Gia chủ hãy đặt vật này vào đáy hũ gạo: Thần Tài “cực ưng“

Chất liệu của hũ đựng gạo

Theo các chuyên gia phong thủy, hũ gạo tốt nhất nên làm bằng sành, sứ (thuộc hành Thổ) giúp gia chủ làm ăn ngày càng phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, con đường công danh rộng mở.

Theo quan niệm dân gian, hũ gạo làm bằng gỗ cũng góp phần mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Một trong những sai lầm phong thủy mà nhiều gia đình đang mắc phải đó là dùng hũ gạo bằng nhựa. Vì hũ nhựa sẽ khiến gia chủ không gặp được những điều may mắn. Ngoài ra, điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng vì nhựa có chứa nhiều chất gây hại.

Gia chu hay dat vat nay vao day hu gao: Than Tai “cuc ung“

Hũ gạo tốt nhất nên làm bằng sành, sứ.

Vật nên đặt dưới hũ gạo

Đa số các gia đình không để ý đến việc này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đặt một bao lì xì đỏ, bên trong có một ít tiền dưới đáy hũ rồi đổ gạo lên trên sẽ giúp giữ tiền tài cho gia đình, làm tài vận được lưu thông.

Ngoài ra, người ta còn dùng một tấm vải đỏ phủ lên hũ gạo vào ngày đầu năm mới để gia đình luôn gặp may mắn.

Bên cạnh đó, vào ngày đầu năm, dù gia đình khó khăn cũng nên cố gắng mua gạo về đổ đầy vào hũ để cầu mong một năm mới ấm no, gặp nhiều may mắn.

Vị trí đặt hũ gạo

Theo quan niệm phong thủy, hũ gạo thuộc hành Thổ bởi cây lúa cho gạo được trồng từ đất. Trong khi đó, hướng Đông và Đông Nam thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ nên không được đặt hũ gạo ở hai vị trí này.

Tốt nhất nên đặt hũ gạo ở hướng Tây hoặc Đông Bắc - hai hướng của hành Thổ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách đặt bếp theo phong thủy để thu hút tài lộc

Đặt bếp theo phong thủy Xem thêm »

Dự đoán ngày 28/11/2020 cho 12 con giáp: Tỵ cần dứt khoát về tình cảm

Dự đoán ngày 28/11/2020 cho 12 con giáp: Tỵ nên dứt khoát trong tình cảm còn Sửu sẽ có một ngày tình cảm đầy lãng mạn. Xem thêm »

Phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

Phụ nữ có vòng 3 cong mẩy Phụ nữ có vòng 3 cong và căng đầy không chỉ gợi cảm trong mắt người khác giới mà còn được đánh giá là người khỏe... Xem thêm »

Tháng 11 âm lịch: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố

Tuổi Sửu Tháng 11 âm lịch nói rằng, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng phát triển thuận lợi, có khả năng thăng tiến lên vị... Xem thêm »

3 đặc điểm tướng mạo của một người có vận may đuề huề

Vì sao cổ nhân lại nói “Tâm sinh tướng”? Từ xưa đến nay, chúng ta đều ngầm thừa nhận một một đạo lý, vẻ ngoài của một người phản ánh phần nào tâm... Xem thêm »

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bị tinh thần đón tin vui ập đến

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)  Người thuộc cung Bọ Cạp rất có năng lực dù họ không hay thể hiện bản thân mình trước mặt mọi người nhưng luôn khiến ai cũng trầm... Xem thêm »

Lý do vì sao người giàu luôn chọn nhà hướng Nam

Từ xa xưa có rất nhiều câu nói liên quan đến đến việc chọn làm nhà hướng Nam như: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hay “Nhà hướng Nam không làm... Xem thêm »

Những con giáp dù không tài giỏi cũng một bước lên trời

TUỔI DẬU Dậu không được thông minh, cũng có lúc kém cỏi trong giao tiếp nhưng con giáp này đúng là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Đi đâu cũng gặp người tốt... Xem thêm »

Một nhà có 3 dấu hiệu này sớm muộn cũng tán tài

Tự nhiên làm đổ lọ muối Theo phong thủy nếu tự nhiên lọ muối của nhà bạn liên tục bị đổ thì đó chính là điềm không được may mắn. Còn theo quan... Xem thêm »

Tiên đoán cuối tuần: 3 con giáp may mắn, ngồi rung đùi đếm tiền

3 con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (28-29/11/2020) là Thìn, Tỵ và Mùi. Xem thêm »