Chọn hướng kê bàn làm việc cho người Tây tứ mệnh trong năm 2018

Những người thuộc nhóm Tây tứ mệnh nếu chọn các hướng và phương vị thuộc nhóm hướng Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc) sẽ nhận được nhiều may mắn và hạnh phúc hơn. Trong năm 2018, người Tây Tứ mệnh nên chọn hướng Tây Nam để kê bàn làm việc để gặp nhiều may mắn.

1. Tây Nam là một trong những hướng tốt nhất trong năm 2018 với người Tây tứ mệnh. Đây sẽ là nơi ngôi sao Thiên Vận (#6) bay tới trong năm. Ngôi sao này cũng giúp mang lại vận may hoặc thu nhập bất ngờ và tăng cường quyền lực, cơ hội được Quý nhân phù trợ cho người thuộc nhóm hướng Tây. Tây Nam chính là hướng sinh khí của những người có quái số 8.

hướng kê bàn làm việc
Bảng tính quái số và phân độ của 8 hướng trên La Bàn. Trong năm nay, các bạn
thuộc nhóm Tây tứ mệnh nên chọn hướng Tây Nam để kê bàn làm việc

2. Tây Bắc là nơi sao Chiến thắng #1 sẽ bay tới trong năm nay. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là sao Thái Tuế sẽ đóng ở Tây Bắc 1 (292,5 - 307,5 độ) trong năm nay. Do đó, các bạn không nên ngồi ở vị trí nhìn về Tây Bắc 1 để tránh chạm mặt vị thần Thái Tuế. Tây Bắc 2 (307,5 - 322,5 độ) hoặc Tây Bắc 3 (322,5 - 337,5 độ) là vị trí và hướng thích hợp trong năm nay. Với những người có quái số 7 thì Tây Bắc chính là hướng sinh khí của họ.

Chú ý: Nếu tuổi nào phạm phải Thái Tuế trong năm thì sẽ có một năm mới không được thuận lợi tỏng mọi lĩnh vực từ sự nghiệp, sức khỏe, quan hệ …(khác với hướng Thái Tuế).

3. Dù cũng nằm trong nhóm hướng tốt với người mệnh Tây tứ nhưng hướng Tây vẫn cần cân nhắc lựa chọn vì là nơi sao Nhị Hắc #2 ghé thăm. Ngôi sao này được cho là mang tới bệnh tật, tai nạn. May mắn là khi bay vào cung Tây thuộc hành Kim, năng lượng Kim đã khống chế bớt thù địch của Nhị Hắc (hành Thổ). Tuy nhiên, các bạn vẫn nên tránh ngồi nhìn về hướng này nếu có thể. Với người có quái số 6 thì đây là hướng sinh khí của họ.

4. Năm nay, các bạn mệnh Tây tứ cần tuyệt đối tránh hướng Đông Bắc bởi hướng này bị trấn giữ bởi sao Cãi cọ #3, ngôi sao liên quan tới kiện tụng, thù địch và tranh chấp. Đây cũng là hung tinh tạo ra sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn vè, đồng nghiệp, thậm chí khiến bạn gặp rắc rối liên quan tới nhà chức trách.

Mỗi người tương ứng với mỗi năm sinh đều có 4 hướng tốt nên chọn (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị, trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh, trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

Tuy vậy không phải cứ Sinh khí mới là lựa chọn tốt nhất bởi ngoài yếu tố không gian, Phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh). Theo đó, các hướng và phương vị đều chịu ảnh hưởng của sự thay đổi năng lượng mỗi năm nên phải cập nhật cụ thể mới có được lựa chọn tối ưu. Chẳng hạn, nếu hướng Sinh Khí của bạn mà bị sao Cửu Tinh (các sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Thái Tuế, Tam Sát, Tuế Phá) của năm chiếu đến thì sử dụng hướng này không chỉ bất lợi mà còn có thể mang họa.

