10 quốc gia/vùng lãnh thổ nhiều tỷ phú nhất năm 2021

1. Mỹ: 724 tỷ phú Tổng tài sản: 4.400 tỷ USD, tăng 1.500 tỷ USD so với năm 2020 Người giàu nhất: Jeff Bezos (CEO Amazon) – 177 tỷ USD... Xem thêm »

Lý do Việt Nam có nhiều tỷ phú nhất từ trước đến nay

Theo danh sách tỷ phú thế giới 2021 vừa được Forbes công bố, Việt Nam có 6 doanh nhân góp mặt trong nhóm những người siêu giàu, sở hữu tài... Xem thêm »

Kia Sedona – Vững vàng vị thế ngôi vương phân khúc 7 chỗ cỡ lớn

Sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nhiều tiện nghi cao cấp, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, Kia Sedona đã trở thành lựa chọn... Xem thêm »

Forbes loại Kylie Jenner, đưa Kim Kardashian vào danh sách tỷ phú

Tạp chí Forbes vừa công bố bảng xếp hạng tỷ phú năm 2021. Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian West lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách này với... Xem thêm »

Ông Trump giảm gần 300 bậc trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes

Theo thống kê của Forbes, tài sản của Donald Trump đã giảm gần một phần ba so với thời điểm ông bước chân vào Nhà Trắng hồi tháng 1/2017. Trong khi... Xem thêm »

10 người giàu nhất thế giới 2021: Warren Buffett lần đầu không lọt Top 5 kể từ năm 1993

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2021. Theo danh sách lần này, thế giới có 2.755 người có tài sản từ... Xem thêm »

Forbes công bố BXH người giàu năm 2021: Việt Nam có 6 tỷ phú USD

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2021, Việt Nam có 6 đại diện góp mặt, nhiều hơn 2 người so... Xem thêm »

5 startup fintech lớn nhất thế giới

Stripe Định giá: 95 tỷ USD Quốc gia: Mỹ Sau vòng gọi vốn mới nhất, công ty xử lý thanh toán trực tuyến Stripe được định giá 95 tỷ USD... Xem thêm »

Vận đen ở WeWork và Uber đã hết, SoftBank có thành công mới, vừa tạo ra một kỳ lân ở Ấn Độ

Meesho Inc, một startup thương mại điện tử có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ vừa huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất do quỹ... Xem thêm »

“Đường lưỡi bò” Trung Quốc “núp” hàng hiệu: Chiêu thức cũ nhưng thâm hiểm

Sau khi một loạt nhãn hiệu thế giới tại Trung Quốc sử dụng hệ điều hành Trung Quốc có bản đồ định vị vệ tinh, chỉ dẫn địa lý có... Xem thêm »

Giám đốc SABIC Việt Nam chia sẻ bí quyết vượt “bức tường gia đình”

Bằng nỗ lực của mình, bà Vũ Thị Bích Ngọc, Giám đốc Quốc gia SABIC tại Việt Nam, đã vượt qua định kiến về “bức tường gia đình” để dẫn... Xem thêm »

Điều chưa biết về 5 tỷ phú công nghệ Trung Quốc

Robin Li – đồng sáng lập Baidu Robin Li là một trong những doanh nhân Internet nổi tiếng nhất Trung Quốc. Ông là người đồng sáng lập Baidu và trở... Xem thêm »