Dự án Lan Anh 7: Đã được cấp phép

Với mong muốn góp một phần công sức vào mục tiêu cụ thể hóa Chương trình phát triển nhà ở, đất ở và Phong trào xây dựng nông thôn mới, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đi tiên phong trong việc xây dựng các khu dân cư hiện đại, hạ tầng kỹ thuật-xã hội phát triển tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vì vậy, khi thực hiện Dự án Lan Anh 7, Công ty Lan Anh xác định mục tiêu chính là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại, tạo nơi an cư lạc nghiệp cho người dân.

Hướng tới mục tiêu chung của tỉnh

Dự án Lan Anh 7: Đã được cấp phép - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) đầu tư dự án Khu dân cư Lan Anh 7 (Dự án lan Anh 7) tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích giai đoạn 1 là 9,8 ha với tổng mức đầu tư hạ tầng kỷ thuật dự án khoảng 100 tỉ đồng. Dự án có vị trí đắc địa khi nằm giữa hai khu công nghiệp lớn là KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long, nơi đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Dự án Lan Anh 7: Đã được cấp phép - Ảnh 2.

Mục tiêu của Dự án Lan Anh 7 là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch xây dựng chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Châu Đức phê duyệt tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27-6-2019 phục vụ nhu cầu ở cho dân cư trong khu vực và người dân ở vùng lân cận nhằm cụ thể hóa Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 đã được UBND Tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21-1-2016.

Theo quyết định chấp thuận đầu tư, giai đoạn 2019 – 2020, Dự án Lan Anh 7 sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án bao gồm: Báo cáo đánh giá TĐMT, hệ thống đường giao thông, cấp - thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh, hệ thống xử lý nước thải…Sau khi nghiệm thu bàn giao HTKT nhà nước quản lý.

Giai đoạn 2025 – 2030, hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, đưa vào sử dụng khu Trung tâm thương mại- dịch vụ thuộc dự án.

Dự án Lan Anh 7: Đã được cấp phép - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Không chỉ hướng tới việc cụ thể hóa Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Dự án Lan Anh 7 còn góp phần xây dựng đồng bộ, hiện đại hóa hệ thống hạ tầng, giao thông tại khu vực quanh dự án. Đồng thời, công ty Lan Anh cũng mong muốn Dự án Lan Anh 7 sẽ góp một phần vào phong trào "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2016-2020 của địa phương.

Chia sẻ về dự án Lan Anh 7, ông Nguyễn Duy Trinh, Bí thư xã Nghĩa Thành, cho biết dự án này có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của xã. Đồng thời, dự án góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành.

Còn theo đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Đức, với việc hình thành KCN Đô thị Châu Đức thì nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao trong thời gian tới. Với vị trí đặc biệt giáp ranh với TP Bà Rịa, nằm giữa hai KCN Châu Đức, KCN Hòa Long, dự án Lan Anh 7 sẽ là "thỏi nam châm" thu hút người dân về sinh sống, tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phục vụ nhu cầu cấp thiết của người dân

Khi thực hiện Dự án Lan Anh 7, Công ty Lan Anh không chỉ nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương vì góp phần xây dựng phong trào nông thôn mới trên địa bàn mà dự án còn nhận được nhiều sự quan tâm, động viên của người dân địa phương.

Nhiều người dân sống xung quanh dự án Lan Anh 7 cho biết trước khi thực hiện dự án, quanh khu vực hầu hết là đường đất,hoặc đường đã xuống cấp trầm trọng khiến việc lưu thông của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Đến nay, Công ty Lan Anh đầu tư xây dựng các tuyến đường và bỏ kinh phí hỗ trợ dân khiến việc đi lại của người dân rất thuận lợi.

"Hiện dự án đã sắp hoàn thiện, người dân quanh khu vực đang được hưởng lợi rất nhiều từ giao thông, hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, điện nước… Mong muốn của người dân chúng tôi là Công ty Lan Anh và bà Nguyễn Nam Phương sớm hoàn thành dự án để thu hút được nhiều người dân về đây sinh sống làm việc, người dân có cơ hôi để kinh doanh buôn bán, để thoát nghèo…", anh Nguyễn Văn Thu, một người dân địa phương, chia sẻ.

