Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho thật đẹp, ấm áp để khi bước vào phòng bạn cảm thấy thoải mái ấm áp và dễ ngũ nhất là mong... Xem thêm »

Ngôi nhà được thiết kế trong ‘mùa Covid’: Không có phòng ngủ riêng, tối ưu sân chơi

Khi Story Architecture thực hiện dự án nhà ở này, Covid-19 đã bùng phát. Các trường học và không gian giải trí đóng cửa nhằm thực thi cách ly xã... Xem thêm »

Giữ sàn gỗ luôn đẹp tự nhiên

Không thể phủ nhận được độ đẹp và ấm áp của sàn gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn, nhưng không hẳn ai cũng biết cách bảo vệ và... Xem thêm »

Những ngôi nhà có phong cách kiến trúc độc đáo trên sa mạc

Trên những mảnh đất khô cằn ấy tưởng chừng như không thể nhưng lại mang về những công trình đặc biệt, những không gian đầy ấn tượng qua con mắt... Xem thêm »

Ý tưởng trang trí phòng trẻ em theo chủ đề động vật

Các chủ đề động vật không chỉ dễ thương mà còn vô cùng linh hoạt, tạo nên một loạt các phong cách trang trí và cách phối màu khác nhau. Hãy... Xem thêm »

Không gian sống: Lên cao tìm tĩnh

Căn hộ rộng hơn 300 mét vuông ở newcity quận 2. Chủ nhân là người đã từng sống ở những căn nhà trong các khu dân cư cao cấp nay... Xem thêm »

Không gian nghệ thuật đương đại bên trong những chiếc hộp thép tại TP HCM

HTAP Architects đã đưa một trung tâm nghệ thuật đương đại vào bên trong những chiếc hộp thép tại quận 2, TP HCM. Mục đích là tạo ra một tổ... Xem thêm »

10 ý tưởng cho không gian dưới cầu thang

Nếu có một số không gian có sẵn bên dưới cầu thang, đừng lãng phí nó. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với không gian đó, chẳng hạn như... Xem thêm »

Lấy carbon tinh khiết từ không khí ô nhiễm để sản xuất gạch ngói xây dựng

Một công ty Ấn Độ đã nghiên cứu lấy carbon tinh khiết từ không khí ô nhiễm để sản xuất gạch ngói xây dựng. Là đất nước có không khí ô... Xem thêm »

Căn bếp 0,6 m2 và cách thiết kế ấn tượng của nữ du học sinh Nhật

Lê Hà My, nữ du học sinh đang theo học thạc sĩ ngành Giáo dục ở đại học Sophia, Nhật Bản kể đã thuê một căn hộ 22 m2 tại... Xem thêm »

Đột nhập ngôi nhà “mỏng nhất nước Anh”, bất ngờ bên trong

Ngôi nhà "mỏng nhất nước Anh" này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi bước vào bên trong. Xem thêm »

Sản phẩm nội thất thông minh, đa năng

Sự xuất hiện của những ngôi nhà diện tích siêu nhỏ đã đặt ra câu hỏi làm thế nào vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và tính đa dụng... Xem thêm »