Bốn con giáp ngồi không tiền bạc vẫn “rơi vào đầu” 3 tháng tới

Người tuổi Hợi, Tỵ, Dậu, Sửu do được Thần Phật phù hộ nên ngồi không mà tiền vẫn vào đầy túi.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

Tuổi Hợi: Ngũ hành của người tuổi Hợi có Thủy tương trợ, thời gian 3 tháng tới do gặp được cục diện “kim Dậu sinh thủy Hợi” nên vận thế có sự thay đổi mạnh mẽ.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

Thời gian này, quan lộ của người tuổi Hợi vô cùng hanh thông, công việc thăng tiến nhanh chóng, những người làm nhân viên bình thường có thể may mắn được đề bạt lên chức vụ quản lý với thu nhập không nhỏ. Còn những người tuổi Hợi tự kinh doanh, buôn bán sẽ có thêm nhiều đối tác và nhiều thương vụ làm ăn mới mang lại lợi nhuận kếch xù.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

Tuổi Tỵ: Ngũ hành của người tuổi Tỵ thuộc Hỏa, thời gian 3 tháng tới sẽ tạo nên cục diện “ Mộc sinh Hỏa” do đó vận may ào ạt kéo đến, quý nhân liên tiếp hỗ trợ.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

3 tháng tới, do có quý nhân tương trợ, cao nhân dẫn đường chỉ lối nên con giáp này đi đến đâu cũng có được thành công và thu về rất nhiều tiền. Đặc biệt, vận đào hoa vượng phát nên sẽ có sớm có tin vui về việc có thêm quý tử.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

Tuổi Dậu: người tuổi Dậu trong thời gian 3 tháng tới do cung bảo thọ xuất hiện cát tinh “Hữu Bật” nên những khó khăn, khúc mắc trước đây trong cuộc sống đều được giải quyết ổn thỏa.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

Ba tháng tới có thể nói là thời gian may mắn nhất năm của con giáp này. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì người tuổi Dậu sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong công việc, thu nhập và tình cảm. Chuyện cơm áo gạo tiền không còn là nỗi lo thường trực nữa.

Bon con giap ngoi khong tien bac van

Tuổi Sửu: Thời gian 3 tháng tới, do vận quý nhân hưng vượng và có cát tinh soi chiếu nên không chỉ may mắn về tình cảm, thoát khỏi "cảnh độc thân” mà các khoản tích lũy về tiền bạc cũng tăng lên nhanh chóng, có thể nói là “tiền đầy tủ, vàng kín két”. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Tin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

4 đại kỵ trong phong ngủ, vợ chồng mới cưới nên chú ý

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Thầy phong thủy nhắc tới 4 đại kỵ trong phong ngủ

Hạn chế treo gương trong phòng ngủ Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là ở các vị trí cấm kỵ... Xem thêm »

Ánh sáng trong phong thủy: Sử dụng hợp lý sẽ đón tài lộc miễn phí

Theo phong thủy, ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, nó đều có ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng của cả ngôi nhà, cũng... Xem thêm »

Đại hao phá tài, các con giáp dễ trắng tay, sạt nghiệp năm 2021

Năm 2021 do đại hao phá tài nên các con giáp sau dễ rơi vào cảnh trắng tay, nên cần tính toán cẩn thận tiền bạc, kinh doanh. Xem thêm »

Điểm ngày sinh báo hiệu phụ nữ có số lấy chồng giàu, tài giỏi

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này chứng tỏ bạn có số nhờ chồng, cuộc sống sung túc sau khi kết hôn. Xem thêm »

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Vận đào hoa xấu đeo bám Tý

Tử vi ngày 23/10/2020 cho 12 con giáp: Thìn hạnh phúc trong tình cảm còn Tý cần thận trọng trong các mối quan hệ khác giới. Xem thêm »

4 dấu hiệu của người sắp phát tài, giàu có trong chớp mắt

Nếu bạn đột nhiên thấy trên cơ thể mình có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ may mắn sắp ghé nhà, phát tài trong chớp mắt. Xem thêm »

Nhà giàu thường xuyên để loại hoa này trong phòng khách

Hoa mẫu đơn Theo phong thủy, hoa mẫu đơn mang lại sự lãng mạn, tốt cho chuyện tình yêu đặc biệt là mẫu đơn hồng. Những bông hoa mẫu đơn còn được cho... Xem thêm »

Chọn màu sắc nội thất gia đình theo phong thủy để mang lại sức khỏe và may mắn

Không chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chọn màu sắc nội thất gia đình còn cần lưu ý tới các yếu tố phong thủy để đem lại sức khỏe và may... Xem thêm »

Top con giáp vạn sự trắc trở, tỉ sự bế tắc năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm xui xẻo, đầy bất trắc của người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi. Xem thêm »