Thị trường video trực tuyến châu Á lần đầu vượt 30 tỷ USD

Dữ liệu trích từ báo cáo “Phân phối băng rộng và video trực tuyến châu Á 2021” của hãng Media Partners Asia (MPA). Các phát hiện khác của nghiên cứu... Xem thêm »

Cùng nhà nông xây dựng nông nghiệp thông minh

Ngành Nông nghiệp có ảnh hưởng lớn đến đại bộ phận người dân Việt Nam, song tỷ trọng nông nghiệp đóng góp vào tổng sản phẩm nội địa (GDP) không... Xem thêm »

Lưu ý quan trọng về bảo quản ô tô trong điều kiện nhiệt độ thấp

 Mặc dù Việt Nam là nước nhiệt đới nhưng vào mùa đông có nền nhiệt khá thấp, đặc biệt là ở miền núi phía Bắc, dẫn tới một số rủi... Xem thêm »

Trung tâm Xử lý tin giả tiếp nhận phản ánh trực tuyến và qua tổng đài 18008108

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa khai trương Cổng thông tin tiếp nhận phản ánh và công bố tin giả, ra mắt đầu số tiếp nhận phản ánh tin... Xem thêm »

Ứng dụng Telegram ghi nhận 25 triệu người dùng mới trong 3 ngày

Con số này có được sau khi ứng dụng WhatsApp thông báo thay đổi các điều khoản về quyền riêng tư. Theo phóng viên TTXVN tại Nga, nhà sáng lập... Xem thêm »

Không chỉ 5G, thời đại của Wi-Fi 6E đã đến

Tháng 4/2020, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã phê duyệt việc sử dụng băng tần 6GHz cho thiết bị Wi-Fi, thay thế cho hai băng tần cũ... Xem thêm »

Cảnh báo rủi ro sức khỏe khi dùng iPhone 12

Theo kết quả nghiên cứu đăng trên tạp chí Heart Rhythm, iPhone 12 với mặt lưng chứa linh kiện từ tính cho sạc MagSafe có khả năng gây nhiễu loạn... Xem thêm »

Thị trường ô tô năm 2020: Cán đích an toàn nhờ chủ động ứng phó khó khăn

Thị trường ô tô Việt Nam trải qua một năm nhiều biến động khi chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhưng kết quả kinh doanh toàn năm lại hết... Xem thêm »

Cảnh sát Đức triệt phá ‘chợ đen’ trên mạng lớn nhất thế giới

Ngày 12/1, các công tố viên cho biết một chiến dịch quốc tế do cảnh sát Đức đứng đầu đã đánh sập một trang giao dịch trực tuyến bán hàng... Xem thêm »

Đức triệt phá chợ đen trên mạng lớn nhất thế giới

 Trang mạng DarkMarket với những giao dịch bất hợp pháp về ma túy, tiền giả, thẻ tín dụng bị đánh cắp hoặc giả mạo, SIM điện thoại di động ẩn... Xem thêm »

Apple sẽ dẫn đầu thị trường chip 5nm trong năm nay

A14 được dự đoán là chip dẫn đầu xu hướng 5nm trong năm nay. ẢNH: APPLE Theo iMore, CR dự đoán lượng xuất xưởng chip 5nm sẽ chiếm 5% trong... Xem thêm »

Tai nghe true wireless nhỏ nhất thế giới

Earin, nhà sản xuất tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) của Thụy Điển đã ra mắt A-3, tai nghe true wireless đầu tiên loại bỏ phần “thân”, biến... Xem thêm »