Tỷ phú Mark Cuban: Tôi biết mình sẽ thành công dù nhiều người phản đối

Vào giữa những năm 1990, ngay trước khi bong bóng dot-com xảy ra, một người bạn đã tìm đến Mark Cuban để chia sẻ về ý tưởng kinh doanh. Todd... Xem thêm »

Tây An muốn trở thành ‘thung lũng Silicon mới’

Tây An cách Thâm Quyến khoảng 1.700 km về phía bắc và là thành phố phát triển nhanh nhất Trung Quốc năm 2020. Cả Samsung và Micron đều có những... Xem thêm »

Bỏ công việc lương ngàn đô để khởi nghiệp vi mạch

Khao khát sản phẩm vi mạch thương hiệu Việt Võ Công Hoàng (25 tuổi, quê Quảng Ngãi), một trong những thành viên sáng lập Pyroject, chia sẻ sau khi tốt... Xem thêm »

Các startup Đông Nam Á huy động 8,2 tỷ USD trong năm 2020

Theo Công ty đầu tư vốn mạo hiểm Cento Ventures của Singapore, các công ty khởi nghiệp (startup) công nghệ Đông Nam Á đã huy động thành công 8,2 tỷ... Xem thêm »

Các thành viên trong gia đình sáng lập H&M giàu có ra sao?

H&M là một trong những thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng nhất thế giới. Công ty này do ông Erling Persson người Thụy Điển, thành lập năm 1947... Xem thêm »

Bí quyết nghỉ hưu sớm của triệu phú 35 tuổi

Khi trong tài khoản chỉ còn chưa đầy 5 USD, Sabatier biết rằng đã đến lúc mình cần cân đối lại tài chính. Anh đặt mục tiêu kiếm 1 triệu... Xem thêm »

Cập nhật tiêu điểm sự kiện “Building A Rewarding Culture for Tech-Driven Companies”

Hơn 4 năm trên thị trường, JobHopin đang dần chinh phục sứ mệnh thay đổi ngành tuyển dụng Việt Nam. Không chỉ với công nghệ AI ngày càng hoàn thiện,... Xem thêm »

Nhiều năm liền khốn đốn ở thị trường thế giới, H&M đang làm ăn thế nào ở Việt Nam?

H&M, hay Hennes & Mauritz, là hãng thời trang được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1947, H&M sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Monki, Weekday,... Xem thêm »

Startup Fundiin nhận vốn Zone Startups Ventures và 1982 Ventures

Fundiin – startup cung cấp dịch vụ “thanh toán ngay, trả sau” (BNPL) của Việt Nam vừa gọi vốn thành công từ một quỹ đầu tư do 1982 Ventures và... Xem thêm »

Nữ tỷ phú giàu nhất Anh nhận lương hơn 580 triệu USD

Theo báo cáo của nhà cái trực tuyến Bet365 Group cho năm tài chính kết thúc vào ngày 29/3/2020, Denise Coates (53 tuổi) – nhà sáng lập kiêm CEO hãng... Xem thêm »

Sếp startup công nghệ tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á được trả lương ra sao?

Khi cuộc cạnh tranh giữa những gã khổng lồ công nghệ nóng lên, Đông Nam Á cũng trở thành “điểm nóng” cung cấp nguồn nhân lực cho các startup công... Xem thêm »

CEO Tencent quay lại vị trí giàu nhất Trung Quốc

Chốt phiên giao dịch hôm thứ năm (1/4), cổ phiếu Tencent tăng 7%, đóng cửa ở mức 654 đô la Hong Kong. Nhờ đó, tài sản của CEO Ma Huateng tăng thêm... Xem thêm »