Cuối năm nên lau dọn bàn thờ bằng 3 loại nước này

Dùng nước rượu pha gừng

Nếu như bạn đang dịnh dọn lại bàn thờ của gia đình mình, hãy nhớ khi lau dọn bàn thờ, đặc biệt là lau bài vị , hoặc tượng thần tài, hay tượng thờ thì tuyệt đối không được dùng nước lạnh mà phải dùng rượu pha loãng với gừng giã nhỏ để lau. Nguyên nhân, gừng và rượu giúp khử mùi vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, gừng và rượu còn có công dụng trừ tà rất tốt, nó sẽ giúp loại bỏ những vết bẩn, tẩy uế, đuổi sạch xui xẻo của năm cũ đi để năm mới nhận nhiều may mắn hơn. Khi bạn dùng loại nước này để lau bàn thờ sẽ giúp sạch sẽ, thoáng mát để sẵn sàng đón một năm mới an khang, thịnh vượng mọi việc viên mãn hơn.

Cuoi nam nen lau don ban tho bang 3 loai nuoc nay

Dùng rượu ngâm tỏi lau bàn thờ hút lộc

Dùng nước rượu pha tỏi

Khi bạn muốn lau dọn bàn thờ, bạn có thể sử dụng nước rượu pha với tổi. Cũng tương tự như gừng tỏi có tác dụng xua đuổi vận xui, tà ma vô cùng hiệu quả. Khi bạn dùng rượu pha tỏi lau chùi bát hương còn giúp kích thích lộc khí trong nhà. Điều này, sẽ giúp xua đi những vận xấu đang đeo bám, mang lại luồng khí mới tốt đẹp hơn cho gia đình của bạn.

Cuoi nam nen lau don ban tho bang 3 loai nuoc nay-Hinh-2

Dùng nước thảo dược

Dùng nước thảo dược

Nước thảo dược hay còn được gọi là nước bao sái rất tốt cho việc lau dọn bàn thờ trong nhà. Nước bao sai gồm 5 thứ thảo dược gồm: quế, hồi, đinh hương, gỗ vang, bạch đàn. Cách nấu nước vô cùng đơn giản bạn  lấy đủ 5 thảo được rồi cho vào đun sôi rồi để nguội để lau bàn thờ. Nước thảo dược giúp khử mùi tốt, và xua đuổi vận xui đón may mắn vào nhà khiến cho năm mới gia đình bạn mạn khỏe, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

(*) Thông tin mang tính tham khảoTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Tử vi ngày 25/10/2020 cho 12 con giáp: Hợi tài vận xấu, đau đầu vì tiền

Tử vi ngày 25/10/2020 cho 12 con giáp: Hôm nay có con giáp may mắn ngút trời nhưng cũng có con giáp gặp tài vận xấu, đau đầu vì tiền. Xem thêm »

Xem ngày tốt động thổ làm nhà, xây nhà mới tháng 12/2020 theo tuổi

Động thổ là việc quan trọng trong quá trình thi công xây dựng vì đây là ngày chính thức bắt đầu công trình xây dựng mới. Vì có tác động đào đất nên... Xem thêm »

Bốn con giáp trở thành phú ông giàu có trong 5 năm tới

5 năm tới do bước vào cát vận nên người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão, tuổi Tý có thể nhanh chóng trở thành đại phú ông giàu có. Xem thêm »

Lối vào nhà tuyệt đối không đặt 3 thứ này kẻo mất lộc

Đồng hồ Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thì đồng hồ là công cụ dùng để xem giờ. Nếu có một chiếc đồng hồ trong nhà thì việc xem giờ... Xem thêm »

Phụ nữ có 5 nét tướng này được Thần Tài sủng ái, cả đời giàu có

Một người phụ nữ khi sở hữu những nét tướng này vô cùng may mắn, làm gì cũng phát tài. Xem thêm »

Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì để May mắn, Phát tài? Đọc ngay để có những lựa chọn chất như nước cất

Mệnh Kim hợp màu gì để luôn gặp may mắn, dễ dàng phát tài phát lộc? Đồng thời bạn có biết mệnh Kim khắc màu gì để hạn chế sử dụng trong đời... Xem thêm »

Tử vi ngày 24/10/2020 cho 12 con giáp: Đề phòng tiểu tam xuất hiện

Tử vi ngày 24/10/2020 cho 12 con giáp: Tý dễ dàng kiếm thêm thu nhập còn Mão đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba trong tình cảm. Xem thêm »

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 con giáp: Quý nhân giúp đỡ ai?

Xem dự báo tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 con giáp để biết hôm nay bạn thế nào. Xem thêm »

4 đại kỵ trong phong ngủ, vợ chồng mới cưới nên chú ý

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Thầy phong thủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »