Dự đoán ngày mới 30/10/2020 cho 12 con giáp: Mão tốn tiền tốn của

Dự đoán ngày mới 30/10/2020 cho 12 con giáp: Tý được tăng lương còn Mão phải chi tiêu nhiều.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua

Theo dự đoán ngày mới 30/10/2020 cho 12 con giáp, người tuổi Tý nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tài vận: tài vận tốt, có cơ hội được tăng lương, công việc kinh doanh thu được kết quả khả quan. Tình cảm: nên mời nửa kia đi ăn tối để hâm nóng tình cảm.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Sửu. Tài vận: cơ bản ổn định, không có nhiều biến chuyển. Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ, tránh để công việc tác động đến tình cảm lứa đôi.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-3

Tuổi Dần: Công việc: đừng nên quá bảo thủ trong công việc, cần lắng nghe, phân tích kỹ các công việc một cách thấu đáo. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập nhưng không nhiều. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-4

Tuổi Mão: Công việc: nên tự mình hoàn thành công việc, không nên dựa dẫm vào người khác. Tài vận: phát sinh nhiều khoản chi ngoài ý muốn. Tình cảm: nên cẩn trọng trong lời nói tránh làm tổn thương người khác.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-5

Tuổi Thìn: Công việc: không nên quá cố chấp trong công việc, học hỏi là cách để phát triển bản thân. Tài vận: cơ bản ổn định, không phát sinh khoản chi tiêu ngoài ý muốn. Tình cảm: đừng để lời nói bên ngoài ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-6

Tuổi Tỵ: Công việc: ngày làm được nhiều hiệu quả, mang lại lợi nhuận và danh tiếng cho cơ quan, được sếp trên đánh giá tốt. Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư nhưng cần xem xét thấu đáo, tránh rủi ro. Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân mà đã để ý từ lâu.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-7

Tuổi Ngọ: Công việc: nên chăm chỉ hơn nữa trong công việc, tránh bỏ bê công việc khiến sếp không hài lòng. Tài vận: tài vận vượng phát, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tình cảm: nên tích cực hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-8

Tuổi Mùi: Công việc: không nên quá kiêu ngạo trong công việc. Tài vận: nên tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí. Tình cảm: cần thay đổi, nhìn nhận lại bản thân trước khi muốn thay đổi nửa kia.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-9

Tuổi Thân: Công việc: dù công việc có bận rộn cũng nên nghỉ ngơi hợp lý. Tài vận: nên tìm kiếm những hạng mục đầu tư mới, xem xét các khoản đầu tư cũ. Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-10

Tuổi Dậu: Công việc: xuất hiện nhiều cơ hội tốt trong công việc nhưng cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tài vận: tránh bị mắc lừa trong chuyện tiền bạc. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-11

Tuổi Tuất: Công việc: nên chuyên tâm vào công việc để giải quyết hết những vấn đề còn dang dở. Tài vận: thu thập được nhiều tin tức tốt về việc đầu tư từ bạn bè. Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong tình cảm lứa đôi.

Du doan ngay moi 30/10/2020 cho 12 con giap: Mao ton tien ton cua-Hinh-12

Tuổi Hợi: Công việc: nên nói ít làm nhiều. Tài vận: nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc. Tình cảm: nên dành cho người mình yêu thương một buổi hẹn hò lãng mạn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách đặt bếp theo phong thủy để thu hút tài lộc

Đặt bếp theo phong thủy Xem thêm »

Dự đoán ngày 28/11/2020 cho 12 con giáp: Tỵ cần dứt khoát về tình cảm

Dự đoán ngày 28/11/2020 cho 12 con giáp: Tỵ nên dứt khoát trong tình cảm còn Sửu sẽ có một ngày tình cảm đầy lãng mạn. Xem thêm »

Phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

Phụ nữ có vòng 3 cong mẩy Phụ nữ có vòng 3 cong và căng đầy không chỉ gợi cảm trong mắt người khác giới mà còn được đánh giá là người khỏe... Xem thêm »

Tháng 11 âm lịch: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố

Tuổi Sửu Tháng 11 âm lịch nói rằng, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng phát triển thuận lợi, có khả năng thăng tiến lên vị... Xem thêm »

3 đặc điểm tướng mạo của một người có vận may đuề huề

Vì sao cổ nhân lại nói “Tâm sinh tướng”? Từ xưa đến nay, chúng ta đều ngầm thừa nhận một một đạo lý, vẻ ngoài của một người phản ánh phần nào tâm... Xem thêm »

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bị tinh thần đón tin vui ập đến

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)  Người thuộc cung Bọ Cạp rất có năng lực dù họ không hay thể hiện bản thân mình trước mặt mọi người nhưng luôn khiến ai cũng trầm... Xem thêm »

Lý do vì sao người giàu luôn chọn nhà hướng Nam

Từ xa xưa có rất nhiều câu nói liên quan đến đến việc chọn làm nhà hướng Nam như: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hay “Nhà hướng Nam không làm... Xem thêm »

Những con giáp dù không tài giỏi cũng một bước lên trời

TUỔI DẬU Dậu không được thông minh, cũng có lúc kém cỏi trong giao tiếp nhưng con giáp này đúng là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Đi đâu cũng gặp người tốt... Xem thêm »

Một nhà có 3 dấu hiệu này sớm muộn cũng tán tài

Tự nhiên làm đổ lọ muối Theo phong thủy nếu tự nhiên lọ muối của nhà bạn liên tục bị đổ thì đó chính là điềm không được may mắn. Còn theo quan... Xem thêm »

Tiên đoán cuối tuần: 3 con giáp may mắn, ngồi rung đùi đếm tiền

3 con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (28-29/11/2020) là Thìn, Tỵ và Mùi. Xem thêm »