Đồng Nai: Định giá hơn 300 thửa đất của Alibaba

Hơn 300 thửa đất liên quan đến 29 dự án “ma” của Công ty CP Địa ốc Alibaba tại tỉnh Đồng Nai sẽ được kê biên, định giá. Xem thêm »

Chủ đầu tư 2 toà nhà “dát vàng” trình phương án khắc phục

Hai chủ đầu tư của hai tòa nhà "dát vàng" gây chói mắt trình phương án tự khắc phục bằng cách phủ phim phản quang, phủ lưới hoặc trồng cây. Xem thêm »

Đà Nẵng sẽ cưỡng chế khắc phục hai tòa nhà “dát vàng” trái phép

Chủ đầu tư hai tòa nhà "dát vàng" gây chói mắt người dân ở Đà Nẵng nếu không khắc phục theo yêu cầu sẽ bị cưỡng chế tháo dỡ phần kính lắp trái phép. Xem thêm »

TP.HCM chuyển căn hộ cao cấp tồn kho thành nhà ở xã hội

Với những dự án nhà ở sinh viên không hiệu quả, Sở Xây dựng đề xuất UBND TP.HCM báo cáo Thủ tướng chuyển đổi sang làm nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp. Xem thêm »

Thêm 3 địa phương ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2020

Nhiều địa phương (Lạng Sơn, Kiên Giang, Đồng Nai) đã ban hành hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) áp dụng trong năm 2020. Xem thêm »

TP.HCM chỉ đạo thu hồi các dự án chậm triển khai

UBND TP.HCM vừa yêu cầu kiên quyết thu hồi các dự án chậm triển khai trên địa bàn thành phố. Xem thêm »

Kế hoạch phát triển nhà ở tại TP.HCM đến năm 2030

Nguồn vốn để phát triển nhà ở tại TP.HCM đến năm 2025 dự kiến là 503.800 tỷ đồng, đến năm 2030 là 545.500 tỷ đồng. Xem thêm »

TP.HCM đặt mục tiêu quy hoạch huyện Nhà Bè lên quận trước năm 2030

Huyện Nhà Bè sẽ khai thác mọi nguồn lực để trở thành quận có cơ cấu kinh tế thương mại - dịch vụ - công nghiệp là chủ yếu của TP.HCM. Xem thêm »

Hà Nội phê duyệt quy hoạch bến xe mới quy mô 7,4ha tại Đông Anh

Bến xe khách mới tại Hà Nội có quy mô 7,4ha, nằm tại nút giao giữa quốc lộ 3 và đường Vành đai 3 theo quy hoạch thuộc xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh. Xem thêm »

Ban hành quy chuẩn xây nhà trọ tại TP.HCM

Sở Xây dựng TP.HCM đã ban hành hướng dẫn làm nhà trọ đáp ứng nhu cầu tạm cư cho người lao động không có điều kiện mua nhà. Xem thêm »

Dự định thành lập Thành phố phía Đông TP.HCM lại bị “vướng”

Ý tưởng quy hoạch phát triển khu Đông TP.HCM thành một thành phố hiện đại với các chức năng mới như đô thị sáng tạo đã có từ lâu nhưng hiện vẫn chưa được thông qua. Xem thêm »

TP.HCM đấu giá 3 lô đất gần 46.000m2 tại Thủ Thiêm

3 lô đất R1, R2, R3 thuộc khu 38,4ha (khu đất tái định cư trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm) tại quận 2 vừa được UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương bán đấu giá. Xem thêm »