Ứng viên nội các của chính quyền Tổng thống đắc cử Joe Biden

Những nhân vật được Tổng thống đắc cử Joe Biden lựa chọn vào nội các sắp tới đều là những đồng minh lâu năm hoặc là các quan chức thời... Xem thêm »

Giới đầu tư siêu giàu tháo lui khỏi Alibaba sau vụ điều tra chống độc quyền

Theo ngân hàng cá nhân Citi Private Bank của Citigroup Inc., các nhà đầu tư siêu giàu đang đua nhau rút vốn khỏi cổ phiếu Alibaba Group Holding sau khi... Xem thêm »

Trump ra thông điệp tạm biệt

Trump kêu gọi người Mỹ "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm... Xem thêm »

Bkav sắp ra mắt tai nghe không dây cạnh tranh với Apple AirPods?

Trên trang cá nhân, Chủ tịch Nguyễn Tử Quảng chia sẻ mẫu tai nghe không dây mới của Bkav sẽ tích hợp công nghệ chống ồn chủ động Hybrid... Xem thêm »

Thổ Nhĩ Kỳ cấm quảng cáo trên Twitter

Do không bổ nhiệm đại diện tại địa phương theo Luật mạng xã hội mới, Thổ Nhĩ Kỳ ban lệnh cấm quảng cáo trên Twitter, Periscope và Pinterest.  Xem thêm »

Cách một CEO xây dựng công ty 90 triệu USD từ khoản nợ 2.000 USD

Trong buổi tiệc, cậu sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học bang San Diego đã vô cùng bất ngờ khi nhận được hàng loạt lời khen ngợi về chiếc kính... Xem thêm »

Cuộc sống kín tiếng của tỷ phú giàu nhất châu Á

Doanh nhân Trung Quốc Zhong Shanshan - ông chủ hãng nước đóng chai Nongfu Spring - hiện là người giàu nhất châu Á và xếp thứ 6 trong danh sách... Xem thêm »

CEO 8X điều hành Tập đoàn Trung Thủy

Nguyễn Trung Tín là cái tên không còn xa lạ trong giới doanh nhân trẻ bất động sản hiện nay. Ông Tín là người điều hành tập đoàn đa ngành... Xem thêm »

Gia tộc giàu nhất Singapore loay hoay cứu đế chế kinh doanh

Chỉ trong vài tháng, ông Sherman Kwek, giám đốc điều hành công ty City Developments Ltd., đã đối mặt với 3 thành viên trong Hội đồng quản trị từ chức.... Xem thêm »

TSMC sẽ chi 28 tỷ USD trong năm 2021 để giữ 'ngôi vương' chip vi xử lý

Công ty sản xuất chất bán dẫn TSMC của Đài Loan dự kiến sẽ tăng chi phí vốn lên tới 28 tỷ USD trong năm nay để giữ vững vị... Xem thêm »

Người đàn ông thất bại 5.000 lần, nợ hơn 1 triệu USD, mất 20 năm mới tạo ra chiếc máy hút bụi bán chạy nhất mọi thời đại

Năm 1979, một người đàn ông 32 tuổi người Anh tên là James Dyson đang tìm kiếm dự án tiếp theo của mình. Ông luôn phát minh ra những thứ... Xem thêm »

Cú bắt tay bí mật giữa Google và Facebook

Việc Facebook ngầm bắt tay với Google đang làm các tập đoàn công nghệ lo ngại. Những ông lớn có thể xây dựng một liên minh để độc bá thị... Xem thêm »