Lợi nhuận các hãng linh kiện bán dẫn tăng vọt nhờ cơn sốt tiền ảo

 Tình trạng khan hiếm chip bán dẫn vẫn ám ảnh nhiều ngành công nghiệp, nhưng các nhà cung cấp loại linh kiện này lại chứng kiến mức doanh thu tăng... Xem thêm »

Điện thoại Android đồng loạt gặp lỗi dừng ứng dụng Google

Chiều 22/6, hàng loạt người dùng smartphone chạy Android gặp tình trạng máy hiện cảnh báo ứng dụng Google dừng hoạt động mà không có cách khắc phục. Sự cố... Xem thêm »

Lý do bạn không nên mua iPhone, AirPods vào lúc này

Hồi tháng 4, Apple đã ra mắt nhiều thiết bị mới như iMac M1, AirTag hay Apple TV 2021. Đến tháng 6, hội nghị lập trình viên (WWDC 2021) chứng... Xem thêm »

Đồng hành mùa thi, Mobifone miễn phí dịch vụ Mschool và Cổng thi thử cho nhà trường

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa điều chỉnh một số điểm quan trọng để kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2021 được tổ chức... Xem thêm »

Dự kiến ngày 7-7 hoàn thành sửa chữa tuyến cáp quang biển AAE-1

Thay vì bắt đầu vào hôm nay (22-6) như kế hoạch ban đầu, việc sửa chữa tuyến cáp quang biển quốc tế AAE-1 (Asia Africa Europe – 1) đã bị... Xem thêm »

Amazon cấm cửa ba thương hiệu Trung Quốc mua chuộc khách hàng

  Theo thông báo, Amazon cấm công ty điện tử Sunvalley bán sạc dự phòng RAVPower, tai nghe Taotronic và camera VAVA từ ngày 16/6. Việc đình chỉ này diễn... Xem thêm »

Lùi thời gian bắt đầu sửa tuyến cáp quang biển AAE-1 đến ngày 1/7

Asia Africa Europe 1 (AAE-1) là 1 trong 5 tuyến cáp quang biển quốc tế đang chiếm phần lớn dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế... Xem thêm »

iPhone 13 nâng cấp về máy ảnh nhưng không nâng giá so với iPhone 12

Theo báo cáo mới công bố của TrendForce, iPhone 13 sẽ được bán ở mức giá tương tự như iPhone 12 hiện nay. iPhone 13 vẫn bao gồm các biến... Xem thêm »

iPhone 11 sắp giảm giá mạnh

Với mức giảm này, iPhone 11 sẽ có giá khoảng 14 triệu đồng cho bản 64 GB. Phiên bản 128 GB và 256 GB dự kiến có giá lần lượt... Xem thêm »

Tên gọi iPhone 13 không được ưa chuộng

iPhone 13 sẽ không phải là tên gọi của iPhone tiếp theo? Ảnh: AFP Theo iMore, cuộc khảo sát được thực hiện bởi SellCell đối với 3.000 người dùng iPhone... Xem thêm »

Nhiều đại lý phải đóng cửa phòng dịch, “cơn bão” ô tô giảm giá tiếp diễn

 Bước vào tuần cuối tháng 6, những khó khăn từ dịch Covid-19 tiếp tục khiến làn sóng giảm giá trên thị trường ô tô không có dấu hiệu chững lại,... Xem thêm »

Khai thác Bitcoin tiêu tốn điện năng ‘khủng’ cỡ nào?

Xem thêm »