2 startup Việt Nam đáng chú ý nhất Đông Nam Á năm 2020

Chuyên trang uy tín KrASIA vừa công bố kết quả bình chọn 13 startup đáng chú ý nhất tại khu vực Đông Nam Á trong năm 2020, bao gồm các... Xem thêm »

JobHopin góp mặt tại “Chuỗi sự kiện hướng nghiệp trực tuyến” cùng Kidspire

Chủ nhật, ngày 10 tháng 1 vừa qua,  anh Kevin Tùng Nguyễn – CEO/Founder của JobHopin vinh dự góp mặt trong chương trình: “Chuỗi sự kiện hướng nghiệp trực tuyến”... Xem thêm »

Masayoshi Son vội vã rút khỏi Uber, bán ra 2 tỷ USD giá trị cổ phiếu ngay khi vừa phục hồi

Cụ thể, một chi nhánh của quỹ đầu tư này có tên SB Cayman 2 đã bán ra 38 triệu cổ phiếu Uber vào ngày 7/1 ở mức giá trung... Xem thêm »

9 cuốn sách các chuyên gia nghề nghiệp khuyên bạn nên đọc trong năm 2021

Từ những gì xảy ra trong năm 2020, có thể thấy sách đã và đang đóng một vai trò quan trọng, như một nguồn tài nguyên thiết yếu giúp mọi... Xem thêm »

Bốn năm xung đột của Elon Musk và Mark Zuckerberg

Mọi thứ bắt đầu vào tháng 9/2016, khi Zuckerberg “nhờ” Musk phóng tên lửa 200 triệu USD với sứ mệnh mang Internet ra khắp toàn cầu. Khi đó, SpaceX đang... Xem thêm »

Sau tin hợp tác với Apple, tài sản của gia tộc Hyundai tăng 2 tỷ USD

Theo Bloomberg, hãng xe Hyundai Motor đang đàm phán với gã khổng lồ công nghệ Apple trong một dự án phát triển xe tự lái mới. Thông tin này đã... Xem thêm »

Tăng hơn 700% một năm, cổ phiếu Tesla đã quá cao để bất kỳ ai có thể mua với hy vọng thành triệu phú?

Cổ phiếu Tesla đã vượt trội hơn tất cả những cổ phiếu lớn khác xét về biên độ vào năm ngoái khi chứng kiến mức tăng tới 743%. Vậy trong... Xem thêm »

9 tỷ phú từng giữ ngôi giàu nhất thế giới

Nhắc đến những tỷ phú giàu nhất thế giới, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bảng xếp hạng của Forbes và Bloomberg. Ra đời từ năm 1987, bảng xếp hạng... Xem thêm »

8 tỷ phú từng giữ ngôi giàu nhất thế giới

Nhắc đến những tỷ phú giàu nhất thế giới, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bảng xếp hạng của Forbes và Bloomberg. Ra đời từ năm 1987, bảng xếp hạng... Xem thêm »

Người giàu trẻ tuổi Mỹ sở hữu khối tài sản 10.000 tỷ USD

Theo dữ liệu từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, đây là lần đầu tiên khối tài sản của thế hệ trẻ Millennials vượt mốc kỷ lục 10.000 tỷ USD.... Xem thêm »

Bà Trương Lý Hoàng Phi muốn ‘cấy gen trội’ startup vào SME

Startup khó bắt tay với tập đoàn lớn Trong cuộc trò chuyện với host Nguyễn Phi Vân tại talk Nguy – Cơ 18, Trương Lý Hoàng Phi, Chủ tịch HĐQT... Xem thêm »

5 kỹ năng cốt lõi cho ai theo đuổi ngành nhân sự

Facebook Linkedin Viber Các chuyên gia nhân sự cần những kỹ năng khác nhau để làm tốt công việc của họ. Vậy, làm trong ngành nhân sự lâu năm, bạn... Xem thêm »