Shilla Monogram Quangnam Danang chính thức ra mắt tại Việt Nam

Shilla Monogram Quangnam Danang toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa, ngay giữa thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, sát bên bờ biển Non Nước trong lành và yên tĩnh. Xem thêm »

Doanh nghiệp bất động sản tìm hướng phục hồi sau dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã có sự điều chỉnh về chiến lược kinh doanh để thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu an cư hoặc đầu tư. Xem thêm »

Quốc hội phê chuẩn Hiệp định EVFTA và EVIPA “mở ra chân trời” phát triển cho bất động sản Việt Nam

Ngày 8-6, Quốc hội tiến hành thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định EVFTA và EVIPA – Hai văn kiện quan trọng này sẽ như tuyến đường cao tốc quy mô lớn hiện đại nối gần hơn nữa EU và Việt Nam, mở ra chân trời mới hợp tác rộng lớn, toàn diện và phát triển mạnh mẽ cho... Xem thêm »

Việt Nam điểm đến an toàn, đâu là tâm điểm nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS?

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn tàn phá mọi châu lục và hơn 200 quốc gia – vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng nhưng Việt Nam đang được ghi nhận bước đầu khống chế tốt. Xem thêm »

Tiềm năng của Nhơn Hội và tương lai dẫn đầu cho bất động sản duyên hải miền Trung

Sau khi mở rộng quy mô và chuyển hướng phát triển vào giữa năm 2019, Khu kinh tế Nhơn Hội như được đánh thức, bừng sáng và sẵn sàng cho một tương lai dẫn đầu. Thực tế, đây là vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên địa thế vàng của bất động sản bên vịnh... Xem thêm »

Verosa Park – không gian sống xanh cho cộng đồng cư dân thành đạt

Verosa Park, quần thể nhà liên kế - biệt thự sang trọng tại quận 9 (kế cận quận 2, TP HCM) có diện tích mảng xanh ấn tượng, tạo được sự khác biệt khi ứng dụng xu hướng thiết kế xanh vào không gian sống. Xem thêm »

Thị trường BĐS TP HCM năm 2020: Đất nền khan hiếm, căn hộ hạng sang tăng mạnh

DKRA Việt Nam dự báo thị trường năm 2020 đất nền vẫn tiếp tục khan hiếm do không có nhiều dự án mới mở bán. Căn hộ hạng sang có thể tăng mạnh và mở rộng ra quận 4, quận 10 (TP HCM). Xem thêm »

Thêm từ 70 triệu, nâng cấp căn 2 phòng ngủ lên 3 phòng ngủ

Chỉ thêm từ 70 triệu khi thanh toán ban đầu khi ký HĐMB (30% giá trị căn hộ), người mua có thể nâng cấp từ căn 2 phòng ngủ lên căn 3 phòng ngủ Lovera Vista mở bán ngày 14-6, hưởng lợi nhiều hơn so với số tiền bỏ ra. Xem thêm »

Thị trường văn phòng Đông Nam Á: Khách thuê đang thận trọng

Báo cáo mới đây về thị trường văn phòng của JLL cho thấy, dưới tác động xấu từ Covid-19, các khách thuê đang nhận được nhiều hơn các điều khoản có lợi từ sự hỗ trợ của các chủ đầu tư. Xem thêm »

Bỏ quy định dự kiến cấm phân lô bán nền ở Hà Nội và TP HCM

Sau khi các chuyên gia lên tiếng, mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã bỏ quy định cấm phân lô, bán nền tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Khoản 2 Điều 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP. Xem thêm »

Đắk Lắk quy hoạch khu sân golf và biệt thự trị giá 2.000 tỷ đồng

Khu sân golf hồ Ea Kao và khu biệt thự hồ Ea Kao có tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng, do UBND TP. Buôn Ma Thuột làm chủ đầu tư. Xem thêm »

Chuyện oái oăm: Mua nhà, ra sổ hồng tên mình rồi vẫn không được là chủ nhà

Một người mua nhà, hợp đồng có công chứng, được Sở Tài nguyên và môi trường cấp giấy chủ quyền mới nhưng cuối cùng trắng tay vì mua nhầm chủ nhà... giả. Xem thêm »