Giấc mơ khởi nghiệp của cô gái khuyết tật

Kim Hoàng đã đứng thứ nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo lần 1, năm 2018 do tỉnh Long An phát động. Xem thêm »

Vợ chồng kỹ sư nghỉ việc về quê trồng rau sạch thu 800 triệu/năm

Quyết định nghỉ việc ở thành phố để về quê lập nghiệp, vợ chồng anh Quả đã mạnh dạn đầu tư mô hình trồng rau sạch trên chính mảnh đất quê hương, mang lại thu nhập cao mỗi năm cho gia đình. Xem thêm »

Câu chuyện khởi nghiệp: Đứng dậy sau vấp ngã đầu đời

Vào năm 2015, khi mới 24 tuổi, anh Nguyễn Anh Võ đã sở hữu công ty riêng, doanh thu 2 tỷ đồng/tháng trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, người thân và đối tác. Xem thêm »

Tuổi trẻ Việt Nam phải cống hiến vì tổ quốc và cộng đồng

Hiện nay, thanh niên có rất nhiều sự lựa chọn và có nhiều kênh tiếp cận thông tin. Vấn đề quan trọng là Đoàn phải tận dụng tốt các điều kiện và có được phương thức phù hợp để tiếp cận với thanh niên. Xem thêm »

Cách chọn đối tác khi khởi nghiệp

Thẳng thắn, cầu tiến, nổi loạn, tin vào mục tiêu chung của công ty... là những giá trị các lãnh đạo thành công tìm kiếm ở người đồng hành. Xem thêm »

7 chiến lược quảng cáo năm 2020, digital marketing cần biết

Chiến lược quảng cáo chính là nhân tố quan trọng giúp các công ty, doanh nghiệp tiếp xúc và tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng. Mời bạn theo dõi bài viết sau để tham khảo 7 chiến lược quảng cáo của digital marketing hiệu quả nhất hiện nay nhé! Đầu tư sử dụng […] Xem thêm »

Khởi nghiệp nông nghiệp: Lãi cả tỷ đồng từ quất cảnh

Anh Đinh Đức Đại ở xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, Hưng Yên được nhiều nhà nông trên địa bàn mệnh danh là “vua” quất cảnh. Xem thêm »

Khởi nghiệp từ sản phẩm xanh

Mạnh dạn từ bỏ công việc giảng viên đại học sau 10 năm gắn bó, chị Lê Thị Trâm, Giám đốc Công ty TNHH EGREEN bắt đầu khởi nghiệp với việc phát triển các sản phẩm làm bằng tre thân thiện với môi trường Xem thêm »

Các cách phát triển sự nghiệp của bạn nhanh và đúng hướng

Phát triển sự nghiệp là chặng đường đòi hỏi nhiều nỗ lực. Ở cương vị người quản lý, bạn phải chịu trách nhiệm cho nhiều người (nhân viên và khách hàng) và việc đi đúng hướng góp phần quan trọng thúc đẩy doanh nghiệp phát triển theo chiều hướng tích cực. Cùng tìm hiểu xem […] Xem thêm »

8 thói quen giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

Hãy thực hiện những thay đổi nhỏ khi cần thiết nếu bạn đã sẵn sàng sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn! Highlight:  Các thói quen tốt được hình thành sớm sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Các hành động nhỏ này được thực hiện mỗi ngày sẽ giúp ích bạn trong […] Xem thêm »

Thói quen giúp phát triển sự nghiệp trước năm 30 tuổi

Phát triển sự nghiệp trước năm 30 tuổi là mong ước của nhiều người, để được vậy, bạn cần rèn luyện những thói quen quan trọng sau ngay từ hôm nay. Sở hữu một công việc mong muốn, thu nhập tăng đều các năm và được đồng nghiệp yêu quý là mong ước của nhiều […] Xem thêm »

Sự nghiệp “dậm chân tại chỗ”, làm sao để vươn lên trong sự nghiệp

Trong cuộc đời đi làm, chắc hẳn ai cũng từng trải qua thời gian khó khăn khi sự nghiệp cứ mãi dậm chân tại chỗ, cơ hội thăng tiến mịt mù nhiều cản trở. Vậy làm thế nào để vượt qua quãng thời gian này và vươn lên trong sự nghiệp để tiến đến một […] Xem thêm »