Những màu sắc hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng khách của bạn (P2)

Trong hầu hết các ngôi nhà, phòng khách là nơi tạo ấn tượng lớn nhất đối với khách, bạn bè và gia đình của bạn. Đây là căn phòng thể... Xem thêm »

Những lưu ý khi đặt bàn thờ trong phòng khách giúp mang lại tài lộc, sức khỏe

Theo truyền thống văn hoá và tâm linh của người Việt, bàn thờ thường được đặt ở những nơi trang trọng, nếu không có phòng thờ riêng, bàn thờ sẽ... Xem thêm »

Gạch men vân gỗ – Vẻ đẹp bền bỉ vượt thời gian

Gạch men vân gỗ là một vật liệu ốp lát được lựa chọn phổ biến. Đặc biệt đối với những người muốn không gian có được vẻ đẹp của gỗ... Xem thêm »

Những màu sắc hợp thời trang và vượt thời gian cho phòng khách của bạn (P1)

Trong hầu hết các ngôi nhà, phòng khách là nơi tạo ấn tượng lớn nhất đối với khách, bạn bè và gia đình của bạn. Đây là căn phòng thể... Xem thêm »

Thư viện nằm bên bờ biển có cấu trúc độc lạ, có một không hai

Tọa lạc tại Công viên Thế kỷ trên bờ Vịnh Hải Khẩu, Trung Quốc, dự án thư viện tiện ích giải trí có diện tích 4.397m2, với diện tích xây... Xem thêm »

Quán cà phê đầy mê hoặc ở Hà Nội

Nếu một ngôi nhà toàn khung thép có vẻ khô khan và nặng nề thì ấn tượng về An’Garden Café đến từ những chậu cây treo ngẫu hứng, gợi liên... Xem thêm »

Home décor: Làm mới không gian sống mà không cần phải sửa nhà, đập bỏ phức tạp

Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy muốn thay đổi không gian nhà ở nhưng nghĩ đến việc phải sửa nhà rồi đập ra, dỡ bỏ tường vách là lại thấy... Xem thêm »

Hướng dẫn cách tự tính chi phí xây nhà 2 tầng cho gia chủ chưa có kinh nghiệm

Nhà 2 tầng là kiểu nhà được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm về chi phí cũng như trong điều kiện quỹ đất hạn hẹp như hiện... Xem thêm »

Nhà hẹp ngang 2,5 trong con hẻm Sài Gòn được thiết kế thông minh

Ngôi nhà được sửa chữa lại từ một công trình cũ, nằm khiêm tốn dọc theo con hẻm Sài Gòn. Địa điểm tự giới hạn ở độ sâu 2,5 m... Xem thêm »

AnPro phát triển sản phẩm sàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Sàn hèm khóa AnPro đa dạng mẫu mã, màu sắc, ứng dụng công nghệ hèm khóa Uniclic giúp lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thân thiện môi... Xem thêm »

Giải pháp thiết kế nhà vệ sinh trong nhà ống nhỏ hẹp

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, nhất là nhà ống ở đô thị, việc thiết kế nhà vệ sinh sao cho không gian này trở thành nơi... Xem thêm »

Ngôi nhà có sức hấp dẫn thị giác lạ kỳ ngay từ mặt tiền

Ngôi nhà hai tầng đặc biệt ấy được thiết kế với mục tiêu tạo nên một không gian hấp dẫn, nổi bật và để lại ấn tượng ngay lập tức... Xem thêm »