Cách chọn cây phong thuỷ theo tuổi hút tài lộc

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó, nếu chọn đúng cây phong thuỷ theo tuổi phù hợp, vận may và tài lộc sẽ đến với bạn

Tuổi Tý - Cây Kim Tiền


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Người tuổi Tý tuy thông minh, nhanh nhẹn, rất biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền nhưng đa phần họ không quản lý tài chính tốt. Theo truyền thống, người ta quan niệm rằng, nếu đặt một chậu cây phong thuỷ theo tuổi như câu Kim Tiền ở nơi làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp gia tăng vận may, dễ dàng nắm bắt cơ hội phát triển tốt hơn.

Tuổi Sửu - Cây Dứa cảnh nến


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Cây Dứa Cảnh Nến hay còn gọi là cây Dứa cảnh lệ, cây Dứa lá sen, cây ngọn lửa đỏ, cây ngôi sao đỏ, cây phong lộc hoa. Những người tuổi Sửu rất hợp phong thuỷ với loại cây này. Bản thân người tuổi sửu rất kiên trì, chịu khó, chịu cực, vất vả lo toan mọi thứ một cách chu toàn, nhưng khả năng kiếm ra tài chính còn thua kém so với tuổi khác. Vì thế, người tuổi này đặt cây Dứa cảnh nến bên trái bàn làm việc sẽ xoay chuyển tình thế, giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn và sống một cuộc sống an nhàn.

Tuổi Dần - Cây Ngũ Gia Bì


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Người tuổi Dần tính bản lĩnh, có chí cầu tiền, ưa mạo hiểm, nhưng họ quá coi trọng tiền bạc. Với tham vọng kiếm tiền cực lớn, nên không cẩn trọng, nôn nóng dễ làm hỏng mọi việc, thậm chí có thể dẫn đến tiêu tán tài sản. Để hạn chế điều này, những người tuổi Hổ nên đặt một chậu cây phong thuỷ theo tuổi như là cây Ngũ Gia Bì. Họ có thể đặt chúng trong phòng khách, hoặc nơi tiếp khách chỗ làm việc để giữ tiền tài ổn định.

Tuổi Mão - Cây Phát Lộc


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Đặc trưng của người tuổi Mão tuy thông minh nhạy bén, nhưng họ không dám mạo hiểm kiếm tiền, vì bản tính cẩn trọng trong mọi việc. Vì thế những người này thường tích trữ tài sản theo thời gian để chắc rằng chúng an toàn mà không mảy may đến việc phát triển thêm. Người ta khuyên người tuổi Mão nên đặt vài cành Phát lộc, theo số lẻ như 3 cành, 5 cành... trên tủ lạnh để được trợ giúp họ có nhiều vận may trong việc đầu tư phát triển tài chính hơn.

Tuổi Thìn - Cây Xương Rồng Cảnh (cây Vạn Niên Thanh)


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Người tuổi Thìn thường rất gặp may mắn, làm việc gì cũng dễ dàng thành công vì thế họ thường gặp tiểu nhân quấy phá. Để tránh gặp người xấu hãm hại gây tiền tài hao hụt, người ta thường đặt chậu xương rồng theo hướng Tây Bắc trong phòng khách. Bên cạnh đó, nếu đặt thêm một chậu nữa theo hướng Đông Nam còn giúp gia chủ tăng tài vận.

Tuổi Tỵ - Cỏ đồng tiền


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Người tuổi Tỵ có đường tài vận rất tốt, nhưng họ thường hay lơ đễnh, do dự nên bỏ lỡ nhiều thời cơ kiếm tiền. Vì thế người ta thường đặt cây phong thuỷ theo tuổi trong phòng để giúp họ tập trung mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Nếu trồng một khóm cỏ đồng tiền ở bệ cửa sổ sẽ giúp người tuổi Tỵ gia tăng tài vận thăng tiến, tăng năng lực phân tích của bản thân, biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Ngọ - Cây Trầu Bà


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Ngựa là một giống loài nhanh nhẹn, chịu khó, vì thế người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, dễ dàng kiếm được nhiều tiền. Nhưng bản tính họ lại thích ôm đồm nhiều việc một lúc nên kinh doanh dễ bị thua lỗ. Vì thế, người tuổi Ngọ đặc biệt phải cẩn trọng, làm gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, không nên vì cái lợi trước mắt mà đầu tư hết vào các phi vụ rủi ro dễ dẫn đến phá sản. Để khắc phục điều này, người ta thường đặt vài chậu trầu bà gần nhau giúp đem lại nhiều tài vận hơn.

Tuổi Mùi - Lan quân tử


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Những người tuổi Mùi thích một cuộc sống an nhàn hơn, họ thích sống lương thiện hơn là việc kiếm tiền. Bản thân người tuổi Mùi lại thiếu động lực làm việc, nếu muốn phải có người thúc đẩy thì họ mới cố gắng. Để tăng vận mệnh, thêm nhiều quý nhân trợ giúp trong con đường phát tài, họ có thể đặt một chậu cây phong thuỷ theo tuổi như Lan quân tử tại góc phải của bức tường đối diện ghế sô – pha.

