Bình Thuận: 388 dự án du lịch được chấp thuận đầu tư

https://diendanphongthuy.com.vn

Trong đó, có 24 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký đầu tư 13.071 tỉ đồng, 364 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 56.624 tỉ đồng.

Hiện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có 561 cơ sở lưu trú đang hoạt động kinh doanh với tổng số hơn 18.000 phòng, trong đó đã tiến hành xếp hạng 90 cơ sở lưu trú. Bao gồm: 3 cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao (357 phòng), 28 cơ sở tiêu chuẩn 4 sao (4.639 phòng), 16 cơ sở tiêu chuẩn 3 sao (1.210 phòng), 19 cơ sở tiêu chuẩn 2 sao (802 phòng) và 24 cơ sở tiêu chuẩn 1 sao (586 phòng). Bên cạnh đó tại địa phương còn có loại hình khách sạn với 168 cơ sở (6.253 phòng), nhà nghỉ có 208 cơ sở (2.941 phòng), nhà ở có phòng cho thuê với 88 cơ sở (1.131 phòng).

Bình Thuận là địa phương nổi tiếng có thế mạnh về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Địa phương này có đường bờ biển dài 192km và nhiều danh thắng, bãi tắm đẹp như Mũi Né, Lagi, Kê Gà…

Những năm gần đây một loạt dự án hạ tầng giao thông lớn rục rịch triển khai như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (15.000 tỉ đồng) hay sân bay Phan Thiết (10.000) tỉ đồng càng khiến cho bất động sản Bình Thuận sôi động.

Hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản như NovaLand, Nam Group, Hưng Lộc Phát… đang có nhiều dự án nghỉ dưỡng đình đám được triển khai dọc ven biển Bình Thuận.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/binh-thuan-388-du-an-du-lich-duoc-chap-thuan-dau-tu-86242.htmlTin liên quan

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Phó Thủ tướng ‘lệnh’ thu hồi cổ phần đã bán tại Hãng phim truyện Việt Nam

Liên quan đến những lùm xùm cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam, Phó Thủ tướng vừa yêu cầu Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch làm việc với Tổng công... Xem thêm »

Những mẫu nhà nông thôn năm 2020, nhìn là muốn xây ngay

Nhà mái thái nông thôn hiện nay đang được nhiều gia đình quan tâm bởi vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đáp ứng được đầy đủ công năng. Hơn nữa mẫu nhà... Xem thêm »

Nhà đầu tư bất động sản “ẩn mình” chờ cơ hội

Vẫn là kênh “trú ẩn” an toàn Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhận định, dịch Covid-19 trước mắt đã gây ảnh hưởng nặng đến hầu hết... Xem thêm »

Thú vị với tư duy “tắc kè hoa” của nhiều doanh nghiệp bất động sản giữa mùa dịch covid-19

Qua mỗi cuộc khủng hoảng, rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhưng cũng không ít doanh nghiệp đi lên từ khủng hoảng nhờ những ứng biến theo mô hình "tắc kè... Xem thêm »

Bất động sản lạc quan với gói kích cầu 250 nghìn tỉ đồng

Ảnh minh hoạ Bất động sản chịu tác động trực tiếp Theo Savills Việt Nam, bất động sản nằm trong nhóm ngành kinh tế chịu tác động trực tiếp lớn nhất của dịch... Xem thêm »

Thị trường bất động sản sẽ “bật lên” mạnh mẽ sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát

Thị trường BĐS đang được ví như "chiếc lò xo" bị nén trong thời gian dài vừa qua bởi những khó khăn về pháp lý dự án, nay lại chững lại do dịch... Xem thêm »

Xuân Lộc: Giá đất thu hồi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cao nhất 4,82 triệu đồng

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt giá đất để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án thành phần đầu... Xem thêm »

Vì sao bạn nên mua một căn biệt thự ở quận 8?

Hiện nay, việc sở hữu một căn biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh là một điều không dễ dàng, khi mà quỹ đất của thành phố ngày càng bị thu hẹp... Xem thêm »

Thị trường bất động sản được gì từ gói kích cầu kinh tế của chính phủ?

Gói kích cầu 250 ngàn tỷ đồng của Chính phủ trong đại dịch Covid-19 đang là đòn bẩy kỳ vọng giúp các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) lấy lại "phong độ" sau... Xem thêm »

Đồng Nai: Đất nền Biên Hòa được tìm kiếm nhiều nhất

Tại Đồng Nai, đất nền Biên Hòa được tìm kiếm nhiều nhất. Đây cũng là khu vực có giá bán đất nền trung bình cao nhất trong năm vừa qua. Xem thêm »