Đặt cầu thang trong nhà hút tài lộc, làm ăn thuận lợi viên mãn

Ý nghĩa của cầu thang trong phong thủy

Trong một ngôi nhà vị trí cầu thang không chỉ giúp mọi người di chuyển thuận tiện giữa các tầng, làm đẹp cho căn nhà. Trong phong thủy, việc bạn đặt cầu thang là cầu nối giúp lưu thông dòng chảy năng lượng giữa các tầng khiến cho nguồn không khí tốt kéo vào nhà giúp gia chủ đổi vận.

Bố trí cầu thang tác động tới tình cảm gia đình

Khi bạn thiết kế cầu thang trong nhà của mình, ngoài việc xem xét về sự thuận tiện, sở thích cá nhân, bạn cũng nên xem xét dựa trên phong thủy. Vì vị trí của cầu thang sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ vợ chồng cũng như quan hệ giữa các thành viên trong nhà của bạn.

Dat cau thang trong nha hut tai loc, lam an thuan loi vien man

Đặt cầu thang hút tài lộc vào nhà

Nếu như ngôi nhà của bạn nằm ở hướng Tây, nếu cầu thang ở hướng Tây Bắc, dễ khiến vợ chồng bất hòa, cãi vã. Nếu hướng ngôi nhà là hương đông thì bạn cũng không nne đặt câu thang hướng Tây Nam sẽ nảy sinh nhiều tranh chấp.

Bố trí cầu ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ

Khi bạn đặt hướng của cầu thang có liên quan đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn vị trí thuận lợi tương sinh với mệnh của gia chủ, bố trí cầu thang đặt ở 2 hướng Tây, Tây Nam là điều cấm kỵ. Khi bạn bố trí cầu thang ở hướng Tây Nam, các thành viên trong gia đình dễ mắc bệnh tiêu hóa không tốt cho sức khỏe những người sống trong nhà chút nào

Ngoài ra, việc bạn bố trí cầu thang ở hướng Tây khiến gia chủ dễ mắc bệnh về phổi và phụ nữ trong gia đình dễ mắc bệnh liên quan tới đường sinh sản không tốt chút nào.

Dat cau thang trong nha hut tai loc, lam an thuan loi vien man-Hinh-2

Đặt cầu thang theo phong thủy

Bố trí cầu thang để chiêu tài, cầu lộc

Khi bạn muốn đặt cầu thang hút lộc vào nhà bạn nên bố trí cầu thang ở vị trí tốt có thể giúp gia chủ chiêu tài, cầu lộc, cầu công danh. Ví dụ, bố trí cầu thang ở hướng Đông, Đông Bắc thì gia chủ vượng tài, vượng lộc, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Gia chủ đặt cầu thang ở những hướng này làm gì cũng hanh thông thuận lợi mọi việc tự nhiên tốt lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảoTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Dự đoán ngày mới 4/7/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 4/7/2020 của 12 con giáp: Thìn chú ý nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe, Tỵ thất bại quá nhiều có tâm lý yếu đuối, sợ hãi. Xem thêm »

Vạn Niên Thanh: loại cây thanh lọc không khí nhưng độc

Với môi trường sống ô nhiễm như hiện nay, việc trồng cây xanh trong nhà là cần thiết để điều hòa không khí. Cây Vạn Niên Thanh là một trong các loại cây... Xem thêm »

Bạn có biết phong thủy huyền quan cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ nhỏ?

Bạn có biết phong thủy huyền quan tốt hay xấu cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ nhỏ? Hãy cùng đọc những lưu ý dưới đây để có biện pháp... Xem thêm »

4 con giáp tiền vào như nước, cực may mắn từ giữa tháng 7

4 con giáp này gặp vận may giàu sang phú quý, ngày càng may mắn kể từ giữa tháng 7. Ở gần những con giáp vận đỏ này, bạn cũng cảm thấy hạnh... Xem thêm »

Mệnh Thổ hợp cây gì?

Cây xanh không những làm đẹp không gian mà còn có chức năng như một bộ máy tự động hấp thụ các chất độc hại mang lại không khí trong lành. Với lý... Xem thêm »

Khám phá những công dụng của đá phong thủy: Điều tuyệt vời không phải ai cũng biết

Công dụng của đá phong thủy: Mang những công dụng tuyệt vời đến cho người sở hữu cả về mặt công danh tài lộc lẫn phương diện tình cảm, sức khỏe. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 3/7/2020 cho 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 3/7/2020 của 12 con giáp: Ngọ suy sụp đau buồn vì chuyện tình cảm, Tuất nhẹ dạ cả tin nên mất tiền oan. Xem thêm »

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh “hút” tài lộc

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy càng phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng làm việc với mong muốn công việc làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc vào nhà.... Xem thêm »

Vị trí đặt cầu thang trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc

Ý nghĩa của cầu thang trong phong thủy Trong một ngôi nhà vị trí cầu thang không chỉ giúp mọi người di chuyển thuận tiện giữa các tầng, làm đẹp cho căn nhà.... Xem thêm »

Chọn chăn ga gối đệm tránh những lỗi này kẻo gia đình lục đục

Theo phong thủy, mỗi màu sắc mang trong mình một năng lượng riêng. Khi màu sắc của đồ dùng hợp với người sử dụng sẽ tăng thêm phần may mắn, tốt đẹp. Do... Xem thêm »