nhượng quyền Pizza Hut lớn nhất nước Mỹ - NPC International. Xem thêm »

Việc làm trực tuyến bùng nổ tại Trung Quốc

Ngày càng nhiều người ở Trung Quốc chuyển sang các công việc trong lĩnh vực kỹ thuật số khi dịch COVID-19 đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang thương mại điện tử và phát trực tiếp. Xem thêm »

65 tuổi và cả đời thất bại, ông lão KFC dựng lên “đế chế” như thế nào?

Nếu một ngày bạn cảm thấy cuộc đời mình bế tắc, cảm thấy sự nghiệp là một chuỗi những thất bại, thì có lẽ bạn chưa biết về câu chuyện của “ông lão KFC” – Một đời vật lộn với cuộc mưu sinh và sau nhiều lần vấp ngã, ông đã tìm thấy chính mình… […] Xem thêm »

Thương chiến công nghệ Mỹ – Trung: Alibaba có thể là “vật tế thần” tiếp theo sau TikTok và WeChat

Hoa Kỳ đã đưa một số ông lớn công nghệ của Trung Quốc vào tầm ngắm. Danh sách này đã có Huawei, TikTok của ByteDance, WeChat của Tencent và sắp tới có thể là Alibaba, một trong những tập đoàn bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Xem thêm »

Thương mại điện tử giữa đại dịch: Thất thu hàng trăm tỷ đồng

Đại dịch COVID-19 trở thành cơ hội vàng cho các sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT), mạng xã hội Facebook, Youtube, Google...Chủ các sàn này kiếm tiền khi người dân phải ở nhà nhiều hơn, làm việc online nhiều hơn. Tuy nhiên, do chưa có chế tài cụ thể để xử lý nên hàng trăm tỷ đồng tiền... Xem thêm »