Bốn con giáp thuận lợi, giàu có hơn người cuối tháng 11

Cuối tháng 11/2020 là thời điểm vàng, mang lại sự may mắn của người tuổi Dậu, Tuổi Tỵ, tuổi Tý, tuổi Ngọ.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu vô cùng cực đoan trong tình cảm, sẽ không miễn cưỡng chuyện tình cảm không phù hợp, luôn hi vọng tìm được người ăn ý. Thời gian cuối tháng 11, do chịu sự ảnh hưởng của sao Hồng Loan nên vận đào hoa rực sáng.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11-Hinh-2

Chính vì thế, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân. Đồng thời, thời gian cuối tháng 11, do có tài tinh nhập mệnh nên người tuổi Dậu sẽ thăng tiến nhanh chóng trong công việc cũng như có thêm rất nhiều khoản tích lũy.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11-Hinh-3

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ tài hoa lại có mưu lược, hơn nữa luôn suy nghĩ thấu đáo, tỉ mỉ, khi xử lý mọi vấn đề đều có trước có sau. Và đặc biệt, con giáp này tuy tài giỏi nhưng lại rất khiêm tốn nên được nhiều người yêu mến và yên tâm khi hợp tác, kết hợp làm ăn.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11-Hinh-4

Thời gian cuối tháng 11, vận thế của người tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi đặc biệt là về sự nghiệp, làm đâu thành công đó, được cấp trên đánh giá cao, tăng chức tăng lương. Ngoài ra, chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất sáng sủa, thậm chí còn có tin vui về hôn nhân hoặc có thêm quý tử.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11-Hinh-5

Tuổi Tý: Năm nay tuy là năm tuổi của người tuổi Tý nhưng vào thời gian cuối tháng 11/2020, vận thế của con giáp này lại có phần may mắn.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11-Hinh-6

Nên thời gian này, cuộc sống, công việc, tình cảm, thu nhập đều hết sức thuận lợi. Người tuổi Tý nên tận dụng thời gian vàng này để phát triển sự nghiệp và thu nhập, tích lũy thêm tiền bạc, đồng thời tạo dựng các mối quan hệ xã hội và tình cảm ngày một tốt đẹp hơn.

Bon con giap thuan loi, giau co hon nguoi cuoi thang 11-Hinh-7

Tuổi Ngọ: Thời gian cuối tháng 11/2020, phúc tinh soi chiếu, hồng loan chiếu mệnh, hỉ thần nhập mệnh nên người tuổi Ngọ sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ về tình cảm, công việc cũng như thu nhập. Người tuổi Ngọ độc thân sẽ được người khác chủ động tìm đến hẹn hò, tìm hiểu cò người có đôi, có cặp chuyện tình cảm thêm ngọt ngào. Đồng thời, sự nghiệp và thu nhập cũng phát triển nhanh chóng. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho ban đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

4 kiểu vân tay hút vàng chỉ người may mắn mới có được

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng   Theo nhân tướng học, đường vân mắt phượng là các đường vân giữa hai đốt của ngón tay cái. Khi hai đường vân này... Xem thêm »

Top con giáp nữ có số mệnh tốt nhất quả đất, giàu lên vun vút

Tý, Thân, Mão, Dần là bốn con giáp thông minh, tài trí nên sẽ có số mệnh tốt hơn những con giáp khác. Xem thêm »

10 cách dùng voi phong thủy nếu không biết thật là phí phạm

Sau đây là những cách dùng voi phong thủy tùy theo mục đích và mong muốn của gia chủ, bạn nên hiểu rõ mới có thể phát huy tác dụng của chúng một... Xem thêm »

Cây hương đào trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Cây hương đào ngoài mang những công dụng hữu ích từ lá và quả còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, thích hợp trồng làm cảnh trong nhà. Xem thêm »

Để gì dưới gầm giường cho vợ chồng hạnh phúc thuận hòa

Theo phong thủy, để gì dưới gầm giường để có thể giữ gìn tình cảm gia đình, vợ chồng ngày càng yêu thương thắm thiết? Cùng tìm hiểu với Lịch ngày tốt... Xem thêm »

Soi tướng hoa tay giúp cho bạn biết trước tương lai của mình

Không có hoa tay nào Một người không có cái hoa tay nào thường là người ít nói, trầm tính, cuộc sống của những người này cũng khá bình thường. Thông thường chữ... Xem thêm »

Dự đoán ngày mới 29/11/2020 cho 12 con giáp: Thân thăng tiến, Dậu giữ chặt ví

Dự đoán ngày mới 29/11/2020 cho 12 con giáp: Thìn nên tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình, Dậu không nên can thiệp vào chuyện của người khác và cần giữ... Xem thêm »

Đàn ông sở hữu 3 tướng mặt này rất phúc hậu

Khuôn mặt vuông vức, đầy đặn Trong nhân tướng học một người đàn ông có khuôn mặt vuông vực, tướng cằm đầy đặn, thì thường sở hữu nhiều tài sản ruộng đất. Nhưng... Xem thêm »

Một nhà có 4 điều này sớm muộn vợ chồng cũng ly tán

Không để trước cửa có vũng nước Nếu trước cửa nhà bạn xuất hiện một vũng nước bạn cần tìm cách hóa giải nó. Bởi xét từ góc độ phong thủy hôn nhân,... Xem thêm »

Giờ sinh xuất hiện nhiều tuấn nam mỹ nữ nhất

1. Giờ Tý (11 giờ đêm đến 1 giờ sáng) Những người sinh ra vào giờ Tý mang yếu tố Thủy trong kết cấu số mệnh, họ thường là người hành xử linh... Xem thêm »