Jack Ma nói về trường đại học khó trúng tuyển hơn Harvard

Cựu chủ tịch tập đoàn Alibaba cho biết trong số 11.788 thí sinh ứng tuyển vào Đại học Hupan suốt 5 năm qua, chỉ có 254 người được chọn, tỷ... Xem thêm »

Từ giáo viên dạy Hóa thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới

Bà Zhong là nhà sáng lập, cổ đông lớn và chủ tịch của nhà sản xuất thuốc Trung Quốc Hansoh Pharmaceutical, chuyên nghiên cứu và phát triển thuốc điều trị... Xem thêm »

Những hình ảnh về cuộc 'đối đầu' trực tiếp cuối cùng Trump – Biden

Cuộc tranh luận cuối cùng giữa ứng cử viên Donald Trump của đảng Cộng hòa và Joe Biden của đảng Dân chủ sẽ diễn ra tại bang Tennessee từ 9h-10h30... Xem thêm »

Hai cựu nhân viên bỏ việc, bắt chước Amazon bán sách online và tạo nên đế chế 24 tỷ USD

Trở lại thời điểm năm 2007, thương mại điện tử vẫn chưa phổ biến và hầu hết mọi người đều mua hàng trực tiếp. Hai kỹ sư phần mềm Ấn... Xem thêm »

[Hồ sơ doanh nhân] Tỉ phú thầm lặng Lê Viết Lam

Trong dòng chảy thông tin trên thị trường bất động sản, rất ít khi người ta thấy Lê Viết Lam xuất hiện trên mặt báo để nói về một điều... Xem thêm »

Cựu CEO Google, người đã mua YouTube với giá cao, cho rằng mạng xã hội là 'bộ khuếch đại cho những kẻ ngốc'

Cựu Giám đốc điều hành Google, Eric Schmidt, cho biết "sự dư thừa" của mạng xã hội có thể dẫn đến việc điều chỉnh các nền tảng Internet nhiều hơn... Xem thêm »

Nhật Bản chế tạo túi đựng có thể ăn được

Một doanh nhân tại điểm du lịch Nara nổi tiếng của Nhật Bản đã triển khai giải pháp thay thế cho túi mua sắm bằng nilon nhằm bảo vệ loài... Xem thêm »

Zerologon đe dọa hệ thống mạng các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Khai thác thành công lỗ hổng Zerologon, hacker có thể chiếm quyền kiểm soát tất cả các tài khoản trong hệ thống mạng, kể cả tài khoản quản trị. Hiện... Xem thêm »

Học online bùng nổ, startup gia sư trực tuyến Trung Quốc được định giá 15,5 tỷ USD

Startup công nghệ giáo dục trực tuyến Yuanfudao, có trụ sở tại Bắc Kinh, ngày 22/10 cho biết vừa huy động được 2,2 tỷ USD từ các nhà đầu tư... Xem thêm »

3 câu hỏi tỷ phú giàu nhất thế giới dùng để tuyển ứng viên

Để được nhận vào làm việc tại Amazon, bạn cần có nhiều hơn một bản lý lịch ấn tượng. Ngay cả trong những năm đầu thành lập, khi công ty... Xem thêm »

Lùm xùm quanh chuyện làm ăn của gia đình Biden lan rộng

Báo The New York Post hôm 22-10 dẫn tuyên bố của ông Tony Bobulinski tiết lộ cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden “sẵn sàng và háo hức tham gia... Xem thêm »

Bán hàng đa cấp đang biến tướng hết sức tinh vi

Việc kêu gọi người tham gia bán hàng đa cấp dưới các danh nghĩa kinh doanh 4.0, công nghệ số, nền tảng số… khiến việc xử lý càng thêm khó... Xem thêm »