Khởi công dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas gần 540 tỉ đồng tại Phú Quốc

  Dự án Royal Streamy Villas toạ lạc tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc có quy mô 7,3ha bao gồm 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích.

Lễ khởi công dự án Royal Streamy Villas

Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) đã phối hợp với Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) tổ chức lễ khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas.

Được biết, Royal Streamy Villas được xây dựng trên diện tích 7,3ha bao gồm 87 nhà phố thương mại có diện tích 132m2 – 215m2 và 75 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 240m2 cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp như khu thương mại, khu y tế, công viên cây xanh, spa….

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ cho khách hàng vào quý 4/2021.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn CIC cho biết, bên cạnh tiềm năng to lớn được thiên nhiên ban tặng, huyện đảo Phú Quốc trong vài năm trở lại đây có sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ với những cơ chế ưu đãi đặc biệt dành riêng để trở thành Thành phố Biển Đảo, khu hành chính kinh tế đặc biệt đầu tiên của cả nước. Do đó, thị trường bất động sản Phú Quốc sắp tới sẽ là một cuộc canh tranh vô cùng khốc liệt cả về lượng và chất.

Riêng với dự án Royal Streamy Villas còn nằm trong quỹ đất vàng hiếm hoi của Phú Quốc mà người mua có thể sở hữu vĩnh viễn.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO GIS cho rằng, bất động sản du lịch của Việt Nam hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, những gì Việt Nam đã và đang làm được trong việc kiểm soát dịch bệnh đang tạo nên những dấu hiệu lạc quan. Về lâu dài, bất động sản du lịch của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng vẫn rất hấp dẫn với du khách và nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

SCG ký hợp tác chiến lược với các đối tác Hàn Quốc

Ngày 27/11 vừa qua tại Hà Nội, Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Hàn Quốc là Tập... Xem thêm »

Doanh nghiệp ỳ ạch cổ phần hóa vì đất vàng

Thông tin từ Kiểm toán Nhà nước, việc cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước và thoái vốn nhà nước đang bị "ách tắc" phần lớn liên quan đến đất đai. Xem thêm »

Những công nghệ nào có thể ứng dụng cho thị trường BĐS?

Tại Hội thảo mới đây, ông Lê Thái Thường Quân, Trường ĐH Mở Tp.HCM đề xuất một số gợi ý đối với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực... Xem thêm »

‘Ông lớn’ bán lẻ Takashimaya muốn đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 6 km, dự án khu đô thị Starlake đang được triển khai. Takashimaya đang đầu tư 1,3 tỷ yên (tương đương 12,5 triệu USD) vào một trường... Xem thêm »

Chậm quy hoạch hai bên sông Hồng: Ðất nông nghiệp biến tướng

Vướng quy hoạch phân lũ, Hà Nội chưa thể tiến hành lập quy hoạch 2 bên sông Hồng, khoảng gần 10 vạn dân Thủ đô sinh sống ở các vùng ngoài đê đang... Xem thêm »

Đua nhau thổi giá đất nền

Một loạt dự án đắp chiếu hàng chục năm bỗng sôi động trở lại, đất thổ cư bị thổi giá tăng gấp 2-3 lần trong tuần. Đó là những gì đang diễn ra... Xem thêm »

Dự báo dòng vốn đổ vào bất động sản

Nhu cầu của người mua không bao giờ dừng lại và cũng không ngừng thay đổ... Xem thêm »

Dân quận 1 giao mặt bằng làm nhà ga Metro Số 2

Gần 70% các hộ dân tại quận 1 bị ảnh hưởng tuyến Metro Số 2 đã giao "đất vàng" cho dự án, phần còn lại dự kiến đến cuối năm hoàn tất. Xem thêm »

Đồng bằng Sông Cửu Long ra sao trong quy hoạch đến 2050?

Trong những năm tới, đồng bằng sông Cửu Long có thể sẽ giảm trồng lúa, chuyển đổi sang các ngành nông nghiệp khác. Nhiều tuyến đường mang tính động lực cũng được xây... Xem thêm »

Chậm xử lý công trình trái phép

Ngày 29-9, UBND Q.Liên Chiểu (Đà Nẵng) có Công văn số 1571/UBND-KTQT yêu cầu UBND P. Hòa Hiệp Bắc kiểm tra, xử lý dứt điểm công trình trái phép (quán Ngọc Giỏi) tại... Xem thêm »