Khám phá thiên đường ăn chơi triệu người mê giữa Sài Gòn

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà - Bình Xuyên 2 rộng hơn 8ha, quy mô gấp khoảng 10 lần Gia Trang Quán - Tràm Chim Resort, được xem là thiên đường ăn - chơi - ngủ - nghỉ bậc nhất Nam Sài Gòn. Xem thêm »

Nhìn lại “Thập kỷ vàng son” của du lịch Việt Nam

Xác lập con số kỷ lục với 18 triệu lượt khách quốc tế, 85 triệu lượt khách nội địa, doanh thu 720.000 tỷ đồng, đóng góp gần 10% GDP…, năm 2019 trở thành điểm sáng trong thập kỷ phát triển thần kỳ của du lịch Việt. Xem thêm »

Mạo nhận phân phối dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ của các doanh nghiệp lớn để trục lợi

Timeshare du nhập vào Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sở hữu. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến mô hình này đang bị nhiều đối tượng lợi dụng để trục lợi bất chính. Xem thêm »

Chuẩn sống đẳng cấp ở Hà thành thay đổi như thế nào?

Thời đại 4.0, tiêu chuẩn sống cao cấp của người Hà Nội cũng đang dần thay đổi, tiệm cận với chuẩn chung của thế giới. Xem thêm »

Phú Hoàng Land chính thức phân phối “siêu phẩm” Sunshine Horizon

Sáng 03/01, Sunshine Group chính thức ra mắt sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thứ 3 của tập đoàn này tại thị trường phía Nam - Sunshine Horizon. Phú Hoàng Land sẽ là một trong những đơn vị phân phối chính thức. Xem thêm »

5 tiêu chí khẳng định phân khu Ruby – Vinhomes Smart City đạt chuẩn quốc tế

Phân khu Ruby thuộc Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City đang hội đủ những tiêu chí khắt khe. Xem thêm »

Thi công EcoHome 3 đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng quốc gia

Việc thi công dự án nhà ở xã hội EcoHome 3 – Tòa NO2 và NO3 được đảm bảo theo đúng quy chuẩn - tiêu chuẩn xây dựng quốc gia hiện hành. Xem thêm »

Năm 2020, Đồng Nai sẽ khởi động 3 dự án hạ tầng ở Biên Hòa

Đồng Nai dự kiến khởi động 3 dự án 7.700 tỷ đồng trong năm nay Xem thêm »

Năm 2020, Đồng Nai sẽ khởi động 3 dự án hạ tầng ở Biên Hòa

Đồng Nai dự kiến khởi động 3 dự án 7.700 tỷ đồng trong năm nay Xem thêm »

Có thêm khu đô thị mới quy mô 940 ha ở Quảng Nam

UBND tỉnh Quảng Nam ngày 2/1 vừa qua đã có quyết định phê duyệt Quy hoạch phân khu 8 - trung tâm đô thị mới phía Đông TP. Tam Kỳ tỷ lệ 1/2.000. Xem thêm »

Vinpearl Grand World Condotel gây tiếng vang lớn tại Hà Nội

Lễ ra mắt toà Vinpearl Grand World Condotel - Miền đất ánh sáng và những lễ hội bất tận diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội đã mang đến một “bữa tiệc cảm xúc” thăng hoa và những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Xem thêm »

Một khách hàng chi gần 57 tỷ đồng mua đấu giá căn hộ D’. Palais Louis

Ngày 29/12, tại Nhà đấu giá nghệ thuật Chọn, một khách hàng đã đấu giá mua căn hộ D’. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với số tiền 56,9 tỷ đồng. Xem thêm »