Điều đó cũng có nghĩa, khái niệm "tốt" với từng hướng chỉ mang tính tương đối, chúng không phải là yếu tố cố định mà luôn luôn thay đổi cùng thời gian. Ngoài ra, các Phi tinh (yếu tố thời gian) được cho là có tác động nhiều hơn đến các hướng so với cách tính hướng theo quái số. Do đó, mỗi khi sắp sang năm mới, mọi người cần phải xem xét lại việc chọn hướng kê bàn, kê giường… cho cả năm tiếp theo. Những hướng tốt theo quái số nếu phạm vào đại kỵ của năm cũng thành không tốt và không nên sử dụng. Ngược lại, hướng xấu tính theo quái số chắc chắn vẫn luôn là hướng xấu của bạn, dù tính theo Phi tinh của năm đó là hướng tốt.Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Gợi ý cách chọn cây trồng ở giếng trời hợp phong thủy, tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ

Giếng trời là một trong những giải pháp thiết kế giúp điều tiết vi khí hậu hiệu quả cho cả căn nhà. Theo quan niệm phong thủy, cây trồng ở khu vực giếng... Xem thêm »

3 con giáp chỉ nghèo nhất thời, phất lên cực nhanh không ngờ tới

Từ tuổi trung niên, 3 con giáp này giàu lên nhanh chóng, từ nghèo hóa giàu, tiền đếm mỏi tay, cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý. Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 02/8/2020 cho 12 con giáp

Dự báo ngày mới 02/08/2020 cho thấy tuổi Tí nên "ngồi yên", tránh thị phi, tuổi Dậu có thời vận tiền bạc không tệ, có thể xem xét đầu tư, gia tăng thu... Xem thêm »

Muốn tiền bạc kéo vào nhà hãy nhớ 4 cách tăng vận khí này

Nuôi cá Khi bạn muốn tăng lộc khí trong nhà mình bạn hãy đặt bể cá cảnh trong nhà vừa giúp trang trí nhà cửa, việc này vừa tăng tính thẩm mỹ vừa... Xem thêm »

4 yếu tố nhấn mạnh tới vai trò của chỗ dựa trong phong thủy

(Lichngaytot.com) Làm nên chuyện lớn, khí thế mạnh mẽ tất cả đều nhờ có chỗ dựa phía sau lưng, có vật chống đỡ trước khó khăn, thử thách. Vì vậy, chỗ dựa trong... Xem thêm »

4 con giáp kiếm cực nhiều tiền, vượt qua mọi khó khăn tháng 8

Trong tháng 8, dù hoàn cảnh chung của xã hội khó khăn, 4 con giáp này thông minh lanh lợi, lại là những người dám nghĩ dám làm, khiến họ vượt qua được... Xem thêm »

3 con giáp vượt qua nghịch cảnh, bứt phá ngoạn mục 3 tháng tới

Dù gặp phải hoàn cảnh xã hội chung khó khăn, 3 con giáp này cũng nhanh chóng giải quyết được tình hình, có sức bứt phá còn mạnh mẽ hơn nữa, nhờ vậy... Xem thêm »

Bật mí hướng bàn thờ tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy mang lại vượng khí

Việc xác định được hướng bàn thờ Mậu Thìn chuẩn phong thủy không chỉ tài lộc cho chính bản thân gia chủ mà còn có thể mang lại vượng khí cho tất cả... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 31/7/2020 cho 12 con giáp

Tử vi ngày 31/7/2020 của 12 con giáp: Càng về cuối ngày tài chính của Mùi càng bùng nổ, Tý nên tranh thủ đi du lịch với người thương. Xem thêm »

Những loại hoa phá phong thủy không được để trong nhà

Hoa tulip Loại hoa có hình dáng và màu sắc bắt mắt này được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nó không thích hợp để bày trong nhà. Hoa tulip có chất... Xem thêm »