Dự đoán ngày mới 6/7/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 6/7/2020 của 12 con giáp: Thìn gặp thất bại đã sớm sa sút phong độ, Dậu bình an hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống sum vầy.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap

Tuổi Tý: Dự đoán ngày mới 6/7/2020 cho 12 con giáp nhắc nhỏ, nếu không chú ý sửa cách cư xử, cá tính nóng nảy, e rằng đây sẽ “combo” bất lợi khiến tuổi Tý đón nhận ngày mới tồi tệ và đen đủi. Kinh tế cuối ngày có cải thiện đôi chút.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-2

Tuổi Sửu: Hôm nay tử vi 12 con giáp thấy rằng, mọi việc đang diễn biến bất lợi nên bạn cần chú ý tuyệt đối cẩn thận trong mọi quyết định kinh doanh. Nếu đi đúng hướng họ có thể biến hung thành cát và kiếm bộn tiền.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-3

Tuổi Dần: Tài vận có đôi chút khởi sắc nên nếu khéo léo đầu tư đúng nơi đúng chỗ, con giáp này sẽ gỡ gạc lại tổn thất thời gian trước. Chuyện yêu khá mù mờ do họ thụ động và không chịu thấu hiểu tâm lý nửa kia.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-4

Tuổi Mão: Dự đoán ngày mới cho 12 con giáp cảnh báo, kinh tế có nhiều thay đổi nhưng bạn nên chú ý không đánh cược chỉ vì tâm lý ganh đua mà chuốc họa vào thân. Đừng tham lam quá khi yêu mà sinh ra hành xử kèn cựa, bồng bột.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-5

Tuổi Thìn: Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khiến con giáp này sa sút phong độ, thiếu kiên nhẫn. Tử vi 12 con giáp nhận định, quý nhân ở ngay trong gia đình, đừng cầu cứu ai xa, nếu tỉnh táo, bạn sẽ đủ thời gian làm lại từ đầu và kiếm bộn.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-6

Tuổi Tỵ: Tâm trạng hài hòa lại yêu thích thể thao, năng vận động giúp tuổi Tỵ thay đổi cuộc sống của bản thân 180 độ. Nhờ tích cực tìm kiếm may mắn trong sự nghiệp mà con giáp này sẽ đón nhận nhiều cơ may bất ngờ trong tài chính.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-7

Tuổi Ngọ: May mắn liên tiếp gõ cửa nhà con giáp này khiến họ ngập trong tiền bạc. Tuy vậy dự đoán ngày mới cho 12 con giáp nhắc nhỏ, nếu đắm đuối trong mối quan hệ tay ba, họ sẽ mất tất cả.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-8

Tuổi Mùi: Tinh tế, tỉ mỉ, công tác hiệu quả cao và thành công liên tiếp là chìa kháo giúp con giáp này cực kì thăng hoa trong 24 giờ tới. Chuyện tình cảm đi đến hồi kết viên mãn khiến họ cực kỳ hạnh phúc.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-9

Tuổi Thân: Dự đoán ngày mới cho 12 con giáp thấy rằng vận trình đào hoa cực vượng nhưng bạn nên chú ý đừng để bị tình một đêm đeo bám gây vận rủi. Nếu biết khéo léo tận dụng thời cơ, họ sẽ có một ngày tiền bạc như ý.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-10

Tuổi Dậu: Bình an hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống an ổn, gia đình vui vẻ sum vầy là dự đoán của con giáp này trong 24 giờ tới. Chúc mừng, hãy tận hưởng một ngày vàng hiếm có!

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-11

Tuổi Tuất: Tiểu nhân soi mói, rình rập khiến nền tảng tài chính và sự nghiệp của người tuổi Tuất sụt giảm, thậm chí gặp nhiều ngáng trở, bất lợi. Tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ, đừng gục ngã, tỉnh táo tư duy, họ sẽ tìm được cách tháo gỡ khó khăn.

Du doan ngay moi 6/7/2020 cho 12 con giap-Hinh-12

Tuổi Hợi: Dự đoán ngày mới cho 12 con giáp vui mừng khi thấy tuổi Hợi sẽ có một ngày thu hoạch rộn ràng, sự nghiệp thăng hoa. Nhờ được quý nhân phù trợ nên họ sẽ gặp được nửa kia như ý, bắt đầu mối quan hệ mới mẻ.* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệmTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách bày trí rồng phong thủy thu hút tài lộc

Trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”, Long hay còn gọi là rồng, là con vật cao quý chỉ được sử dụng cho vua chúa. Ngày nay, rồng trở thành vật phẩm được... Xem thêm »

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp bạn “công thành danh toại”

“Nhất vị, nhị hướng” luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong phong thủy. Đối với bàn làm việc, hướng đặt bàn làm việc có vai trò rất... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 04/08/2020 cho 12 con giáp

Tuổi Sửu hôm nay tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tham gia giải quyết những thương vụ khó để thể hiện bản thân. Dậu có một ngày may mắn trong chuyện tình cảm,... Xem thêm »

Bàn thờ Thần Tài có thứ này, gia chủ cầu được ước thấy

Hũ gạo, hũ muối, hũ nước Khi bạn đặt ba hũ này lúc nào cũng phải đầy và nếu vơi phải châm thêm vào. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay... Xem thêm »

5 thay đổi trên bàn thờ, gia chủ coi chừng “vận xui tận mạng”

Bát hương bốc cháy Trên bàn thờ, chúng ta thường sắp lư, bát hương ở gần bài vị tổ tiên. Nếu bỗng một ngày bát hương tự dưng bốc cháy dù không ai... Xem thêm »

Tử vi tuần mới 03/08 – 09/08/2020 cho 12 con giáp

Tuần tới, Tuất vừa được lộc tài vận lẫn hỷ tín, công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm đều thuận lợi. Hợi tuần này cần cẩn thận trong việc làm ăn. Xem thêm »

Tủ giày đặt thế này, khó đón được vận may vào nhà

Tủ giày tuy nhỏ nhưng có ảnh hưởng khá lớn đến vận khí của gia chủ. Đặt tủ giày không hợp phong thủy có thể khiến cho vận may mãi nằm xa tầm... Xem thêm »

6 vật kiêng kị không nên mang vào nhà kẻo rước họa vào thân

Ai chẳng muốn nhà mình vừa đẹp vừa sang, thấy thứ gì hay là muốn mang về nhà. Nhưng nếu gặp 6 thứ này thì dù có hấp dẫn đến đâu cũng tuyệt... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 03/08/2020 cho 12 con giáp

Tài vận của người tuổi Dậu đi xuống, chi nhiều hơn thu khiến họ lo lắng và phiền muộn. Nam nữ tuổi Hợi có một ngày cực tốt về tình duyên. Xem thêm »

Chuẩn bị xây nhà phải chú ý những yếu tố phong thủy nào?

Ngôi nhà được xem là tổ ấm để các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi sẽ trở về. Một ngôi nhà được xây dựng đúng... Xem thêm »