Công ty phần mềm xin lỗi vì làm chiếc cốc ngược đời

Một chiếc cốc với tay nắm ở mặt trong khiến hãng phải lên tiếng xin lỗi người dùng.

Ngày 27/8, Daniel Ahmad, nhà phân tích thị trường game tại châu Á từ Niko Partners đã đăng ảnh chụp chiếc cốc kỳ quặc của Ubisoft. Chiếc cốc này được Ubisoft Trung Quốc hợp tác với Sheepedia sản xuất để dùng trong công ty và bán ra thị trường.

Gọi là chiếc cốc kỳ quặc bởi tay nắm cốc thay vì nằm bên ngoài nó lại ở mặt trong.

Công ty phần mềm xin lỗi vì làm chiếc cốc ngược đời

Chiếc cốc kỳ quái của Ubisoft với tay nắm bên trong. Ảnh: Daniel Ahmad/Twitter.

Theo Ahmad, vị trí khó hiểu của tay nắm cốc là kết quả của một “lỗi” trong quá trình sản xuất. Các game thủ không lạ gì với những game mới phát hành của Ubisoft dính lỗi, tuy nhiên chiếc cốc này là sản phẩm vật lý nên khi xảy ra lỗi, sẽ không có bản cập nhật nào sửa được.

Ubisoft Trung Quốc đã lên tiếng xin lỗi và sẽ không ra mắt chiếc cốc này do sự cố trong khâu sản xuất.

Ahmad cho rằng Ubisoft Trung Quốc đang trêu đùa người dùng Internet bằng chiếc cốc với tay nắm bên trong, hoặc cũng có thể là chiêu trò quảng cáo để thu hút sự chú ý. Ngoài chiếc cốc, Ubisoft Trung Quốc còn hợp tác với Sheepedia để sản xuất áo thun có logo Ubisoft.

Trên Twitter, một số bình luận chế giễu chiếc cốc, thậm chí chế ảnh để nhắc lại các game bị lỗi của Ubisoft. Một số bình luận còn hỏi chỗ mua chiếc cốc, cho rằng đây là chiến dịch tiếp thị của Ubisoft cho các sản phẩm hợp tác với Sheepedia.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Viết thư từ chối lời mời nhận việc thật khéo léo và tinh tế

Bạn đã từng bối rối không biết viết thư từ chối lời mời nhận việc sao cho tinh tế? Đừng quá lo lắng, vì theo khảo sát, nhiều nhà tuyển dụng vẫn đánh... Xem thêm »

Hôm nay tôi chọn hạnh phúc, còn bạn thì sao?

Facebook Twitter Google+ Pinterest WhatsApp Bạn biết không, tôi rất thích mùa thu. Khoảnh khắc nhìn những chiếc lá vàng rụng rơi từng con phố, có vô vàn thứ cảm xúc không thể... Xem thêm »

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh “ghi điểm” với nhà tuyển dụng

Biết thêm một ngôn ngữ chính là minh chứng rõ ràng nhất về khả năng giao tiếp. Cùng với hội nhập kinh tế và sự đầu tư vốn từ các doanh nghiệp nước... Xem thêm »

Phương pháp làm việc nhóm hiệu quả cho các marketer

Facebook Twitter Google+ Pinterest WhatsApp Có lẽ, ai trong chúng ta đều đã ít nhất một lần tham gia vào hoạt động làm việc nhóm. Đặc biệt, nếu bạn là một marketer, kỹ... Xem thêm »

3 “tuyệt chiêu” trả lời câu hỏi điểm yếu trong vòng phỏng vấn

“Điểm yếu của bạn là gì?” là câu hỏi được rất nhiều nhà tuyển dụng dùng để kết thúc vòng phỏng vấn. Câu hỏi này chính là át chủ bài và vai trò... Xem thêm »

Thế hệ của những nỗi lo: Này người lạ ơi, bạn ổn chứ?

Facebook Twitter Google+ Pinterest WhatsApp Tôi đã từng có một giấc mơ. Một giấc mơ như quay trở lại thời con trẻ. Ở đó, chỉ có tôi và những ngày hè nóng bức.... Xem thêm »

Mạng MobiFone gặp sự cố

Hàng loạt thuê bao di động MobiFone tại nhiều địa phương không thể thực hiện cuộc gọi, kết nối 3G, 4G chiều tối nay (29/9). Xem thêm »

Vì sao các nền tảng trực tiếp Việt thường thua đau trên sân nhà?

Từ Umbala đến 360Live, các nền tảng công nghệ Việt thường không thể cạnh tranh được với các đối thủ nước ngoài như TikTok hay Bigo Live. Vì đâu nên nỗi? Xem thêm »

3 cách đặt câu hỏi thông minh khiến khách hàng hiểu mình muốn gì, ai làm sales đều nên học

 Để thành công với một khách hàng thiếu dứt khoát hay còn bối rối, bạn cần phải "đội chiếc mũ thám tử lên đầu" và tìm kiếm các manh mối. Được trang bị... Xem thêm »

Số hoá công trình xây dựng nhìn từ Cảng hoá chất Hyosung Vina

Theo Tiến sĩ Hoàng Hiệp, Giám đốc Trung tâm BIMLab của Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và giám sát Portcoast, hai yếu tố quan trọng góp phần vào việc số hóa... Xem thêm »