Tuổi Thân - Tùng bồng lai


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Tuổi Thân họ sở hữu bản năng kiếm tiền rất giỏi, nhưng lại tiêu xài phung phí, nên dù có làm nhiều bao nhiêu vẫn không tích luỹ được bao nhiêu. Để giúp họ có thể quản lý tốt tài chính hơn, người ta thường đặt 1 cây Tùng bồng lai ở phòng đọc sách.

Tuổi Dậu - Sen đá


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Người cầm tinh con gà có đặc điểm tài vận rất thịnh vượng, nhưng không biết quản lý tiền bạc, khiến họ thiết hụt tài chính dẫn đến đầu tư thua lỗ. Sen đá là loại cây phong thuỷ theo tuổi Dậu, nếu đặt chúng trong phòng khách sẽ giúp gia chủ bảo quản được tài sản, tránh được những điều xui xẻo.

Tuổi Tuất - Cây Kim Ngân


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Người tuổi Tuất họ rất giỏi trong việc kiếm tiền, nhưng lại có thói quen tiêu xài hoang phí, lại không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên rất khó phát triển. Để tránh điều này, người tuổi Tuất nên đặt cây Kim Ngân trong phòng khách, giúp tiền bạc về với họ như nước.

Tuổi Hợi - Nhất mạt hương


cach chon cay phong thuy theo tuoi hut tai loc


Đặc ân của người tuổi Hợi là thích có một cuộc sống xa hoa, đầy đủ, ăn ngon, mặc đẹp, mà không lại không lo nghĩ nhiều. Cũng vì họ mà họ có kiếm bao nhiêu đi chăng nữa cũng không đủ để hưởng thụ, về già lại không dư dả nhiều tiền bạc, tài sản. Vì vậy người ta khuyên người tuổi Hợi nên đặt 1 chậu Nhất mạt hương trên bàn làm việc, cạnh máy vi tính và ở nhà. Mỗi ngày chạm tay vào cây Nhất mạt hương sẽ giúp người tuổi Hợi giữ vững lý trí, tiết chế việc hoang phí tiền bạc.


Nguồn: http://www.muabannhadat.vn/tin-tuc/trong-cay-thu-hut-tien-tai-theo-tuoi-va-nhung-dieu-can-biet-37881.html

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Bổ trợ sức khỏe và tài lộc nhờ đặt cửa sổ đúng quy tắc phong thủy từng phòng

Cửa sổ không chỉ là nơi lấy sáng tự nhiên, mà còn là nơi lưu thông các luồng khí, giúp điều hòa và cân bằng thế phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy,... Xem thêm »

Kích hoạt năng lượng tốt cho khoang làm việc để sự nghiệp thăng tiến

Hiện nay đa số các văn phòng đều sử dụng khoang làm việc cho từng nhân viên để đảm bảo riêng tư và tiết kiệm diện tích. Các khoang thường được bố trí... Xem thêm »

4 kiểu thiết kế bàn giám đốc giúp công ty làm ăn phát tài

Dựa vào tích cách, vận khí và lĩnh vực hoạt động kinh doanh, có thể chọn bàn giám đốc không phạm phong thuỷ, giúp mang tài lộc đến cho công ty. Xem thêm »

Tác dụng và cách đặt hồ lô phong thủy trong nhà

Hồ lô là vật phẩm đóng vai trò nhất định trong bố trí phong thủy nhà ở, bên cạnh phong thủy nơi kinh doanh. Sau đây là tác dụng và cách bố trí... Xem thêm »

3 quy tắc phong thủy trang trí gầm cầu thang nhất định phải nhớ!

Theo nguyên tắc phong thủy đối với nhà ở, gầm cầu thang là một trong các “góc chết” của căn nhà, mang nhiều sát khí gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên... Xem thêm »

Tại sao dân văn phòng nên có một bắp cải phong thủy trên bàn làm việc?

Tuy có vẻ lạ lùng nhưng bắp cải phong thủy lại là một trong những vật phẩm có tác dụng chiêu tài gọi lộc mạnh mẽ. Xem thêm »

Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ

Bên cạnh việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi gia đình cũng nên chú ý không nên đặt đá phong thủy ở... Xem thêm »

3 lưu ý phong thủy tối quan trọng khi xây biệt thự

Biệt thự khác các nhà ở thông thường ở đặc điểm là một tổ hợp nhà, vườn, hồ, sân… Do vậy, trong việc xây hay mua biệt thự, bên cách các yếu tố... Xem thêm »

Nhà hướng Đông nên chọn bếp hướng nào?

Hỏi: Nhà tôi đang xây hướng chính Đông. Chồng tôi sinh năm 1983 Quý Hợi. Xin hỏi chúng tôi nên đặt bếp hướng nào thì tốt? Hiện tại khu bếp chúng tôi đã... Xem thêm »

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho 12 con giáp dịp cuối năm

Những tháng cuối năm, 12 con giáp nên “tậu” cho minh vật phẩm phong thủy gì để thu hút tài lộc? Xem thêm »