Nhắc tới "bông hồng vàng" Nguyễn Nam Phương, bà Nguyễn Thị Út cho biết: "Khoảng tháng 3-2018, khi đang trồng đu đủ tại khu vực gần dự án, tôi có cơ hội nói chuyện với cô Phương. Lúc đó, cô Phương có hỏi thăm về cuộc sống của chúng tôi rất nhiều. Trong lúc nói chuyện, tôi có nói cô về địa phương đầu tư, xây dựng khu dân cư và đường sá giúp các cháu nhỏ, người dân có thể thuận tiện đi lại vượt qua được cái nghèo quẩn quanh suốt bao nhiêu năm. Không ngờ, cô Phương thấu hiểu tâm tư của chúng tôi và xây dựng Dự án Lan Anh 7".

Công ty Lan Anh đã hoạt động kinh doanh bất động sản gần 20 năm, các dự án của công ty đều nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, là chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và khu vực phía Nam.

Theo tìm hiểu, Công ty địa ốc Thành Đô là đơn vị phát triển Dự án Lan Anh 7, hiện công ty này đang tiến hành nhận đặt chỗ sản phẩm, dự kiến sẽ chính thức mở bán dự án vào ngày 17-11 khi dự án xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng và hồ sơ pháp lý. Bàn giao nghiệm thu đưa vào sử dụng HTKT dự án. Đến thời điểm này, dự án Lan Anh 7 đã hoàn thành căn bản hồ sơ pháp lý, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ theo cam kết để bàn giao hạ tầng cho nhà nước trước thời hạn.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Chọn Verosa Park – chọn cộng đồng tinh hoa

Ngôi nhà sẽ không thể là chốn an cư lý tưởng nếu thiếu đi giá trị cộng đồng. Tại Verosa Park, cộng đồng không chỉ đem lại những người bạn mới mà đôi... Xem thêm »

Cam Ranh đứng trước thời cơ thành bệ phóng cho phát triển du lịch miền Trung

Hạ tầng hàng không, đường bộ đến đường biển, rồi casino, sân golf đã sẵn sàng, cùng với hàng loạt dự án 5 sao tại Bắc bán đảo Cam Ranh đã, đang và... Xem thêm »

Chính phủ sắp ban hành Nghị quyết khuyến khích nhà ở thương mại giá rẻ

Chính phủ sắp ban hành Nghị quyết khuyến khích nhà ở thương mại giá rẻ.Thị trường bất động sản 2020 vừa trải qua giai đoạn "đứng hình" do ảnh hưởng của dịch bệnh... Xem thêm »

Hơn 400 khách hàng tham dự lễ mở bán căn hộ 3 phòng ngủ dự án Lovera Vista

Sáng ngày 14-6, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã tổ chức Lễ mở bán 200 căn Lovera Vista 3 phòng ngủ tại nhà mẫu dự... Xem thêm »

Thuê chỗ đậu xe trong khu chung cư

Nhờ luật sư tư vấn giúp về tính pháp lý khi cho thuê chỗ đậu xe trong chung cư, các vấn đề cần lưu ý. Xem thêm »

Ký kết hợp tác chiến lược dự án Hoàng Tiến Central

Ngày 17-6, Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Tiến là chủ đầu tư và Công ty CPĐT VietHome là đơn vị phát triển đã tổ chức sự kiện ra mắt và ký... Xem thêm »

Sức hút của khu đô thị Thủ Thiêm từ những dự án đẳng cấp

Ngày 16-6, Chủ đầu tư City Garden Thu Thiem đã ‘khuấy động’ thị trường địa ốc TP HCM với dự án mới nhất của mình - The River Thu Thiem. Sự góp mặt... Xem thêm »

Thị trường bất động sản TP HCM 2020: Sẽ thêm khoảng 30.000 căn hộ với các dự án mới

Dự báo thị trường bất động sản TP HCM, năm 2020, CBRE Việt Nam cho rằng, thị trường nhà ở năm Canh Tý có thể tiếp tục thiếu hụt hàng hóa, giá cả... Xem thêm »

Yêu cầu giải ngân 23.000 tỷ đồng giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Đối với dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai sớm giải phóng mặt bằng, giải ngân hết số vốn 23.000 tỷ... Xem thêm »

Kiến nghị mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 10-12 làn xe

Đồng Nai kiến nghị mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây từ quy mô 4 làn xe lên 10-12 làn xe, thực hiện bằng hình thức đầu tư... Xem thêm »