Cắt tóc, gội đầu, karaoke, vũ trường, bi – a… phải đóng thuế 7%

Từ 1/8/2021, sẽ áp mức thuế giá trị gia tăng 5% và thuế thu nhập cá nhân 2% đối với hộ và cá nhân kinh doanh các dịch vụ tắm... Xem thêm »

Doanh nghiệp khởi nghiệp: Không cạnh tranh, không lớn mạnh

Dựa trên kinh nghiệm từ ứng dụng thực tế và tiếp thị sáng tạo, nhiều CEO thành công đã đưa ra những lời khuyên về vòng quay cạnh tranh. Xem thêm »

Tài sản tăng mạnh, giới tỷ phú Mỹ quyên góp từ thiện kỷ lục

Năm 2020, người Mỹ quyên góp kỷ lục 471,4 tỷ USD cho các quỹ từ thiện trong nước, mà phần lớn trong đó đến từ những người hoạt động trong... Xem thêm »

Với 200 triệu đồng, làm thế nào khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ?

Câu hỏi: Với số vốn 200 triệu đồng, tôi nên làm thế nào để có thể khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ? Dưới đây là phần tư vấn của... Xem thêm »

Số lượng công ty khởi nghiệp mới ở Israel đang trên đà sụt giảm

Số lượng công ty khởi nghiệp mới ở Israel đang trên đà suy giảm. Đây là kết luận được đưa ra trong báo cáo của Cơ quan Đổi mới Israel... Xem thêm »

Tỷ phú Jack Ma đang làm gì?

Trả lời phỏng vấn trên chương trình Squawk Box của đài CNBC, Joe Tsai, Phó chủ tịch điều hành Alibaba, cho biết Jack Ma đang có một cuộc sống bình... Xem thêm »

SoftBank sắp có nữ tỷ phú duy nhất trong HĐQT

Đang chờ sự chấp thuận của cổ đông vào ngày 23/6, tỷ phú Erikawa, 72 tuổi, sẽ là thành viên nữ duy nhất trong HĐQT sau khi Yuko Kawamoto, Giáo... Xem thêm »

Săn nhà hoang, đường hoàng lên ngai vàng tỷ phú

Có đôi mắt thần nhìn thấy tiềm năng từ những ngôi nhà cũ, chúa đất Hong Kong ( Trung Quốc) trở thành tỷ phú trong sự thán phục của giới... Xem thêm »

Giám đốc du lịch bán hết nhà cửa, xoay đủ nghề vượt qua đại dịch

Bán 2 căn nhà để duy trì Ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh, nhất là những công ty chuyên làm thị trường du lịch nước ngoài lại... Xem thêm »

Ugur Sahin, tỷ phú thời Covid-19

Ugur Sahin trở thành tỷ phú nhờ vai trò chủ chốt trong việc tạo ra vaccine Covid-19 của hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech... Xem thêm »

Startup có khách hàng là CNBC, Harvard trở thành kỳ lân chỉ sau 4 năm ra đời

Verbit, công ty phát triển phần mềm ghi chú và phiên âm dựa trên sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và trí thông minh con người, cho... Xem thêm »

Tỷ phú đồ thể thao hàng đầu nước Anh: Sự nghiệp thất bại, về làm việc cho gia đình, giúp Reebok tỏa sáng

Trong thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát, rất nhiều người trong số chúng ta đã dành nhiều thời gian mặc trang phục bình thường hơn do lệnh phong tỏa... Xem thêm »