Khu kinh tế – chủ lực phát triển của tỉnh Quảng Ninh

Bằng nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ đầu tư, tỉnh Quảng Ninh đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến với các khu kinh tế, tạo động lực tăng trưởng mới cho tỉnh.

Để duy trì và nâng cao tốc độ tăng trưởng, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ thu hút nhà đầu tư đến với các khu kinh tế của tỉnh như Khu kinh tế ven biển Vân Đồn, Quảng Yên, Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, Hoành Mô-Đồng Văn.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Thừa Thiên – Huế: Tổ chức đối thoại tìm phương án cải tạo, xây dựng lại Khu chung cư Đống Đa

Khu chung cư Đống Đa (thành phố Huế) đã đưa vào sử dụng hơn 40 năm, nhiều hạng mục đã xuống cấp nghiêm trọng, mất an toàn và mỹ quan đô thị. Mới... Xem thêm »

Biệt thự khoáng nóng “triệu USD” gây trầm trồ giới đầu tư

Ngày 23/1 vừa qua tại Hạ Long đã diễn ra sự kiện ra mắt Sun Onsen Village - Limited Edition “Thăng hoa giá trị sống”-dòng biệt thự khoáng nóng “phiên bản giới hạn”... Xem thêm »

Nhà được bao phủ bởi nhiều lớp gạch thô và cây xanh

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 4,3 x 15m nằm trong hẻm, ba mặt giáp khu dân cư còn mặt tiền phía Đông giáp nhà xưởng cũ và nhiều cây cổ... Xem thêm »

BĐS Cần Thơ: Bước chuyển mình sau khi lên thành phố trực thuộc Trung Ương

Cần Thơ là thành phố phát triển nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là đô thị loại I, Thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam. Để đạt... Xem thêm »

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và xu hướng đầu tư trong năm 2021

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là trong giai đoạn 6 tháng đầu năm... Xem thêm »

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Pharmacity

Các dự án nhà ở của Sunshine Group sẽ có sự góp mặt của chuỗi cửa hàng phân phối dược phẩm, sản phẩm y tế, thực phẩm chức năng cao cấp và uy... Xem thêm »

Đề xuất đầu tư 6 cảng hàng không theo hình thức đối tác công – tư

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa trình Bộ GTVT đề án định hướng huy động các nguồn lực xã hội đầu tư kết cấu hạ tầng hàng không. Xem thêm »

Lâm Đồng ra quy định mới về tách thửa

Từ ngày 8-2, Lâm Đồng sẽ áp dụng quy định mới về điều kiện tách, hợp thửa đất và diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất để siết... Xem thêm »

Doanh nghiệp xây dựng trái phép bị phạt 80 triệu

Bình Định xử phạt 80 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV Nhật Nam Hưng (KCN Long Mỹ, TP Quy Nhơn) vì xây dựng công trình trái phép. Xem thêm »

Lý Hải – Minh Hà tìm hiểu đất nền khu đô thị Happy Home ở Cà Mau mặc kệ Covid-19

Trong khi loạt sao Việt rao bán bất động sản vì dịch Covid-19 thì cặp đôi Lý Hải - Minh Hà vẫn hào hứng tìm hiểu đất nền khu đô thị Happy Home... Xem thêm »